Bình luận

samuel xét toàn diện thì cũng ok nhưng ngta sinh ra ác cảm vì fans của em coi thường các trainee xong quay ra chửi nhau với fans ngta =))) mà cứ ăn thua nhau làm gì khi mà quyền vote đều nằm trong tay kfans cả =))) dìm trainee khác không cũng nâng samuel lên được đâu khi mà idol của các bạn không hợp thị hiếu của ng hàn cơ :))))))
Hôm qua t thấy hạng 16 mà fan chỉ nói hi vọng trong page cộng đồng, k xàm xí đế nữa r, các b đừng đào đi đào lại như fan Sam Lúc nào cũng thế. Mà nói mãi vẫn thế thì cap màn hình vào, fan Sam mà cãi thì đập bằng chứng ngày giờ ra :)
lại 1 cfs nữa ném đá fan Sam thì các bạn fan Sam nên tự nhìn lại mình đi. Riêng mình rất đồng ý với thớt. Mấy fan Sam nói không được là lôi mấy TTS khác ra so sánh này nọ, mà toàn mấy em 2k chứ, k đỡ được
Ừ trong cái ngành idol này chắc chỉ có visual ms thành công đc, xem từ đầu đến h t vẫn k hiểu tại sao PJH luôn đứng top 3 hay tại nhà đài k chiếu những phần phô diễn tài năng của bạn ấy mà t thấy bạn ấy chỉ đc khuôn mặt và mấy kiểu agayo, voice thì k lên cao nổi, dance thì nhảy đi nhảy lại 1 điệu, à hóa ra tất cả là do visual
Tôi không biết bạn xem ở đâu . Nhưng trong tất cả các bài tôi chỉ thấy fan sam buồn vì e ấy đáng được thứ hạng tốt hơn thôi chứ chưa hề thấy dìm các TTS khác .
Thật ra fan Sam gần đây đã đỡ hơn rồi dù sao fd cũng còn non lắm toàn mấy bé còn nhỏ thiếu suy nghĩ trong lời nói. Đào đi đào lại nt mãi lợi ích gì không? Và bash fan xin đừng lái sang Sam giùm
Đây là sự cố gắng của các bạn ấy, mỗi lần có rumor hay gì gì, các bạn đều luôn nhắc nhau phải thật lịch sự. Nhưng fandom nào mà lại chẳng có những thành phần quá khích, ấy là chưa kể những thành phần lấy việc gây war dạo làm niềm vui. Chúng tớ chỉ mong các cậu đừng vì những thành phần như vậy mà ghét bỏ Sam, vì em ấy chẳng có tội tình gì cả. Các Samstans thân mến, trước khi cmt gì đó, hãy nghĩ đến em ấy một tí. Chúng ta đều muốn em ấy được mọi người biết đến, nhưng ko phải theo cách tiêu cực như thế này. Một lần nữa, "Kim Samuel là để yêu thương" <3
Lại nữa à. Thứ 1: chuyện đã qua bới móc lên chửi hoài thì chả ra gì đâu trong khi sặc mùi bash em tao Thứ 2: cái câu mà nói top 11 đã mấy ai bằng Sam đã nói thì phải đưa ra đầy đủ nhé, là con nào nhảy vô hỏi con nhà tao bằng đc tts nào trong top 11 chưa mà fan tâng bốc quá đà thì tai sao fandom nhà tao phải nhịn. Thứ 3: cái đứa mà để ava con nhà tao bash Lâm đã chứng minh nó ko phải fans nhà này, ok?? Thứ 4: tại sao chúng mày bash con tao, thả Haha vào bài bóc phốt fans nó mua view, thả phẫn nộ vào bài Kahi khen nó, lái đểu ifan của nó chỉ đc cái mồm trong bài maboy của Lâm thì ko sao mà fan nhà tao hở ra là ăn chửi trong khi cả đoàn đội bay vô tấp con não tàn bắt nó xóa cmt rồi??? Cái gì cũng có chừng có mực thôi, nhà này chưa bao giờ làm mà ko nhận và đã ko làm thì đừng có bắt nhà này đổ vỏ. Phải làm sao thì phần đông nonfan vẫn nói tốt cho nhà này, nhé??? Bonus cái ảnh cục vàng
Để m nói nhé. M khá chắc chắn là b này bé xé ra to. Nếu bạn nói từ hồi đầu m hiểu. Nhưng dnay chả mấy ai nói vì đại khái các b ad bên page đó m thấy kiềm vs khuyên fan khá nhiều. Tự nhiên m đang nghĩ có phải b đang cố tình dựa gió bẻ măng k đó. Còn thật ra m thấy cũng k sai. Sam tài năng k? Có. Sam đẹp k ? M thấy đẹp. Sam nỗ lực k? Cũng có luôn. Chuyện em ấy k đc top 11 đến cả BoA còn thất vọng chứ chưa nói đến fan bọn m. Nói chung. Thất vọng là vì n tốt nhưng k vào top chứ k phải cố tình bash ai cả.
Trời má, sống sao cho vừa lòng thiên hạ, mấy mẹ ạ, dạo gần đây con dạo hết page rồi, cùng lắm là có một hai cmt quá khích thôi, làm gì mà vơ đũa cả nắm thế. Lúc đầu thì có nhiều fan kể khổ thôi nhưng các mẹ có thấy là hôm qua Muel hạng 16 thì đa số fan đều bảo là cùng nhau cố gắng,... À chủ thớt bash thì nói mẹ đi, đừng mượn vụ fan này nọ nữa, nghe mệt quá =))) À, sẵn nói luôn, con tôi tự cao chỗ nào, chỉ ra cho tôi coi, mấy mẹ không thấy hôm qua hạng 16 nó vẫn cười toe toét à. Muốn móc mỉa ai thì làm ơn tìm hiểu kĩ rồi hãy nói =))))))))) Không thân.
Tình hình là nhà mình đổ bỏ hơi bị nhiều =)))) Cmt fan Sam chửi tts khác thì dưới cmt đó fan Sam cũng đi chửi lại người đó sấp mặt, xong kêu xin lỗi, xóa cmt đủ kiểu. Các fanpage đăng bài tránh gây war, xin lỗi mỗi lần ra rm hay sau các tập loại trừ =))) Nói câu fan Sam vẫn chứng nào tật đấy là tớ thật sự muốn ném đá lại cậu rồi. Cậu chắc là toàn bộ fan Sam không hay chỉ vài bạn? Bao nhiêu cố gắng giữ hình ảnh của chúng tớ suốt tuần qua cuối cùng đổi lại một bài cfs như thế này và một đống các cmt chửi fandom theo =))) Nhà tớ mà bung lụa chắc các cậu chửi fandom IS mất =)))
Bởi vì ức quá nên phải viết thêm 1 cmt nữa: 2 tuần qua gr nhà tớ thành 1 nới phát hiện cmt xấu, thành viên trong gr thính hơn chóa, ai phát hiện cái là người nhà vô chửi lại ngay, xong xin lỗi, khuyên can đủ cả. Cuối cùng đổi lại kết quả vẫn như vậy, mấy cmt xin lỗi mấy người không để vào mắt, mấy cmt chửi thì nhớ không sót 1 cái =))) Các cậu nói lại là chỉ ném đá một bộ phân fan, nhưng lôi nhau lên những nơi ntn thì người khác vẫn sẽ đánh giá cả fandom nhà tớ thôi. Nhà tớ khối người đi xin lỗi, can đó, ai viết cfs khen nhà tớ không????
À ngày hôm qua mình có xem stream cùng các bạn, tự nhiên có bạn nào đó tên Anh vào nói NU'EST không xứng gì đó, mà ngộ cái là bạn đó ko hề nói bạn đó là fan Sam, cũng ko hề để ava là Sam luôn, mà các bạn phía sau vào cmt như đúng rồi. Nói fan Sam im đi, tém tém lại đi, dám nói này nói nọ NU'EST :) :) :) ủa ai bash là được tự động auto là fan Sam hả. Xong lát mấy bạn sau vô lại hùa theo luôn kêu fan Sam im đi, mà trong khi mình lội cả trăm cái cmt chả thấy fan Sam bash ai cả :)))) Có duy nhất một bạn nói Sam hạng thấp, cũng bị chửi, ... Mà ko phải một người nói, rất nhiều người vào nói. Mình có cap màn hình lại nhé. Bạn nào cần mình sẽ up lên luôn, và xin ko che tên vì nhiều quá ko che nổi hết đâu. CÁC HÌNH KHÁC ĐƯỢC UP TRONG PHẦN CMT. Xin lỗi vì ko che tên các bạn vì mình muốn các bạn khác thấy rõ ava của các bạn cmt luôn. Và vấn đề gây hiểu lầm ở đây là bạn Anh cmt nói NU'EST nhưng trong quá trình các bạn khác cmt nói lại thì có một bạn fan Sam ( bạn Phong Thanh) vào nói Sam ko đáng bị hạng này. Vậy là các bạn sau quy chụp luôn fan Sam bash NU'EST :) :) :)
tôi đọc xong cái cfs này tôi đã đi lục lại bài mà fanpage đăng hqua lúc bảo Sam đc hajng16 t đã đọc hầu hết các cmt :) và k có ai cmt kiểu như thế cả hầu hết ai cũng nói em nó lên 1 hạng là vui lắm rồi đc vào vòng trg các kiểu :) t đã đọc cả bên Sweetheart Just1punch,... kể cả trên fanpage 101 t cũng đọc fan Sam đều cmt tích cực cả :) mấy fan tts khác làm ơn hãy cap lại mh những ng fan Sam mà nói như trên lại :) bên t cũng bị bash nhiều lắm mà chưa kịp mở miệng đã bị tới tấp r :)) đừng có tí lại bài ca bất hủ fan Sam nnay fan Sam như nọ :)) ai hiểu đc cảm giác bên này :) bn ng bash bên t mà s k ai nói :)