Bình luận

Ali Hoàng Dương hát cũng hay mà. Nhưng thớt nhắc làm tui nhớ lại 2 mùa đầu ,xem mà thí sinh nào bị loại cũng tiếc ,hồi hộp ,gay cấn nữa . Nhưng cũng nhờ TV2013 mà bk đến Mèo thân yêu.
Tui là tui không ưa nhất bà Hara, ai fan chứ tui là anti, hát Side to Side thì không ra hơi, làm phải nghe lại bản gốc sợ quên mà ai cũng khen xoắn vào, chế này vớt vát thì câu truyền thông chứ hát tạm ổn mấy bài nhẹ nhàng hàn xẻng thôi, tuổi gì mà đá qua USUK :)
Hồi lúc đầu là hà hồ, thu minh, bằng kiều vs tóc tiên, tóc tiên đc đưa vô như kiểu Miley Cyrus mùa rồi thôi. Nói hợp đồng vs Thu Minh, Minh kêu có Hà thì Minh tham gia, vì Minh biết có Hà thì show mới hot. Hà cũng đồng ý tham gia, nhưng Hà cò cưa hợp đồng 2 3 tháng trời, Hà đòi ngang đòi dọc, cái CTS mới nghỉ ko chơi vs Hà. Hình như là thế Nhi vô sau đó, mời BK lên kí hợp đồng, BK thấy HLV như vậy nên bỏ về ko kí luôn, ra trước cửa CTS còn kêu mấy bà kia là đám con nít ranh, sau đó mới thế Noo vô. The Face CTS cũng bị Hà chơi tương tự, cũng cò quay hợp đồng, đùng cái Minh Hằng lên báo nói chèn ép, Hà Hồ sợ vô ko khác gì lạy ông con ở bụi này, nên nghỉ luôn. Mà ai ngờ Hà nghỉ rồi Hằng vẫn ko cho Hà yên, Hằng nêu thẳng tên luôn :)))
Thiệt tình iêm cũng chẳng hứng thú để xem,giờ hóng the voice kid xem có Vũ Cát Tường làm huấn luyện viên không^^
Mấy cái show của việt nam nên tổ chức 2 năm 1 lần để các tài năng còn có thời gian gom góp Dân số có 80 triệu mà show tài năng thì nhan nhản, lấy méo đâu người tài nhiều thế ?
Han Sara được giữ lại bao buổi rồi các bạn ??? :))))) Ừ em gái cũng dễ thương đấy, mà liệu em có đang để giữ lại và loại bỏ nhiều người thế không
Công nhận xuốg dốc Noo phước thịnh đông nhi tóc tiên có khi hát live còn k bằg thí sinh thế mà còn lm HLV Ctrinh bh có để câu view câu like chứ k phải để tìm tài năg
Cứ thấy the voice là mị tiếc cho Đinh Hương, xanh sạch sáng thế mà chs flop, mị k ưa Lộn nhưng mị support bà Hương vì bả điên điên dễ thương, chắc lựa hlv sai nên flop tới giờ =))))
từ khi nghe chúng nó bóc phốt sạch sẽ về cái sâu bích thì hứng thú xem chương trình ngày càng giảm dần =))) The Voice mùa 1 tuy kết thúc nhưng cũng kéo theo chục người nổi theo, mùa 2 tuy ít hơn nhưng thí sinh cũng chất. Đến mùa này chả có ai đọng lại trong đầu được cái gì =)))
nhớ có lần đọc bài bên Hóng Hớt có nói đáng lẽ sẽ k có Thu Minh đâu vì nhưng mà vì Thu Minh kí hợp đồng trước rồi mới xảy ra chuyện nửa già nửa trẻ này chứ Thu Minh mà đẳng cấp ở đâu mà phải ngồi chung với mấy người ni
TV 3 mùa đầu coi hay dã man, giải trí có, học thuật có. Còn mùa này đến vòng nào rồi các bác =)))))))
? đùa chứ nhìn Minh với Nhi như bạn đồng niên, ko hiểu sao hôm qua có người khen ĐN biết đầu tư khoản stylist và chê Tâm. Minh mà để tóc đen là bao đẹp chs để quả tóc kia làm gì.
Chẳng hiểu sao chứ mình cũng chẳng có hứng thú xem TV nữa. Hồi cái thời Bùi Anh Tuấn, cứ đúng giờ phát là đón xem.