Bình luận

Sao trần đời có fan ngu như bạn nhỉ? Đáp trả bằng cfs, rồi tức nước vỡ bờ cái qué gì chứ. Giọng điệu của bạn chỉ khiến ng ngoài ác cảm với cô ấy hơn, bạn vui chưa, hả hê chưa, thấy anh hùng chưa? Khi bạn viết cmt ở đâu thì đó chỉ là tranh luận. Khi bạn viết cfs và được đăng, nghiễm nhiên nó thành đề tài thảo luận. Đến cương lĩnh chính trị còn bị mổ xẻ lên xuống thì bạn hi vọng ở đâu sự đồng tình 100% cho cô gái ấy? Rồi ngta sẽ lại vào mỉa mai, lại chê bai thôi.
LẠI NỮA À? Hè về rồi mấy má nào còn đi làm thi đi làm, ai quàng khăn đỏ thì tổng kết cũng tổng kết rồi, đi chơi đi mấy má, ờ nhà ngồi cosplay rồi viết cfs không biết mệt mỏi vậy :))
Cảm ơn đã nhắc tới cô Mịch :) Nếu có yêu thương thật lòng thì làm ơn đừng mang cô ấy ra chốn công cộng, chẳng hay ho gì đâu :) Còn nếu mà là cái loại giả dối thì xin phép tiễn vong :) Thân ái và quyết thắng :) Tặng cái ảnh cho đời luôn tươi sáng lè :)
Đợi tí đọc bài, ôm Mịch về trước đã. Dài quá còn chưa đọc kịp hết nữa. Chủ thớt là anti ư, những gì bọn ong chúng tớ đang thực hiện cho Mịch chẳng lẽ ko biết? Hay từ rừng mới lên ở?
Ok, fine. Ngại quá không đọc. 1 nếu bạn là anti có thì cảm ơn bạn, bạn thật sự rất có tâm vì đã dành thời gian quan tâm tới DM nhà chúng tôi, nhưng xin bạn hãy về đi về lo cho idol cho bản thân đừng ở đây trá hình nữa. 2 nếu bạn là fan, thì xin lỗi bạn đang làm gì vậy??? Bạn đang giúp Mịch kiếm thêm anti à, DM có cần bạn đi khoe hộ cô ấy không??? Không cần đúng không. Và bạn nói có đôi lời gửi tới anti, t nghĩ bạn nên tự có đôi lời gửi tới bản thân mk thì đúng hơn
Nếu bạn là fan Mịch thì một lần nữa nhắc lại rằng ĐỪNG MANG MỊCH LÊN CONFESSION vì nó chả giúp ích gì đâu. Anti muôn đời vẫn là anti. Dù bạn có nói gì thì cách cư xử của họ đối với Mịch cũng vậy thôi. Đừng phí công viết mấy cái này :v đăng lên người ta lợi dụng vào cmt bôi bác Mịch thì rõ khổ. Bạn muốn bày tỏ bức xúc của mình không có gì sai nhưng hãy suy nghĩ đến idol trước. Còn bạn là anti trá hình :v viết cái này lên nhằm tạo cơ hội cho người khác kéo vào nói xấu Mịch thì cạn lời rồi =)) không còn gì để nói cái chiêu trò cũ rích này.
Nhìn qua thì tưởng ong mật đòi công đạo cho Mịch, đọc kĩ thì đang kick war. Bản thân bọn ong luôn né tránh war giữa hai phiên bản phim, Mịch cũng nói trăm hoa đua nở là tốt. Fan bản này không ưa bản kia là bình thường. Còn về vấn đề tác phẩm, bên fan Mịch cũng chưa đề cập, họ cũng tự đặt ra cái tên Dương Thiển Thiển để tạo sự độc lập với tác phẩm gốc. Họ chỉ để tâm đến bộ phim tên là Ertenal Love và Dương Thiển Thiển của họ. Những gì bạn đề cập, chỉ cần chăm đọc bát quái là chém gió được rồi. Ai bảo bạn là Mịch đi theo con đường của Băng Băng? Ai nói người bash hăng hái nhất là Dương Mao? Bạn thực sự có biết về idol mình? Còn vụ ảnh hậu, đúng là ảnh hậu quốc tế chính là best actress của lhp quốc tế, về từ ngữ nó không sai. Nhưng đế, hậu là những từ dễ gây ác cảm, không nên lạm dụng. Bạn biết thừa cổ bị mắng, nếu ức sao không đáp trả ngay khi cfs đó đăng từ đầu tháng mà đợi tới hôm nay. Bạn làm chúng mình khó hiểu. Đầu tiên là lập clone nâng Mịch chê bôi sao khác, tiếp theo viết cfs nâng Mịch chê gạo cội, chê toàn thế giới, tiếp theo viết cfs kick war 2 phiên bản, thách thức hội chống đạo phẩm....RẤT SÁNG TẠO, RẤT BÀI BẢN VÌ MỤC TIÊU CẢ THẾ GIỚI GHÉT MỊCH VÀ ONG MẬT. Ong mật chúng tôi phải vái lạy sự chuyên nghiệp của các bạn =)). Cảm ơn các bạn đã làm cho cổ không bao giờ hết hot
Chào bạn viết cfs! Chắc hẳn bạn không like page Dương Mịch- Fanpage chính thức của Mịch tại VN rồi. Các admin có nói rằng KHÔNG NÊN đưa Mịch và fandom lên "đầu sóng bọn gió"- các page Ném đá với bất cứ lý do gì, fan mà không tuân theo nguyên tắc của tập thể fandom thì tự động coi mình là anti của Mịch đi nhé. Nếu bạn là 1 Ong Mật chân chính thì hãy yêu thương cô ấy, bảo vệ cô ấy chứ không phải đưa cô ấy lên các page ném đá. Rồi còn lôi cameo các idol, diễn viên khác vào nữa chứ, đây không phải nguyên tắc của Ong Mật. Bạn cho rằng bạn đưa Mịch lên cfs để giúp cô ấy bớt antifan à? Bạn nhầm to rồi đấy, ban đang kéo thêm anti cho cô ấy đó. Không thân! À lần sau cos sâu thêm 1 tí nữa nhé ==)))))))) Ôm Mịch về.
Anti trá hình viết cfs thì ngu bò :v lộ liễu như này ai tin nó là fan cô Mịch thì tao cũng bó tay. Cơ mà dạo này cô Mịch cứ bị lôi lên tế sống hoài cũng chả biết ai làm nữa nhỉ ??
Hè rãnh hôm bạn, nếu bạn là ong yêu cầu bạn đừng đem Mịch lên đây , hãy để Mịch yên được ko bạn???
Nếu thương bả thật lòng thì đừng mang bả đi tùm lum chốn cộng đồng để OM phải ôm bả về, cứ để bả nằm nhà đi rinh bả đi tùm lum chỉ làm bả bị thương thôi
=))))))))))) Fan cô "Ảnh hậu quốc tế" lại lên kêu khóc đấy à? Thật buồn cười, làm như Dương Mịch nhà bạn là thánh nữ Cbiz người gặp người quý ấy mà hỏi tại sao fandom nhà này lại ghét cổ? Làm như các bạn sống sạch sẽ đẹp đẽ, éo bao giờ làm trò khuất tất, éo bao giờ bash idol người khác? Làm như các bạn trước kia không chửi đạo văn, chửi nhân phẩm diễn viên movie hết nước hết cái, đến lúc cô Mịch nhận thì quay ra hô hào ủng hộ như kiểu hô hào khởi nghĩa Hai Bà Trưng ấy? Tôi mắc mệt với fan mấy cô tiểu hoa tiểu hoét lắm nhé, ngoài cái bài ca "tôi là nạn nhân, tôi vô tội" ra thì chẳng có gì để vin vào. Cô Mịch nhà bạn giỏi thì bạn giữ lấy mà ôm, mà khen nhé. Thế giới không có nghĩa vụ phải yêu thương cô Mịch nhà bạn. Làm tốt thì được khen, làm chả ra sao thì ăn chửi, thế thôi. Xin lỗi, fan Dương Mịch cơ bản là éo có quyền đòi hỏi tôn trọng và cảm thông từ nhà này nhé.
Không biết cfs này là trá hình hay do chính bản thân fan DM viết nhưng tôi vào chỉ nói một câu. Dương Mao đéo rảnh để đi bash Dương Mịch. Đừng có hở chút là đem rác đổ lên đầu chúng tôi, ok?