Bình luận

Đọc khổ 2 là biết ngay mà, đã ghét rồi thì nhìn quái gì cũng ghét thôi, fan lố hay không thì cũng thành lố thôi :)) Bạn này còn trẻ, kinh nghiệm chưa đủ nên chuyện tương lai cứ để tương lai tính, không ai nói trước được gì đâu. Fan thích thì tung hô, cậu không thích thì bơ đi. Mà, khen xã giao hay không cũng chẳng ai biết được ngoài họ nên cậu thôi xấu tính đi, nhé? Nói về HLV luôn, chuyện đời tư và chuyện chuyên môn họ tốt hay không là hai chuyện tách biệt, cậu bao tuổi mà nhìn đời chỉ có đen trắng vậy? Nếu ném đá HLV dạy kém vì họ kém thì chả ai nói, ai đời kiểu logic "cướp chồng" = dạy kém ở đâu ra vậy?
Công nhận :)) Tf vn tủi lol so với tf Thailand :)) nhìn dàn nhà tài trợ tf Thailand là hiểu rồi . Toàn brand máu mặt =))
Tài năng đâu liên quan đến đời tư đâu bạn. So với hai HLV còn lại thì tuổi nghề và kinh nghiệm của HNH hơn rất nhiều bạn nhé. Nói chuyện có não dùm.
Thiệt chứ mình thấy phương anh rất nhạt nhòa cơ mà fan thì người ta thích tung bông cho idol không lẽ ....
Ủa PPA có fan hả? MN với Lily fan đầy chứ PPA làm gì có? Ai fan cuồng PPA làm ơn reply cái cho tui mở rộng tầm nhìn nào!