Bình luận

Vậy sao phải đăng vid lên với tiêu đề bác bảo vệ làm khó shop các kiểu:)) Đăng lần 1 thấy các e chửi mắng tung toé thì nên dừng đi chứ:)) Việc đó đâu có hay ho gì mà lại tiếp tục đăng part 2 lên?
Chị ý đăng clip mấy em nhỏ chửi Zing lên page của chị ấy, làm vlog đọc cmt chửi chị ấy trên kênh youtube của trẻ em, mà những từ ngữ dung tục thì lại k đc che đi. Lại còn nói đùa "chúng ta không nên đọc trộm tin nhắn của người khác khi người đó đang ở đây, mà phải đọc khi người đó không ở đây nha các em" Thì chắc là lành mạnh. Vui chơi ở chung cư, bảo vệ lên hỏi giấy phép thì quay clip "bảo vệ lại LÀM KHÓ chị Thơ Nguyễn" Huh???? Giải thích sao về điều này?
Thấy mấy đứa lấy hình người ta ra rồi chế này chế nọ, đem từ page này qua group nọ rõ phẫn nộ. Thử đặt mình vào hoàn cảnh bị lấy ảnh, bị cả đám người khác không quen biết bình luận chửi mắng đi. Vui thôi nhưng đừng vui quá. Một số người sao thích hùa theo thế không biết.
T có 2 đứa cháu 7t và 3.5t, nó mê chị Thơ Nguyễn này lắm, mỗi lần đc xuống tp là đòi nằng nặc qua chị TN mua đồ cái kiểu, ko thì bả rv cái đồ chơi nào là đòi mua cho bằng dc. Có bữa t nện cho vài phát cái tội đòi đòi. Tiền đâu mà chịu cho nổi. :v
=)) đất sét biết suy nghĩ. Mình đã xem thử mấy clip và cảm thấy diễn sâu quá nó tởm tởm sao đó kể cả là cho trẻ con xem đi nữa =))
Vậy chứ coi cái này không phải là cắm mặt vào đt hả :) thay vì coi bà này dẹo dẹo, nên cho tui nhỏ coi mấy cái hoạt hình tiếng anh, vừa coi vừa học luôn cả tiếng anh, chứ coi bà này dẹo dẹo méo chịu nổi và cũng ko gì hay ho :)
Trò mèo này quá cũ rồi, đây xem clip của Thơ Nguyễn bằng đầu óc trẻ thơ đây :))) bà này phải nói là thảo mai nhất thị xã :)) không phải nói bả làm clip cho trẻ em mà được quyền giả bộ ngây thơ, mà đúng kiểu lấy lòng thương của các bé, đúng kiểu lái đò , xúi giục ý. Ng khác làm gì bà ý không thích lại tỏ ra thảo mai để các em bơi vào bênh vực, công kích :)) thôi nói chung bà này đổi style làm clip đi không lại thêm tranh cãi
nhưng chị ấy còn đăng mấy video của bọn trẻ con phản pháo lại Zing News với những lời lẽ rất mất dạy kìa, thế chẳng phải là ủng hộ tụi nhỏ làm những việc sai sao
Tổ chức họp mặt các kiểu thì ai quan tâm nhỉ? Nhưng mà cái này là họp ở chung cư, t xin nhắc lại là "CHUNG CƯ" nhé nơi hàng trăm con người cùng nhau chung sống trong một tòa nhà thì bà này lại kêu một đống trẻ nít đến gây ồn ào, t thấy bảo vệ chả làm sai ở chỗ nào cả vì chung cư là chỗ công cộng chứ đách phải thuộc quyền sở hữu của TN, đã thế trước mặt chú bảo vệ thì giở cái giọng uốn éo thảo mai đó "ơ ơ cháu chỉ họp một chút thôi chứ có sao đâu ạaa~~" rồi về đăng lên youtube "bị bảo vệ làm khó" cho dàn harem vào chửi ông ấy thì thế nào nhỉ?
Trời mẹ =.= chị Thơ Nguyễn đáng yêu của thớt đáng yêu tới mức đi xem từng channel của fan nhé. Channel của bé Quỳnh Trân hay gì đó tôi quên tên rồi, kênh đó tầm 30 sub thôi mà chị Thơ Nguyễn triệu sub biét đến luôn, vào cmt bảo cảm ơn, chị cảm ơn đã ở bên chị. Trong khi cái clip đó con bé nhỏ xíu nói chuyện như má thiên hạ. Sao chị biết mà chịkhông khuyên can các em của chị vậy. Chị nói thế không phải là đang cổ vũ bọn nó à.
B êi t nhăcs lại nhé t méo thích mấy trò bà này bày ra oke? T đ thích em t cả ngày nghịch mấy cái hạt nở vs nc thạch vớ va vớ vẩn, còn lãng phí. Một trò bà đaays bày ra chả phát triển đc cái gì ở bọn trẻ chỉ tổ kiếm lời cho bà ý, mua 1 lúc phải cả lô mới làm đc mấy trò bà ý bày ra, chứ ít ỏi gì. Mà bà ý mới đang là cái làm cno cắm mặt vào đth cả ngày nhé, để k em t toàn chơi vs bọn trẻ con khác ngoài đường, đạp xe xếp hình hay xúc cát nhé còn giúp cno phát triển hơn. Đhs bênh đi bênh lại mấy cái trò đổ cả chục túi hạt vớ va vớ vẩn vào bồn tắm xog nhảy vào rên la đhs luônn
vừa xem cái clip "chị" Thơ Nguyễn đọc bình luận chửi cho các em nghe, lướt xuống cmt thấy các bé phản ứng lại mà lạnh lưng quá ạ. nói thật sợ mấy người body shaming bả 1 phần thì sợ mấy bé fan của bả 10 phần. ừ "chị" thánh thiện có biết gì đâu, chị không biết các fan yêu quý của chị phát ngôn như thế nào ngay dưới vid của "chị" hết ấy
Bả này thảo mai mà giọng chóe dễ sợ =))))) lừa đc mấy đứa trẻ con chứ làm trò lố như thế bị chửi sml là đúng rồi =))))) trc cũng cho e gái xem để giải trí. Nhưng từ cái clip đọc cmt chửi mình trên fb cho mấy "em" nghe mà cứ giả nai ngây thơ các kiểu là đéo ngửi nổi rồi. Cấm luôn!