Bình luận

Mai-dôi làm dc mà I trước đó ko làm dc là CAK đó, đừng xem thường:))) Mà thôi so đo làm gi? Nhạc ai hay thì nghe, idol ai thì sp đi:))
bạn chắc không biết gì về mấy bài sau của Taeyeon nhỉ? đặc biệt là Rain, Fine với 11:11 thì chả nổi vãi đái ra. Mà là bài hát SM station nhé, nonfan như t còn biết với nghiện. À mà nhạc Taeyeon mà k dễ nghe cũng chịu, cái album mới chắc chưa nghe đúng không? thế thì đi nghe đi nhé xong stream view luôn=))))))))) btw t tưởng digital Tae tốt hơn physical? mà Tae hát vì fan, vì đam mê mà thì đâu cần chọn nhạc thị trường đâu? kể cả beat có khó ngấm nghe giọng cũng phê với nghiện r ý chứ=)))))))
Thực ra cảm giác IU ko tính tấn công thị trường ngoài Hàn ở mảng âm nhạc. Do gu nhạc cũg chuẩn kiểu Hàn êm êm nhẹ nhẹ lời ý nghĩa, 2b kia thì vốn là idol còn IU trc giờ debut vẫn trong tư cách ca sĩ nên sẽ khác hơn về style nhạc. Mà Fan qte thì lại thiên về xu hướng, hình ảnh vũ đạo beat mạnh mẽ các thứ hơn, đẩy mạnh thị trường ngoài Hàn chắc cũg khó ăn :)). Nên thôi. Ổn đâu thì ở đó cũg dc. Nàg cũg còn mảng phim ảnh nữa mà :p. Xoay tùm lum thêm thì mệt thôi.
Lạy bạn thớt! IU mà là idol á người ta hàng nghệ sĩ rùi bạn ah! Còn hình ảnh cô ấy ko đẹp chỗ nào vậy? Nghệ sĩ hay idol nào mà chẳng có anti . Họ chỉ ko đẹp trong mắt anti chứ cô ấy vẫn đẹp trong mắt vô số người.
Mình thích I Got Love nhất trong số các bài hát của Taeyeon nha dù bài đấy bị nhiều người chê sml (cơ mà lại đc nhiều người có chuyên môn âm nhạc đánh giá cao). Còn I thì mình lại ko thích lắm :v Nên nói đúng ra, I là 1 bài chiếm đc tình cảm của công chúng hơn các bài còn lại, chứ ko đồng nghĩa vs việc nó xuất sắc hơn các bài còn lại.
Bài Rain của Taeyeon phủ sóng mạnh lắm =)))) hôm nào Rain lên nóc ngồi thì y như rằng hôm đấy Hàn Quốc mưa =)))
Chị có 1 điểm cực yếu là cái mẹ gì cũng có =)) Hát hay, có tiền, vợ đẹp, gái cả đàn... Còn mấy cái kia kemenodi =)))
Phải nhắc lại bao nhiêu lần nữa đây IU solo not idol nhé..và ns nhạc IU 1 màu nghe nó cứ nực cười kiểu gì á..bạn đã nghe Leon, Jam Jam,Twenty three chưa...chưa chứ gì...chưa thì bớt ns xàm dùm cái....riêng tôi thấy cô ấy quá hoàn hảo rồi ..Đi lên bằng chính tài năng và cá tính phong cách,cái tôi trong âm nhạc do chính bản thân cô ấy tạo ra là sức hút đặc biệt nhất đối vs tôi..và là 1 đại gia có tiếng trong giới nghệ sĩ Hàn
Vị trí Taeyeon cần phải củng cố sao? Còn nữa t thích Rain hơn I. I view cao kh đồng nghĩa nó xuất sắc hơn mấy bài kia. Rain phủ sóng hơn cả I bên Hàn đấy
Vì IU theo hướng ca sĩ chứ không phải Idol chăng? Đợt nào đó t đọc bài báo nói IU là ca sĩ solo nhưng có lượng fan đông đảo. Cá nhân t chỉ thích thưởng thức âm nhạc nên không quan tâm lắm scandal của chị này :)))))) Mà có ai thấy đợt album này hay mà MV cũng cực đẹp không? MV Through the night đẹp và nhẹ nhàng muốn tắt thở.
Mỗi Why với starlight là hơi đuối còn mấy bài kia digital cũng ổn mà.Đúng 2 bài nghiện nhất của Tae thì lại k hợp knet. cần stage cho starlight...hay vậy mà ?
"Mới style 1 màu" xong chuyển qua "dù theo style nào cũng..." :))) mâu thuẫn vậy. Dĩ nhiên thành tích quốc tế không bằng IU và HyunAh rồi, bởi lẽ 2 người xuất thân từ idol girl group còn IU là solo artist. Ngay câu đầu là chủ thớt đã viết sai rồi nên mình chỉ đọc mỗi phần IU thôi và thảo lụân như này: quan điểm cá nhân nhưng chí ít cũng phải có kiến thức để bày tỏ quan điểm rồi hãy viết cfs nha bạn :))
Hahah =)) fine được CAK nha thớt, còn Rain thì mỗi lần trời mưa lại leo top =)) nãy Make me love you #1 melon nè ??
Thích nhất Taeyeon của bây giờ :) hát cái gì cô ấy muốn hát. Thế là đủ. Chả hiểu sao fan bây giờ đặt nặng vấn đề view vủng vđ ? rồi còn so kè luôn cả ai được triệu like đầu tiên ???? thấy vớ vẩn đtcđ
Thớt nói IU style 1 màu mà theo chiều hướng tỏ vẽ dễ thương thì về nghe hết Flower Bookmark hay gần đây nhất là Palette đê :))))
Thích 11:11 nhất. Nhưng rain đọng lại nhiều cảm xúc nhất. Vui thì lôi Why ra quẩy cũng đã. Nói chung nhạc SM mà đc CAK vs Digital cao như Taeyeon thì quá xứng đáng với vị trí hiện tại rồi . Mà đừng có ăn thua digital làm gì , ăn thua cái album để hốt daesang thôi
t thấy Rain hay còn hơn I đó, I có thể hay nhưng 1 phần cũng là nhờ MV quá suất sắc nữa, chứ mấy bài sau như Fine hay 11:11 cũng hay mà, chỉ tội MV ko dc đầu tư như mấy bài trước thôi, riêng toai toai cuồng Why nhất mà ai cũng bảo flop, nghe sướng cả tai ngày nào cũng nghe luôn đó :((((
IU đi theo hướng nghệ sĩ solo, khá là nghiêm túc đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình và khá là biết hài hoà giữa cá tính âm nhạc của bản thân và nhu cầu thị trường. Nên so sánh dưới dạng idol đi solo thì nên so sánh giữa Taeyeon và Hyunah thôi, vì định hướng của IU khác hai bạn kia mà.
Nói IU 1 màu chứ bài nào ra là lọt tai bài đó kèm vs chất gịong của IU nửa, nhẹ nhàng dễ nghe . Chỉ có anti mới thấy cô ấy xấu th .cực kì thích cô này
I bắt tai nhất nhưng thích Rain vs IGL hơn. Ncl Taeyeon nó chỉ hát cho fan nghe thôi chứ quan tâm đ gì nhạc có phù hợp thị trường hay không
Mình thấy IU cũng ko cần đẩy mạnh quảng bá ở quốc tế đâu, ăn chắc thị trường quê nhà cũng là cái hay, chẳng phải cái sai lầm của 1 số công ty là đẩy gà nhà đi quảng bá tùm lum ở Nhật, Trung, Mỹ..... trong khi fandom ở quê nhà chưa vững chắc làm fan ruột dở khóc dở cười hay sao ????!!!!
Diu nhà tui mà debut trong nhóm này thì không biết sẽ ra sao ta? khổ nổi ngay từ đầu đã không đi con đường idol rồi nhé chủ thớt
Cá nhân mình thích cách mà TaeYeon và IU đặt những bản ngã của bản thân vào trong âm nhạc, hát những gì mà mình thực sự thích và luôn làm mới mình trong âm nhạc, và mình nghĩ cô gái của mình cũng muốn được nhìn nhận như vậy chứ không hẳn là qua view, lượng sale album hay những thứ tương tự. Mà thôi, TaeYeon vẫn hát, mình sẽ vẫn nghe.
Ngoài I thì không còn bài nào thật sự dễ nghe, thì đúng rồi Tae nói là muốn hát tất cả các thể loại chứ đâu riêng gì một thể loại nên có bài dễ nghe bài không, cần một bài bằng hoặc hơn, ủa nói zậy thì Rain, 11:11, Fine, Make Me Love You,... không hay à?, mà cũng chã cần củng cố gì cả bây giờ Tae vẫn có đủ rồi cứ ở vị trí thế này không cần hơn thua với ai dù sao vẫn tốt hơn.
Ko hiểu tại sao m.n cứ lấy I ra làm cái thước để đo độ hay trong các bài của TY vậy? I là 1 cột mốc, một bậc thang với sự nghiệp solo của TY, ko sai. Nhưng vậy đâu có nghĩa các bài khác ko hay, ko chất lượng bằng I đâu? UR từng suýt soán top I, mấy bài sau cũng nhiều bài top Itunes mười mấy nước. View I cao ko có nghĩa I hay hơn các bài còn lại. TY muốn là một người khán giả có thể tin tưởng lắng nghe, và nghe nhạc thì nghe bằng tai chứ ko phải bằng thành tích. Hãy đánh giá âm nhạc 1 cách công bằng
1.HyunA nhà tớ ko hề đi xuống nhé,chẳng qua do cty như cứt thôi. 2.365 Fresh hay vkl=))) 3.IU mà là Idol á,bà ý lên hàng nghệ sĩ từ thuở nào rồi:))
IU đâu phải là idol đâu!!! Cô ấy là ca sĩ nhé! Còn nghệ sĩ thì tuỳ cách nghĩ mỗi ng thui!!!! IU thật sự chủ yếu hoạt động tại Hàn, Nhật và Trung thui!!! Vậy mà thu nhập lúc nào cũng trong TOP 10 hết đó!!! Các bạn nofan thì cứ tưởng phải vươn ra quốc tế mới là ngon chớ thực ra như IU cũng chẳng có vẫn đề gì!! Thu nhập từ bản quyền sáng tác, quảng cáo cũng rất khủng ùi!!! Chứ phận fan như tui cũng muốn IU quan tâm đến khu vực lân cận lắm chứ!!! Việt Nam sát Trung Quốc lắm mà!!! Ng ta nói album thể hiện sức mạnh fandom vậy mà IU còn chỉ fan chỗ tải nhạc lậu cơ mà!!! Sáng tác tặng fan cho fan down free lum ý!!!! Chiều fan Hàn đến cỡ đó luôn!!!