Bình luận

Thứ nhất là mọi người hiểu sai ý của thớt, thớt chỉ có ý nói về tiến độ tiến bộ kỹ thuật là nhanh hơn Mỹ Tâm, chứ ad ko có nói kỹ thuật của Hà hơn Tâm. Thứ 2 là thớt cũng bớt dở đi, biết là mang Lộn vào đây kiểu j cũng gây hiểu nhầm mà cứ thích mang. Con Lộn ko nên xuất hiện bất cứ nơi đâu có Tâm. Vì Lộn bây giờ thành tiến hóa thành Lộn Rồng rồi. Hết ạ
ad của page khi post những dòng trên chắc chắn muốn tạo war, bởi khi đọc bài viết trên là biết bạn là người chả biết cái mẹ gì âm nhạc và về Tâm và fan Tâm. Bạn nên chịu khó tìm hiểu thật có Tâm khi so sánh Tâm với bất kỳ ai khác Và thật có Tâm tìm hiểu fan Tâm yêu mến Tâm vì những điều gì? giọng hát ư? tất nhiên nhưng không phải là tất cả mà là con người Tâm, tâm hồn Tâm. Fan Tâm chân chính luôn mong không có bất kỳ sự so sánh nào giữa Tâm và ai khác, bởi trong lòng Fan Tâm, Tâm luôn là số 1 và mọi sự so sánh đều khập khễnh và sẽ gây ra war khi người so sánh không có Tâm và không có trình độ. Nên là fan Tâm chân chính, chúng tôi yêu cầu bạn gỡ bỏ ngay những bài viết như thế này, bởi bạn không phải là người có Tâm và có Tầm.
Từ một fourteen-year-fan gửi đến thớt là ... Thôi xê Mỹ Tâm ra đi cho đẹp trời cái nào ... Khá là hài lòng với bài của bạn cho đến khi đọc thấy tên của người nào đó . Ai cũng nhận ra là Tâm cần thay đổi , nhưng Tâm không thích thay đổi , thôi thì kệ Nàng đi . Yêu được thì yêu không được thì thôi . (Mà hổng biết thớt có yêu thiệt ko nữa) :)))
Nói thật có những thứ bạn thớt nói k sai, vì bạn nói lên quan điểm của bản thân nên k thể trách được, nhưng xin lỗi sửa chân thớt vài chút là Lên mạng search quãng giọng Mỹ Tâm là quaxng giọng gì rồi vào đây phán lên được nốt cao bao nhiêu, thử ngon kêu Adele hát như Carey đi, được k, k được mà bà vẫn mấy cái Grammy như thường thôi, quãng giọng như thế nào thì như thế ấy thôi, bộ phải đòi đi hát càng lâu thì giọng phải càng cao hà, thúi nhẹ Thêm HNH phẫu thuật thanh quản rồi nhé k thì cả đời cũng k phá được mất nốt đó đâu Fan Tâm lớn hết cả rồi(. Dù mình mới 17t) nên mấy cái trên youtube, mạng xã hội các kiểu có thì cũng k nhiều, họ có công việc hết rồi, nên thứ tương tác duy nhất là lượng bán album í. Có so thì so album í, đừng so xa, Còn cả làm bgk chương trình phường xã thì làm sao, phải tỏ ra chảnh là phường xã k tham gia để báo chí lại có tít MT chảnh các kiểu à, Tâm xưa hay giờ cũng vậy thôi, vẫn cá tính như vậy thôi, quan trọng tuổi trẻ thì nó nồng nhiệt, xông xáo còn lớn rồi thì nó âm thầm, có hay k là đến từ bản thân chứ chẳng cần phải thể hiện nhiều. Tâm chẳng cần gặp bất cứ một ngôi sao Hollywood nào cả( mình cũng fan kpop nữa) bởi vì Tâm k phải đại sứ nhan sắc thương hiệu hay cái qq gì cả, Tâm là ca sĩ và thứ Tâm muốn để họ nhớ đến mình là GIỌNG HÁT-THỨ MÀ BẠN ĐÃ KHẲNG ĐỊNH NGAY TỪ ĐẦU LÀ CHẲNG THỂ NHẦM LẪN VỚI AI ĐƯỢC Í Yên bình như thế, nhưng chẳng ai tuyệt vơfi bằng đâu :)
Ầu :)) vì tâm tình mình cũng k tốt nên nhắn bạn viết cfs vài câu khó nghe : cmn đừng đặt phò phạch quốc dân cạnh chị đẹp nhà này, dù chỉ là nêu tên lấy ví dụ, bẩn chết mẹ. Sau nữa, chị nhà này đi hát bao nhiêu năm, phong cách với cuộc sống âm nhạc của bả như vậy rồi bảo thay đổi, thị trường hoá thì có còn là hoạ my tóc nâu nữa không? Con đường riêng của bả đi, nếu không thích thì cút hộ, còn giẫm chân chó vô làm gì?? Cuối cùng, ê kíp như nào mới vừa lòng chủ thớt? Ăn mặc xấu đúng là không tốt nhưng độ chuyên nghiệp thì đủ để bả cùng ê kíp ngẩng đầu cao thật cao với phét sừn nít ta gì gì đó, không muốn nói tên sợ bẩn. Vậy nên, cho là fan 6 năm đi nhưng bả không cần thể loại tay nhanh hơn não đâu, cút sớm đi nhé. Chị đẹp nhà này có tụi này yêu.!
ý bạn thớt là Tâm sống yên bình quá, cần phải khuấy động lên =))))))))). Tùy người thôi bạn, đã là fan trung thành thì dù ko có ra sản phẩm người ta vẫn ở bên canh, vẫn thích. Mình thích Britney lười như hủi, ăn mặc ra đường lôi thôi, hay làm trò linh tinh trên instagram nhưng thích thì vẫn thích đó thôi =)))). Có thể ban đầu thích vì tài năng nhưng quyết định gắn bó với một nghệ sĩ là do con người và tính cách của họ :D. Mình có ông anh thích MyTa hơn chục năm rồi, luôn tự hào về cách sống yên bình của MyTa. Thay đổi như bạn ko khéo MyTa mất fan như chơi :))
Đọc qua qua và chỉ nói ngắn gọn thế này. Muốn thay đổi thì MyTa đã thay đổi hay chạy theo xu hướng từ lâu rồi. Biết vì sao MyTa cứ vẫn đều đều và vẫn thế không, vì 1 đứa kp fan như t cũng hiểu MyTa trước giờ vốn như thế, hiểu mình đang ở đâu và làm gì
ngu còn gõ nhiều, tự dưng bảo HNH, tóc tiên đi gặp BK rồi hoàng tử anh, Cannes gì đó....thế hóa ra MT cũng phải bắt chước theo à, ngu. MT thay đổi theo hướng mày nói thì có thể cô ấy có thêm 1 fan là mày nhưng sẽ mất đi hàng triệu fan vốn có. ngu. đọc bài viết xong nào view lạc trôi,...tao biết mày là đứa thích theo hướng nghệ sĩ thị trường mì ăn liền và xin lỗi là MT sẽ never theo ý mày đâu đồ anti trá hình
bạn chán đó là chuyện của bạn, thấy chán thì đi mà thích người nào bạn thấy 'thú vị" ấy. Là fan chứ có phải ông trời đâu mà bắt 1 con người hoàn hảo như vậy thay đổi dở đi vì bạn. Người ta có địa vị cao r người ta có cần adua theo phong trào để câu fan ko? ng ta yêu âm nhạc thực sự chứ ko phải lấy cái danh ca sĩ để nổi tiếng trong khi chả thể nào làm ra cái gì nghe cho êm tai đc.
Ơ, dòng trên vừa đứng trên lập trường của khán giả không chuyên môn mà dòng dưới nhận xét nhược lại là đi hát bao nhiêu năm mà kĩ thuật không lên. Điên không vậy? thêm nữa, bạn tự nhận ngu thì để ở nhà mà đào tạo lại chứ nói ra chi cho mất mặt, giọng của Mỹ Tâm ít nhất là tăng 1.5 quãng so với hồi mới vào nghề rồi nhá!!!! Cho nên, đọc đến dòng thứ 2 đó tao không thèm care tiếp nữa. thế nhé
kiên nhẫn đọc hết cái cfs :)) bạn nói đã là fan 6 năm mà bạn nghĩ Tâm quan trọng chuyện trang phục, chuyện đi gặp sao quốc tế, chuyện tới Cannes kiếm thị phi, kiếm fame trên mọi ngõ ngách ở đài trung ương à? :)) Trang phục ok có thể xấu, lỗi nhưng ko gây phản cảm với ai vậy là đc thôi. Còn nhạc chị làm để công chúng nghe, ai còn muốn nghe sẽ nghe, giờ bảo Tâm đuổi theo thị hiếu bây giờ bạn nghĩ có phù hợp ko? Bạn là antifan hay fan của bất kỳ ai trá hình không rõ nhưng là fan Tâm, biết đôi chút về con người chị sẽ chẳng kể những điều như trên :)) "Rihanna giờ đi làm NTK rồi, Lady Gaga còn hát cầm chừng, Beyonce ra album bán chơi cho vui" bạn không nghe, ko biết về USUK thì đừng ở đó phán bừa những câu như trên, ok? :))
Tui đồng ý với quan điểm của chủ bài viết, tui cũng cảm thấy Mỹ Tâm cần thay đổi. Mà nhiều người đọc ko kỹ mà thấy chị Lộn là chửi, ở đây là thớt nói chị Lộn hơn ở sự tiến bộ chứ ko phải hơn kỹ thuật.
Đọc đến đoạn so với hồ hà thì thôi rồi. Anti trá hình à. Là 1 fan của cô ấy tôi không phàn nàn và không muốn cô ấy thay đổi gì cả. Hãy là Mỹ Tâm thôi.
Đéo đọc cũng biết fan bê đê của con lộn lên cơn nứng gọi hồn MT ra giữa bão chọi đá rồi :))) lo về kêu con lộn nhà mày chết mẹ đi, tu tám chục kiếp cũng đéo thoát khỏi cái nghiệp giật mồng lên mà giựt chồng thiên hạ đâu :))
MT kỹ thuật ko băng Chị Hà, dầy mày về lên youtube gỏ HTL hát live vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh đi , tao nghe xong bài đó là tao nghe chú đại bi liền.
có nhiều anh hùng bàn phím chưa đọc hết cfs và chưa hiểu hết những gì thớt nói sẽ bay vô chửi: "Sao dám đặt Mỹ Tâm cùng với Hà Thiên Lộn", "đọc mấy dòng đầu là biết ko não rồi", blah blah NHƯNG mình hoàn toàn đồng ý với thớt. Hồ Ngọc Hà cùng thời với Mỹ Tâm, cùng là sao hạng A nên việc so sánh là hợp lí và chuyện Mỹ Tâm thiếu 1 ekip xứng tầm và đang ngày càng chán thì bất cứ ai trong showbiz cũng nhìn ra HÃY ĐỌC KĨ TRƯỚC KHI GÕ
T đéo đọc nhiều đâu, t thấy Lộn hơn MT là t bay xuống đây cmt rồi, MT đã từng đc đề cử MAMA, diva VN, trong khi đó Lộn đc cái gì "Nữ hoàng bank hang à"??♥
Biết sao Mỹ Tâm không có bước tiến vượt bậc về kỹ thuật không? Vì người ta đã là thủ khoa thanh nhạc lúc tốt nghiệp Nhạc viện rồi đó mẹ =)))))). Dở hơi cám hấp vừa thôi bạn trẻ, ngon thì làm 1 bài phân tích kỹ thuật giữa HNH với MT đi rồi ông ổng tiếp =))))
Đọc tới dòng kỹ thuật Lộn hơn Mỹ Tâm là tao đéo muốn đọc nữa rồi. Sỉ nhục vl, đem MT đi so với Lộn là tao thấy sỉ nhục MT lắm rồi, đừng nói là mày bảo MT thua Lộn =)))
Fan HTL trá hình à? Thế lol nào Hà giọng tốt hơn? Nghe Quảng Bình quê ta chưa? Nghe Vợ người ta chưa? Hướng đến hình ảnh đẹp hơn? Ôi, phải thốt lên đcm con thớt, sao mang MT ra so với Phò quốc dân. Mày muốn MT mặc si líp, nhảy như con cave, hẩy mu vào mặt khán giả như con HTL? Hình ảnh đẹp vãi lều ? Đừng bao giờ so sánh MỘT CON NGƯỜI & MỘT CON HÀ THIÊN LỘN, ok? Tao tin fan MT đéo bh mang con HTL ra so đâu con fan nửa mùa hoặc con fan phều trá hình ạ.