Bình luận

Ôi giồi ôi Dung Dẹo lại được lên rồi mấy đứa ôi ?????. Dung chỉ rửa mặt bằng nước thôi nhé, đứa nào dám bảo Dung xạo quần. Thôi về nhà đi thím.
Công nhận. Tớ là ko thích US-UK, cũng ko ưa Hàn, đàn ông tớ cũng ko thích cơ bắp mà cũng chả thích soái ca. Cơ mà tớ đổ cả 5 bạn nhà DB, và bias em JaeJae này hoàn toàn ko phải vì nhan sắc. Cơ mà bg đã yêu rồi thì em làm gì cũng thích hết, mặc gì cũng thấy đẹp hết. Khổ lắm, đã não tàn rồi thì yêu kiểu mù quáng luôn. Nhưng em đẹp thật, và em cứ ra album hay ptb là tớ thấy tốn tiền mà ko mua thì tớ thấy tiếc kinh khủng vì ẻm đẹp quá. Tớ gọi em ý bằng em vì rõ ràng em ý kém tuổi tớ nên đừng ý kiến. ( ko lại bảo tớ ko tôn trọng em ý)
Sao da mặt đẹp dị? - Anh rửa mặt bằng nước Sao môi đỏ quá dị? - Môi anh đỏ tự nhiên *lấy tay quẹt mỏ chửng tỏ éo có son* Anh đang đánh phấn này nọ nên da mới trắng vậy phởi hôn? - Hông tui chỉ đg xài một tí BB Cream thôi à. CHẮC T TIN !!!!!
Cái ông này livestream hông có tâm gì hết, tới đoạn cần ổng dừng lại 1 tí cho fangirl soi thì ổng lia sang chỗ khác liền. Còn lại thì IG ổng như ông Thị Tốp hay post nhiều hình ko liên quan cho lắm, nhưng ko post thành series như cha Tốp thôi. Hai ông này chơi với nhau hợp phết
Kim gian thương Kim hồ ly Kim điêu Kim điệu Kim moe moe Kim hoàng tử Kim hoàng hậu Kim hoàng đế Ok gì cũng được??? chỉ biết là nhan sắc ngÀy càng trẻ hoá ???
Thớt con mẹ nó đã nói lên nỗi lòng của một con fan girl não tàn của ổng là em rồi. Em là cass lâu năm, bias ổng với Yoochun. ?????
Kim Nugu lên sóng =)) Để đẹp như anh chỉ cần rửa mặt bằng nước,khỏi cần son và dùng BB cr thôi nghe :)
Hồi thích ẻm đã tự hứa không thể làm fan não tàn, nhưng riết qua mấy năm xong cảm thấy ... mình đúng fan não tàn cmnr :v . Khổ tâm hết sức =))))) .
Tao thề là nhà mình đặt cho cái biệt danh Dung xạo quần với Dung điêu đố có sai đâu. Nào thì rửa mặt bằng nước không là da đẹp như da anh. Thế sao t rửa mà mặt t nó cứ hoang tàn vậy. ĐÚng là Dung điêu. À mà bạn ấy có một chingu rất tốt nhé :))))
Ừ thì da đẹp tại về rửa bằng nước thôi! Da hong có quánh phấn chỉ 1 lớp BB mỏng hoy! Môi đỏ k hề dùng son đâu, chăm liếm enzym là đỏ lè thôi! Đm xạo huần Dung! Ừ thì t não tàn rồi mới tin Dung đây!??