Bình luận

Nhiều bạn nói rating tăng do có 2 tv mới vậy tập vừa rồi rating lại giảm là do nguyên nhân gì ???????????
tui thấy từ ngày Somin được thêm dô chị tui vui vẻ tươi tắn hẳn lên, ngay cả các thành viên cũng vui thì bạn có quyền gì ý kiến =)))
Chắc cay cú Somin được lên hình nhiều chứ gì =))) Riêng t thấy tập 347 Somin hài vcl, và hóng tập 349 vì team Somin. Đéo thích thì ngậm mồm lại và nghỉ xem đi =)) Đ' ảnh hưởng tới ai đâu
huh? cái vụ đang quay hình kêu gọi đạo diễn cho dc đóng phim chỉ là yếu tố giải trí thôi nhé, ko nhớ ep nào nhưng lúc trước Jae Suk với HaHa gặp đạo diễn phim gì ấy ngay thang máy trong tòa nhà SBS hay sao ấy cũng bông đùa vài câu đạo diễn ơi hãy cho em đóng phim ( hay quay CF ) gì gì đó??. Cá nhân tôi thấy chị này ngây ngây ngô ngô trông bùn cười vl, nói mấy câu khùng khùng mà mặt vẫn tỉnh bơ, vui đó chứ. RM bên HQ có rating thấp nhưng khi có thành viên mới thì tăng lên chút xíu, fan quốc tế vẫn khủng mà.
Không muốn nói điều này, nhưng nếu không có một giải pháp mới (như bây giờ là thêm 2 thành viên ) thì RM khéo flop dần rồi. Rating đang lên, cũng có sự đổi mới, các thành viên cũng vui vẻ, bạn có quyền gì mà phán xét.
Thớt không cần caplock 2 chữ "chưa từng" ở đoạn đầu đâu, vì nó chả để làm gì cả :v mà bỏ luôn đoạn đầu đi, phần sau đốp bôm bốp ra. 2 ý kiến đầu t miễn bàn đến, nhưng ý kiến thứ 3 nếu không ác cảm từ đầu đã chả để nặng trong người, dối lòng làm gì :))) Hông phai fan RM đâu, rảnh rỗi mới xem vài tập, cảm thấy biểu hiện của Somin khá tốt và cũng khá cảm tình.
Cho xin đi. Từ khi có So Min vào thì Mong Ji đỡ áp lực hơn nhiều. Chê không thấy là Mong Ji nói nhiều hơn à, Hồi trước mình có cảm giác như là Mong Ji bị áp lực sợ nói nhiều dễ gây ra sai sót nên mới ít nói và ít khi làm mấy trò táo bạo, Từ hồi làm khách mời là thấy So Min vô tư như vậy rồi chứ ko thấy giả tạo. Biết đâu khi có So Min rồi Ji Hyo sẽ dễ tung hứng hơn. Hồi trước mình xem ảnh ghi hình toàn thấy Mong Ji đi voi khách mời nữ, nếu ko có thì đi 1 mình. Còn gần đây ảnh hậu trường thấy So Min với Ji Hyo lúc nào cũng dính với nhau. Yang Se Chan thì anh ấy rõ là có kinh nghiệm làm MC và nghệ sĩ hài nên anh ấy ứng biến rất tốt. Ban đầu ai mà chẳng mắc 1 vài lỗi nhưng đây là chương trình thực tế, hãy để họ thể hiện con người thật chứ đừng ép họ phải làm hài lòng mọi người để rồi thành giả tạo.
Nói thật chứ so sánh với việc Running Man giữ mãi ky ức vè cái 7012 và chấm dứt ghi hình và thêm thành viên mới thì mình sẽ lựa chọn thêm thành viên mới . Các thành viên chưa có ý kiến gì bạn có quyền gì mà ý kiến ? Cũng chả thích 2 bạn mới cho lắm nhưng sao cứ phải đem so người mới với người cũ rồi so sánh từng li làm gì ??!.
Chỉ k thích việc đi đâu cũg kêu RM rating tăng nhờ tv mới. Thêm hay k chả sao, nhưg đọc 1 dạo cmt thấy mấy bạn cứ ca điệp khúc: k thích thì đừg xem, k thích thì biến..." rồi " có quyền gì mà phán xét" Buồn. P/s: Fan RM lâu năm điểm danh phát
Ý kiến ý cò ít thôi SBS có tệ vs RM nhưng cũng đang cố gắng cứu ct đấy. Thành viên cũng thêm rồi ko yêu thương thì đừng có buông lời cay đắng. Ý kiến nhiều đến lúc SBS nó dẹp mẹ ct đi thì ở đấy mà chửi mà khóc
Mợ cũng là diễn viên đấy. Mợ không thuộc cái kiểu k biết xấu hổ như bà này. RM là ct nổi tiếng TG mà kêu mạo hiểm khi tham gia à?
T còn muốn xem RM t chưa muốn nó kết thúc. Các ông các bà xem IC chưa thêm bớt bn thành viên rồi có sao không. Giờ mới có thêm 2 tv đã gào mỏ lên chê nọ chê kia. Thương yêu thì phải biết phận mà ủng hộ chứ cứ động tí là doạ k xem. Dân Hàn nó là thành phần nòng cốt kéo rating nó còn chả buồn kêu thì mấy ông bà xem free kêu ca cái gì.
xem mấy tập mới thấy Somin tươi mới và hài hước hơn Song Ji Hyo nhiều :)))) phần lên hình của chị ấy cũng nhiều hơn hẳn vì thế đừng có bảo chị ấy giả tạo hay không biết xấu hổ gì nghe nó chói tai lắm :v show thực tế thì không có gì là giả tạo hay k biết xấu hổ mà là ai hài hước người đó lên hình nhiều, ai không thì out thế thôi :3 những người như thím thớt vốn đã có định kiến với họ thì tốt cũng thành k tốt thôi :))))
Thế thêm thành viên tăng rating hay kết thúc hoàn toàn. Chọn đi ? Làm như nhà đài sống lúc nào cũng phải "tình nghĩa" như mấy ng vậy :))) lm ơn đi ng ta còn phải kiếm cơm. Có vậy mà cứ phải ý kiến tỉnh lại đi