Bình luận

Nói anh này tên tuổi chưa bằng là không đúng đâu bạn, đóng phim nào là phim đó hay. CITT tiền bản quyền bên TQ cao lắm đấy bạn :)
Phim không dành cho những "Em gái" thích xinh lung linh nhé. Tạo hình hợp với hoàn cảnh thân phận nhân vật. Còn nam chính cảm sớm vì đó gọi là định mệnh. Có những người bên nhau hơn chục năm ko rung động ngược lại có những người vừa gặp đã tương tư.
T chú ý anh từ hồi Những nàng công chúa nổi tiếng cơ nhé :)) đóng đạt dã man ấy ? xong hồi đấy còn ship điên cuồng với bà cô Lee Tae Ran gì đó ?
Nhân vật của anh PHJ có lúc ngầu lòi, có lúc 4d như mới trên sao hoả về, lại có lúc moe như mèo ? ko thể ngừng yêuuuuuu
thích ông này từ phim Phía đông vườn địa đàng, với Những nàng công chúa nổi tiếng. đóng hay, thể hiện đc tình yêu cực mãnh liệt và cảm động ??
T đồng ý với thớt. Nam chính tâm lý hơi biến thái nên cảnh tình cảm với nữ chính gượng ép vô cùng. Mà phim này t chú ý Yeon Jung Hoon vs Park Hae Jin nha :3. Cả Phía đông vườn địa đàng và Man to man hai anh đều khác phe mà giờ đổi phiên vị rồi :3.
Cực kỳ thích xem phim của anh. Trước anh hay đóng vai phụ. Mình thường nói : nam chính là của nữ chính, nam phụ là của khán giả. Giờ anh đóng vai chính, vẫn cứ là của khán giả ;))
Chưa coi 1 bộ drama nào mà tôi muốn bắn bỏ nữ chính đến như thế =)))))) xem mà cảm giác như nữ phụ đam mỹ không làm tròn vai vô duyên vô cớ chen chân vào chuyện tình anh vệ sĩ với VIP vậy dm chuyện tình đam mẽo quá kiểu mẫu còn gì =))))) nói thật tôi không bàn đến nhân cách hay ngoài đời bà nữ chính xinh ra sao, nhưng xét trong phim này thôi bả làm không tròn vai, bởi tạo hình nhân vật của bả xấu quá, mắt bả trố quá, môi bả dầy quá, cặp lông mày sâu róm thì fail quá fail :(((((( không yêu thương được không tha thứ được :(((((