Bình luận

Mình support nhóm từ hồi Empty nhưng mà đợt comeback này mới lọt hố hoàn toàn. Jinu moe quá trời. Nói gì nói chứ cặp mắt 1 mí của Seunghoon quyến rũ vãi ra í, lên stage ngầu lòi mà off stage nhìn cứ buồn cười sao í. Thật sự hi vọng nhóm thành công hơn nữa.
Chính vì sự nỗ lực đó, WINNER là nhóm nhạc thứ 2 sau BIGBANG khiến t phải yêu bằng cả tâm hồn ? Cố lên t tin ở tương lai WINNER sẽ là một BIGBANG thứ 2 ?
Ai đời anh cả mà cứ ngơ ngơ như maknae, lại còn mắc chứng lạc đường, có từ sảnh khách sạn ra ngoài cũng lạc ???. Mình mới xem WIN với WinnerTV thôi, có chế nào biết show hay k chỉ cho mình cày vớiii
nhạc hay, à mặc dù nonfan không tìm gì về nhóm nhiều nhưng nhìn 2 rapper cứ tếu tếu kiểu gì ấy, dù trong mv nào 2 ổng cũng ngầu lòi các kiểu :))).
bởi vì là Winner chưa có cơ hội tham gia nhiều show thực tế lớn, nên tài năng và nhân cách nonfan vẫn chưa được thấy rõ làm fan mới biết mấy ổng tuyệt như thế nào :))))
Vì chỉ coi Kpop Star nên mình biết đến Hoon trước, lúc đấy mê cách ổng nhảy, màu giọng là lạ với cả khả năng biên đạo cũng tốt nữa, sau biết ổng về YG thì support Team A, rồi Winner ra mắt thì liên tục đổi bias = )))) lúc thì Jinwoo baby, khi lại mê Kang bèo sau lại cuồng cả Nô lầy : )))
Mặc dù mình chỉ support nhóm và không dám nhận là fan nhưng công nhận nhạc Winner hay cực í, có chất rất riêng. Nghe nhạc thôi mà cũng có cảm giác soang chảnh :v