Bình luận

Team fan không thèm hóng nhạc đây :)) nhạc của Ar thì lúc nào chả lên xuống thất thường, có album tớ còn chả nghe nổi bài nào này :)) bài nào hay thì nghe, không thì thôi :)) chứ kêu nghe hết thấy tự rape lỗ tai lắm :))) Scandal của Jun với bạn diễn viên AV có fan việt nào kêu ca à bạn? Tớ chỉ toàn thấy lôi ra cười cợt thôi :)) Mấy cái scandal kiểu đấy lúc nào chả nhan nhản :)) nhìn nhiều riết quen luôn, mấy cái ngày xưa còn kinh dị hơn nhiều kìa :))
Tiếc cho bạn nhỉ :)) Mà nếu còn thiết tha mảng nhạc của Arashi thì cứ chờ từng single mới rồi lọc nghe, 1 năm đều đều 3-4 cái cơ mà :)) Nhạc Arashi mình có bài thích bài không, chẳng nghe hết nổi cũng chẳng thích hết nổi nhưng có single mới vẫn hào hứng :))
Tiếc là nhạc Arashi giờ đã k còn hợp tai bạn. Không hiểu là vì mình mù quáng quá rồi hay sao mà nhạc nào zai ra là cũng thích hết. Có nhiều bài chưa thích mà xem perf, concert là nghiện từ lúc nào không hay. Dạo này fan cũ thì bỏ, fan mới thì nhanh chán, mình cũng thấy buồn buồn mà mỗi người một sở thích, k thích cũng k ép được. Về main vocal thì từ lâu mình thấy giọng Ohno cũng có là chính nhưng cũng chỉ 30% thôi chứ cũng k main hẳn. Hát chung 5 nguời mà bạn nghe mỗi thấy Nino thì mình thấy cũng lạ vì mình nghe đủ 5 giọng luôn, đôi khi là gái nhà Nino ên cố muốn bắt giọng Nino thấy cũng hơi khó :)). Ohno thì với mình lúc nào hát cũng hay hết. Ngoài ra trong concert dù có lạc giọng đi chăng nữa thì độ cảm động cũng k hề thay đổi, đặc biệt nếu đoạn cuối đó Già k solo thì mất đi cái sự "cảm động" đó. mà không biết bạn nói ngày xưa là tính từ ngày nào, ý bạn là thời xưa lắm rồi Oh-Ni chính ấy hả? Chứ từ 2005 gì đó là mình thấy Oh-Jun hoặc Sho-Ni hay hát cùng nhau lắm rồi. âm nhạc có lẽ cũng chỉ là để thỏa mãn tâm hồn nguời nghe. Nếu bạn không còn thấy thích nhạc zai nữa thì cứ từ bỏ. Nhưng có lẽ cũng k cần lên đây ném đá làm gì, vì có ném ở đây thì nhạc ar cũng đâu có thay đổi (nếu bạn viết ở mấy trang mạng xã hội của Nhật thì may ra staff đọc được), lại khiến fan Ar đã buồn vì zai dạo này có dấu hiệu flop lại còn vì nhận thêm mũi tên bạn đâm vào nữa :'( . Mình nghĩ bạn cũng là fan Ar, tuy k còn thích nhạc nhưng vẫn còn yêu ar thì thôi thấy gì k hay hãy lơ đi đừng xát muối thêm nữa :'(