Bình luận

Trong mắt tui bạn này chỉ là một bạn nữ hơi xênh biết hát thôi ?))) Có điều cái khác là bạn hát nhạc bolero thôi ?
Mình cũng k nghe nổi cái giọng của bạn này ? Nghe sốt cả ruột. Cái giọng cứ cố tỏ ra yếu đuối, dễ thương này nọ...mệt chết đi
Đúng đó, về luyện lại thanh nhạc đi nếu muốn lấy tiền từ khán giả, thi nhạc hội song ca mẹ ơi hát cao lên thì ko nổi hát thấp xuống thì ko nghe, the thé chán chát sao đâu.
Cứ tưởng mình mình không thích, đừng tin e mạnh mẽ giờ em cảm thấy …… mà thôi dẹp đi. Nghe mệt thật
chả quan tâm thím này lắm, có điều cái mặt hát cứ đơ đơ chả cảm xúc giề, nhìn là chả muốn nghe rồi -_-
Mình còn chưa nghe bạn này hát 1bản nào dù thằng em mình mê nhỏ này như điếu đổ còn hơn fan cuồng Kpop, share mấy clip của e này mà mình vẫn chưa nghe
Hát như cc.đ' hiểu thánh nữ cái cc j.trc xem cái clip nó hát trên xe bus đã thấy diễn vl r.... Ns chung là đ' thích ẻm, bớt giả tạo vs chuyên tâm luyện thanh đi. Bày đặt "ca sĩ", hát như loằn ý
Nhạc hội song ca hát cùng Đức Trí mới thấy giọng chị này tệ thật. Nốt cao thì fail nốt trầm thì như hết hơi =)))) Tiếc cho Đức Trí khi phải hát cặp với bà này ???
Cơ mà mình thích bài "Duyên phận" của bạn này =)))))) Nhìn rất "duyên", hay mà =))))). Mấy bài khác không thích lắm. À còn có bài "Đừng tin em mạnh mẽ" nữa, thấy cũng được =))))). Bạn này dễ thương, xinh gái =))))))
Đúng rồi đó chời :)) Cho đi hát lễ trao giải Quả bóng vàng là quá lố. Tung hô bả quá, nghe nhạc của Jang Mi khen gái xinh xong mới quay lại nhạc của Như Quỳnh, Lệ Quyên :)) Lạy mấy má
Cái vụ hát trên bus ấy. Ở Hà Nội bình thường nói chuyện hơi to câu đã bị phụ xe quát rồi, cỡ hát to như mẹ này chắc bị vả lật mồm luôn quá. Diễn vcc :))))
Không liên quan nhưng vote câu Miu Lê hát nhạc Trịnh hay ? thấy bà Miu bả hát nhạc Trịnh còn hay hơn khi hát nhạc trẻ ý ?
Chuẩn rồi. Đợt nọ còn ra cái bài Đừng tin em mạnh mẽ. Nghe qua tưởng tiếng nước ngoài. Hát còn chưa tròn chữ :) bày đặt "ca sỹ"
Được cái nó xinh gái ơi , ca sĩ việt làm gì cần hát hay chỉ cần xinh và truyền thông tốt là nghiễm nhiên thành ca sĩ thôi :)))
Câu cuối cùng. B bảo Miu Lê hát đc nhạc Trịnh? Xin lỗi tất cả fan Miu Lê, Miu Lê chỉ là đang hát nhạc Trịnh theo phong cách nhạc trẻ thôi. Ngày xưa lần đầu nghe Khánh Ly hát m bảo sao rời rạc thế. Nhưng sau càng nghe càng thấm. Hát nhạc Trịnh phải là Khánh Ly, vừa kể vừa hát, vừa hát vừa cảm nhận. Dĩ nhiên k thể ss. Nhưng Miu Lêhats nhạc Trịnh k đc xíu nào luôn.
Nói chung vụ hát trên xe buýt rõ ràng là dàn dựng nhé. Đi xe bus rất ồn, nhiều khi nói chuyện điện thoại còn không nghe huống chi là ở khoảng cách như vậy cộng với tiếng ồn bên ngoài thì phải hát thật to mới thu được riếng rõ như vậy. và trên xe buýt nói chuyện hơi to là bị nhắc rồi nhé, huống chi hát to như vậy mà không bị nhắc nhở gì thì là dàn dựng cmnr !!!
Ôi công nhận. Hát bolero điệu bỏ mẹ. Hát nhạc trẻ chẳng biết đang hát cái gì, điển hình là đừng tin e mạnh mẽ. Thi nhạc hội song ca hát chẳng ra hơi, may có Đức Trí cứu lại. Được mỗi cái mã. Ncl k thích
Đọc đc cfs này hả hê quá, 1- đhs các mv của bả này trên youtube k có 1 lời chê mà toàn khen 2- k tìm đc cái trang anti nào để mà tham gia