Bình luận

Thấy page này ko đả động gì vụ bị đụng thoại nhỉ. ? mà mới phát hiện bạn tác giả y chang chụy Linh Thành Kỳ Ý nè ( ai theo dõi thì biết). Đặc biệt lấy việc mang thai, đứa bé để khiến người ta ko chửi chụy. Cơ mà chụy Linh bị lố thời gian còn ko biết chị này ntn.
Thôi đi má. Tưởng bức xúc chuyện gì chứ chuyện này đâu phải chưa từng có tiền lệ. Ad page mở chuyên mục KHOE HỘ , KHEN HỘ thì ai có thị mới hay muốn thanh minh mà viết bài đúng Form, đẫn chứng đàng hoàng thì gửi về thì ad đăng. Mà má cảm thấy mình chưa phục, muốn tranh luận thì cứ nhào vô bài đó mà nói. Mấy cô kia đạo phẩm mà ko thấy page đăng ấy hả. Đơn giản là fan mấy cô đó có viết bài đính chính thông tin sai lệch để gửi không. À mà có đối với cái phim đích thị rác phẩm méo có gì để phải đính chính nên ko có viết gửi ad đăng là đúng roi. Ý kiến cái nỗi gì.
t đọc bài của bạn và nhảy qua cái page bạn nói để coi thử mà sao t thấy ngta có làm gì đâu để bạn đem lên đây chửi nhỉ? ad page bên đó nói fan nào muốn minh oan hay nói gì thì gửi bài ngta đăng chứ phải ad page đó đăng đâu? mà t lội cmt đọc hết rồi.đã ai chửi bới nói gì đâu nhỉ??? có phải bạn đang làm quá lên ko vậy??
A ha mình được lên cfs cơ đấy à. Tóm lại là vác mặt ra đây rep cmt mình đi nào. Mình luôn sẵn sàng ngồi nghe tâm sự mỏng bên lề của bạn. Ad page này mở chuyên mục khoe hộ chửi hộ, nhà t gửi bài nhờ ad page đó đăng chứ k phải ad tự đăng. Còn thích có bài thì ngồi chắp bút rồi ib cho ad đi ad đăng cho. Chốt lại là bạn đang muốn nói cái éo gì ở cmt của mình thế? Trả lời mình đi nhé, mục đích của bạn mang cmt của mình lên đây để làm cái mẹ gì. Vác nick ra đây rep cmt đi nào thanh niên. Lớn rồi mạnh mẽ lên. Còn việc đá đểu diễn xuất của DT là ai, ở đâu, nói khơi khơi là ăn vả nhé
Ko thấy ghi khoe hộ à. Nguồn tường thành vĩnh cửu kìa . Admin page nói có nhận đăng hộ , chửi hộ các kiểu mà. Thích thì viết rồi gửi​ ad duyệt cho .
Câu nói "Sống như chó cũng phải sống" là do GN sáng tác ra à mọi người ? Ai rõ thông tin vô cập nhật bạn biết với :)))) À page nào anti bài trừ đạo phẩm nhớ chửi sml mấy mẹ đạo mà còn trêu ngươi mỉa mai lại người bị đạo ấy nhé :) chứ treo ava lên án tác phẩm này bị đạo mà chui vô cái page tung hô đạo phẩm khác thì chẳng khác nào tự vả đâu :)))
Page này có mục chửi hộ khoe thuê bất cứ fandom nào gởi bài đều được. Trước đó đã có rất nhiều fandom gởi bài được ad đăng, bài này là công sức của mấy ad page Tường Thanh Vĩnh Cửu fandom của Dĩnh tổng hợp và biên dịch nên đã đăng trên page trước rồi mới gởi sang kia nhờ ad đó đăng. Tin tức tiêu cực về Dĩnh ở page đó ai xem thường xuyên sẽ biết là có nhiều nên đừng vu vạ cho ad đó là fan Dĩnh. Còn cô nào đóng đạo phẩm thì qua fandom cô đó kêu fan nhà nó cũng tìm chứng cứ viết bài minh oan đi rồi gửi qua page đó ad sẽ đăng cho. Chắc tụi bây ko rảnh quần đến độ bắt tui tao ngồi viết bài minh oan cho phim của mấy cô kia để ad đó đăng mới gọi là công bằng không thiên vị
chỉ muốn hỏi có đọc nội dung ko nhỉ??và cap cái hình có ý gì?? bạn Linh đang nói tới người nhân danh việc ĐẠO NHÁI trong khi bộ TSTT thì khen. xin hãy đọc bài trc nha PS luôn là cái page All đấy có mục - KHOE HỘ - CHỬI THUÊ nha nha nhaaaaaa
Dạo này nhiều đứa tổ lái deso :)) ngta đang nói đến vấn đề đạo nhái , những người nhân danh "công lý" "rẻ mạt" ngoài kia nhé :)) và ad bên All chấp nhận bài này hợp lí mới đăng lên chứ không phải nhà này đăng đi khoe hộ :)) đọc kĩ trc khi phán thớt nhé , mà tôi đọc cũng mông lung , chả hiểu trọng điểm của thớt là gì :))
Bây giờ thấy anti TLD cực phẩm thế nào chưa. Rõ ràng là minh oan cho phim SKT do chính các ad page TTVC fan Dĩnh biên soạn rồi gởi sang nhờ ad page All About Cbiz đăng hộ mà dám vu vạ kêu bài do ad page đó tự viết rồi đăng còn đổ thừa người ta fan TLD nữa.
Thấy tội cho khả năng đọc hiểu của mấy bạn ấy. Nó lấy bài khoe hộ làm minh chứng cho việc đây là sân sau page dht và đó là page của dht dìm idol khác. Đó mới là trọng tâm còn thớt muốn nói mà =)))) Trailer không nhiều nhưng không ít, nhưng thông qua một câu vô cùng thông dụng nhiều người dùng để cấu thành tội đạo thì không biết bọn anti TLD nó còn có não không =)))))
Con nào viết bài này thì quang minh chính đại ra đối chất với bọn này, đừng có núp lùm núp xó mà vu vạ cho người khác
Tôi đọc ngôn tình hay thấy cái câu có ý nghĩa hơn câu đó như: "Chỉ cần em bước 1 bước về phía anh, anh sẽ đi 999 bước còn lại" nó nhan nhản ở các truyện ngôn tình. Chả ai biết nó xuất phát từ đâu, vậy xin hỏi những truyện có trích dẫn câu đó đều là đạo văn? "Cái câu sống như chó vẫn phải tiếp tục sống" quá đỗi quen thuộc nó có từ rất lâu Giang Nam có dám vỗ ngực tự xưng mình nghĩ ra câu đó ko.
Một số người khác nói về vấn đề đạo không sao nhưng fan DM vào đàm đạo và tố về đạo văn làm gì vậy ? Không phải DM đóng TSTT à ?
Mấy con treo cái avatar tẩy chay SKT đúng là ko biết nhục. Nếu bọn mày có chứng cứ có thể phản biện lại bài đăng hôm qua của bọn này thì đã vào tranh luận rồi chứ ko phải nhục quá cúp đuôi chó rồi bây giờ núp lùm viết cfs lái sang hướng khác để vu vạ cho page người ta đâu.
Cái page này nó có mục khoe hộ , đính chính , đây là điều bình thường và trước giờ ko ít nhà gửi cho nó đăng rồi , sao nhà khác gửi ko nói gì đến khi dính đến TLD thì lại quy cho cái page này thành fan TLD luôn rồi , logic kiểu gì vậy . Lúc page này nó đăng mấy tin bát quái xấu về cô Triệu hay mấy bài so sánh này nọ thì thấy anti mấy người ào ào vào tung hứng mà , sao giờ quên lẹ thế
Khá khen cho sự nhanh tay này của thanh niên. Nên nói là thanh niên rảnh ruồi theo chân mình hay nên nói là thanh niên yêu thầm mình nên ôm chân đây nhỉ. Lần sau thanh niên có muốn bày tỏ sự quan tâm sâu sắc dạt dào này thì cứ trực tiếp rep cmt mình tại trang đó đi nhé. Trực tiếp có phải là hay hơn k chứ mang mình lên đây mình ngại đấy. Một lần nữa khá khen cho sự nhanh tay của thanh niên, đúng là rất có lòng có tâm, quan tâm từng bước đi của mình. Mình edit cmt đó rồi thanh niên nhé, phần rep có cap lại nên đấy mới là lời thực sự mình muốn nói :3 Nói lại lần nữa, thanh niên xuống đây rep cmt đi chúng ta cùng tâm sự mỏng
Này thớt, bài note này đc lấy từ page Tường Thành Vĩnh Cửu và page này cx đã ghi rõ rằng là: "Fan các nghệ sĩ khác muốn gửi bài khoe hộ, chửi thuê, đính chính ... thì xem bài mẫu và gửi đúng page sẽ đăng. Gửi sai mẫu, teencode, sai chính tả quá nhiều page sẽ không đăng, không trả lời tin nhắn."
Trời thì đang mưa, sắm chớp rõ ràng là đánh đùng đùng, khiến bản thân cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng nhìn post thì lại cảm thấy, mưa to gió lớn cũng không đáng sợ bằng việc phải đắc tội với người không có đầu óc, đến cả cái chữ "KHOE HỘ" to tổ bố kia cũng không phân tích được nghĩa. Trước nhà mình có cái cây, rõ ràng cũng là đứng yên không làm gì, vẫn là bị sét đánh chết khô. Giống như fan Dương Dương, rõ ràng vẫn còn bài "Chửi Hộ" Dương Dương trên page này. Thế mà phút chốc đã bị đổi trắng thay đen. Các bạn cố lên thôi, chúng ta cùng cố gắng
ồ đọc mà cười sml thớt à có muốn ném đá thì cũng phải ném cho chuẩn chứ page có ghi mục khoe hộ đó ạ nguồn TTVC nữa kìa k thấy s
Tiện đây gửi lời hỏi thăm đến cô gái được nói đến trong cmt của mình nhé. Trẻ mà ngu thì người ta còn nói là do tuổi trẻ nông nổi, còn trẻ còn thời gian mà sửa chữa. Chứ già đầu rồi mà ngu để cho lớp trẻ nó chửi sấp mặt hết lần này đến lần khác thì hãy tự kiểm điểm lại bản thân đi. Làm sao mà già rồi vẫn sống lỗi sống nông cạn, nếu bảo chưa biết suy nghĩ như bọn trẻ đã đành nhưng sống mấy chục năm sắp tiền mãn kinh cmnr mà để người ta chửi như chửi trẻ trâu thì nên về úp mặt vào nhà vệ sinh suy nghĩ đi Nhắn nhủ: có muốn xin cmt mình để des quote về đóng khung treo tường trên bàn học thì nhớ xin phép, k thì sẽ là đồ ăn cắp bản quyền và gặp thì mình sẽ chửi cho sấp mặt
Trích lời ad page TTVC"Ava mà anti Triệu Lệ Dĩnh đua nhau treo theo phong trào trẻ trâu, biểu hiện của tâm lý bầy đàn và sự bị dắt mũi dễ dàng của những vị cao thủ bàn phím thiếu hiểu biết". Nói chung ai hiểu vẫn hiểu, ai ngu vẫn ngu, chúng ta không cản được. Note đó giải thích cho người qua đường hiểu là được, còn đâu chó cứ sủa đoàn người cứ đi!
Gửi chủ cfs, bạn à, mình đã đọc kỹ cfs của bạn 2 lần rồi mà mình vẫn chưa hiểu rốt cuộc bạn muốn ném đá ai và ném vì điều gì. Nếu bạn muốn ném đá admin page này vì thiên vị Dĩnh và DHT khi đăng bài viết này thì không hợp lý rồi. Ai theo dõi page này cũng biết page có mục Khoe hộ và Chửi thuê. Chỉ cần bài viết đạt yêu cầu về trình bày và ngữ pháp, chính tả thì đều được đăng chứ admin không chịu trách nhiệm về nội dung. Nếu bạn muốn chửi DHT vì đã gửi bài đăng thì lại càng không hợp lý. Họ muốn minh oan cho phim sắp tới của idol họ thì có gì là sai? Mục Khoe hộ này trước nay cũng có rất nhiều idol được fan gửi bài đăng, fandom khác có thể thì sao DHT lại không thể? Còn nữa, bạn dùng từ "tẩy trắng", mình nghĩ từ này chỉ có thể dùng khi ai đó cố gắng lấp liếm, che dấu những cái sai cái dở. Nhưng bài viết này có minh chứng, lập luận cụ thể rõ ràng thì không thể gọi là "tẩy trắng" được. Còn nếu bạn ném đá người viết bài đăng vì bạn không đồng tình với nội dung của bài thì bạn có thể tìm dẫn chứng rồi viết bài phản bác mà. Cuối cùng, bạn nói DHT nói xấu Dương Tử, vậy bạn chỉ rõ ra ai là người đã nói xấu DT, nick là gì, đã nói những gì rồi đưa bằng chứng ra. Chứ chỉ nói không như vậy thì sao giải quyết được vấn đề gì.
Chắc là lo đọc k chú ý cái chữ KHOE HỘ ấy mà =))))) trực tiếp lượt bỏ luôn cái nguồn Tường thành Vĩnh Cửu ấy mà =))))))))))))))
DHT thân mến, mắt mấy cưng lác hay lòi ko liên quan đến chị, nhưng mấy cưng ăn ko nói có, vu oan giá họa quen thói rồi nên giờ ăn nói tráo trở bảo chị khen TSTT là khen chỗ nào?! Khi TSTS chiếu, mỗi ngày chị đều chửi, chửi đến nỗi fan Dd còn gọi chị đây là má thiên hạ vì đi đâu cũng chửi đạo phẩm. Thế quái nào qua mồm DHT mấy cưng thì thành chị ủng hộ TSTT vậy! Trong khi chị đã nói rõ chị ko xem phim luôn, thể hiện rõ thái độ là chị ko ủng hộ đạo phẩm. Còn khen hả, đúng rồi, chị có khen dx, ánh mắt của THĐ trên trailer, mà diễn xuất có đạo được ko?! Giống như lúc xem Trailer chị cũng khen TLD dx có vẻ tiến bộ. Diễn xuất ko đạo, hay thì chị khen, dở chị chê. Đạo phẩm chị chê đều. Tam nhây nó đã quá rõ, ngta chửi ầm ầm, chị ko cần treo avatar để ngta biết nữa, fan của Dm, ThĐ cũng ko hề ọ ẹ gì khi chị chửi đạo phẩm, tẩy chay phim. Riêng có fan nhà cô Triệu là lồng lộn lên, trong khi chị chỉ chửi đạo phẩm, chưa chửi rủa cô Triệu. Chốt một câu, có gan đi ăn trộm thì phải chịu bị ngta gọi là trộm cắp! Tặng quả cap, có đầy đủ các NV, cả bên fan Dd mỗi ngày cãi nhau vì cái đạo phẩm Tam Sinh, nên mấy em đừng tưởng cứt trâu hoá bùn rồi vu oan, giá họa cho chị! Mấy em tẩy trắng giỏi, vu vạ hay, nhưng ko phải ai cũng để mấy em bôi nhọ nhé! Để chị hiền!
Đã lướt cmt trong bài điểm douban của HLT và chả thấy cmt nào của DHT mỉa móc hay ns xấu gì DT cả. Bạn thớt vui lòng cho t xin cái tên nick đã ns xấu DT và nội dung đi. Còn nếu k có thì NGƯNG ĐỔ VỎ ĐI Nhé
Nếu Dx mà có thể đạo thì thực sự hi vọng TLD đạo dùm dx của ai đó diễn tốt như tứ đán, hay sang hon đạo luôn dx của Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi... Dùm đi! Cho đỡ đau mắt, riêng có diễn xuất là chị ủng hộ đạo, ai bảo tự vả chị xin tự vả! NHA!
Chị Phạm Hồng thân mến. mình chỉ muốn hỏi chị nếu ko xem phim sao chị biết " TRAILER BỊ CHÊ TÈ LÈ MÀ RA PHIM KHÁC HẲN" thế chị ??
Xem cmt douban của HLT muốn lòi con mắt ra mà chả thấy có cmt nào chê diễn xuất hay đá xéo DT cả. Cho nguồn đi thớt ơi :)))))
Vụ phốt này thì em khồn biết chứ cái page này thì em thấy tên là phải lánh ngay rồi :3 bố đời mẹ thiên hạ, vô lí ngang ngược ứ chịu nổi
Hôm qua đọc bài bên Page All about cbiz đã biết ngay kiểu gì cũng bị tế mà. Mà sao lại gọi là tẩy trắng nhỉ? Có những điều không chính xác bị tuyên truyền mà không cho người ta đính chính, thanh minh là sao ? Fans bảo vệ idol, bảo vệ công sức của đoàn làm phim, đưa ra bằng chứng lý lẽ thuyết phục sao mà không được! Có ai biết nguồn cho thấy DHT mỉa mai đá xéo diễn xuất của DT không? Mà dạo này DHT cũng mải hóng thính của TLD nên chắc cũng không rảnh đi cmt ở những chỗ không liên quan đâu.
Ad page đó mà nhòm thấy thì khẳng định xanh chín =)))) nàng đó rất cứng, tôi thích =))) nàng ơi mau chửi cho lõm mặt con này đi, tui trao nàng trái tim =)))) Hồi đầu mới vào thì tưởng ad page đó là fan NDP với LH vì toàn bài khen hai thiếu nam xinh xẻo ấy. H lại thành DHT rồi =))))) Đối với anti thì ai bênh cô Dĩnh đều là fan hết =))) đơn cử như tôi đây. Ưa cô Dĩnh vì tôi thấy cô nàng diễn được và có tôn trọng cái nghề diễn. Nhưng tôi cũng bị gọi là DHT =))))) cmt của tôi cũng bị copy ra để chửi DHT =)))) Mấy bạn anti ạ, tôi nói thật là cách các bạn chửi nó cưỡng từ đoạt lý. Đời thủa nhà ai mà anti thì vỗ ngực tao là anti, tao được quyền điêu toa, chửi bới, sỉ nhục idol nhà mày. Nhưng fan vào bênh thì fd sâu này dòi này, không được quyền bênh =)))) Fandom mà fan không dám post ảnh idol vì sợ bị chửi, kể cả khi có nhắc đến trong topic. Tôi thấy lần đầu tiên đấy =)))) không biết ngày xưa DHT ra sao chứ nửa năm gần đây là chỉ thấy anti ngày càng điên cuồng. Và nhiều câu chửi cũng rất sỉ nhục với những người có vốn hiểu biết sơ đẳng về Cbiz, nên những lần cmt mà anti gọi là "bênh cô Triệu" ý, thực ra là thấy lý lẽ vs dẫn chứng của mấy người sỉ nhục IQ quá nên ngứa mồm thôi mấy người ạ =))))) thực sự đấy. Quote ad page nhé: anti cũng cần phải có vốn hiểu biết tối thiểu nha =)))))
Đọc bình luận của 1 số bạn và bài post này thực sự có 1 số điều t thấy quá bức xúc Thứ nhất: Về vấn đề tác giả Tiêu Tương Đông Nhi đạo văn,cô ấy sai nhưng t nghĩ các bạn nên "đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại". Khi tác giả đã xin lỗi và sửa sai, thậm chí được chính tác giả của truyện gốc tha thứ, thì còn gì để chúng ta phải xét nét, trì chiết cô ấy. Các bạn mở mồm, đóng mồm là "rác phẩm" nhưng thực sự các bạn có biết 1 tác phẩm nghệ thuật là gì ko? Nếu các bạn đã từng cầm bút viết nên 1 tác phẩm văn học thì các bạn sẽ biết như thế nào là khó khăn, các bạn sẽ biết thế nào " sao chép vô thức".Khi các bạn bị ảnh hưởng bởi 1 hình tượng, 1 văn phong hay đơn giản chỉ là 1 tứ, 1 ngữ hay, nó sẽ đi vào trong tiềm thức bạn để rồi khi bạn đặt bút viết nó sẽ tuôn trào ra. Các bạn có bao giờ tự hỏi, sao văn học mạng TQ lắm tác phẩm được coi là đạo ko? Theo t, vì nó như 1 phong trào, những người không chuyên, họ cũng tham gia viết theo sở thích của mình. Họ là những người không chuyên, viết theo sở thích nên ít tác giả có sắc thái của riêng mình, họ bị ảnh hưởng bởi những hình tượng đã được đọc, đôi khi họ ko cố ý đạo nhưng lại viết ra những chi tiết đã có trong tác phẩm khác. Thứ 3: Xin hỏi thực sự các bạn comt ở đây chỉ trích đạo phẩm là những người yêu văn học, yêu nghệ thuật chân chính? Hay việc ném đá của các bạn còn có những mục đích nào đó? Hãy tự hỏi mình đi. Nếu thực sự các bạn yêu nghệ thuật thực sự thì các bạn sẽ không cho rằng bởi vì bộ phim có 1 câu thoại giống 1 câu thoại trong tác phẩm khác mà nó là đạo phẩm. Câu thoại đó, là 1 câu thoại có trong rất nhiều các tác phẩm văn học, điện ảnh,thậm chí nó còn chủ đề xuyên suốt của nhiều tác phẩm, là triết lý nhân sinh của rất nhiều người. Nghệ thuật đến từ cuộc sống bạn ạ, những câu nói hàng ngày sẽ được đưa vào tác phẩm với ngôn từ hoặc hoa mĩ hơn, hoặc gai góc hơn nên chẳng lạ khi có những ý tưởng trùng lặp đâu.Nếu như các bạn nói thì các bạn thử phân tích xem: Tấm Cám đạo truyện Lọ Lem hay Lọ Lem đạo truyện Tấm Cám, " Đẻ đất đẻ nước" đạo " Truyền thuyết Âu Cơ- Lạc Long Quân" hay ngược lại? Tình tiết lời văn giống nhau đến 70-80% đó Thứ 3: Xin gửi tới các bạn để avatar chế nhạo Sở Kiều Truyện . Ha, mang tiếng là người nhân danh công lý, chống đạo nhái nhưng các bạn có biết hành vi của các bạn theo luật sở hữu trí tuệ cũng là 1 hành vi sử dụng bản quyền trái phép ko? Hành vi của các bạn là sử dụng hình ảnh, tên gọi gần giống, tương tự nhằm gây hiểu lầm, phỉ báng, ảnh hưởng xấu đến thương hiệu.Đặc biệt, thân gửi cô/bà/cụ Phạm Hồng gì đó, đừng bao giờ cop, chụp rồi comt của tôi hay bất cứ bạn nào rồi đem đi khắp nơi lu loa. Hành vi của cô/bà/cụ, đấy mới chính là hành vi ăn cắp 1 cách trắng trợn, bỉ ổi nhất đó. Đừng ở đây ra vẻ đạo đức, học thuật uyên thâm nhưng thực ra chẳng có cái gì, tâm địa thù hằn, nhỏ nhen, ích kỉ, với tất cả những gì t đã chứng kiến cô/bà/cụ đã thể hiện, t xin phép được thêm 4 chữ " tâm hồn bẩn thỉu" nữa.Lần này, t khuyên chân thành, đầy thành ý, đừng bảo t rủa xả gì nha, "già rồi hãy sống cho nên nết, đừng để chồng,con, người thân bạn bè nhìn vào rồi ko dám nhận người thân. Các cụ có câu" phúc đức tại mẫu', hãy ngẫm rồi mà sống sao cho ra sống, sống cho đời sau còn được nhờ. Chẳng hay ho gì cái kẻ già đầu rồi còn suốt ngày lên mạng cãi nhau, văng tục nói bậy với những bạn bằng tuổi con, em mình.
ÂY dà, gửi riêng cưng Phạm Hồng. Cưng thấy mình có trơ trẽn mặt dày không, chứ chị là chị thấy cưng mạt dày mấy tấc, xà beng đâm không thủng luôn đó. Cứ tưởng qua bao nhiêu bài thông não đặc biệt như thế này thì cưng sẽ thấy mình làm lố mà thu liễm bớt lại. Đằng này thì Không đâu, phải đổi avar khác màu đỏ chói lọi hơn cơ. Để chi? Để chứng minh cho thiên hạ thấy rằng " TUI NÓI NÓ ĐẠO LÀ NÓ ĐẠO, NÓ MÀ KHÔNG ĐẠO THÌ TUI THAY AVAR KHÁC, TUI DES ẢNH ĐỂ NÓ THÀNH ĐẠO MỚI THÔI. " Sự thật đã rõ rành rành đó mà còn nói phim đạo thì cưng hết thuốc chữa rồi. Một là óc của cưng toàn tàu hủ, có đọc thông tin cũng không hiểu. Hai là cưng hiểu rồi nhưng cố tình không thừa nhận mình đã sai. Cưng vác cái avar đó đi khắp nơi là đang bôi nhọ, vu không người khác. Mà cái hạng người đi bóp méo sự thật, đi vu khống người khác thì nhân cách cũng không còn. Vi phạm pháp luật là một, vi phạm đạo đức là hai. Tính ra thì bản thân cưng cũng lắm phốt khắp cái chốn mạng công cộng rồi. Nhưng chị đây ban đầu còn suy nghĩ là vì cưng là đứa nhiều chuyện thích chém gió nên chỗ nào cũng chõ mõm vô, từ Tây Sang Tàu sang Việt, âu cũng là tính hóng thị của đàn bà con gái. Thế nhưng sau cái sự việc cưng vu khống trắng trợn cho phim người ta thì trong mắt chị cưng chỉ còn lại một con người tiểu nhân, hèn mạt, ích kỉ, ti tiện khắp nơi không chốn nào dung nổi. Thế đấy cưng ạ, bây giờ không chỉ riêng chị nghĩ về cưng như thế đâu, mà rất rất nhiều chị em khắp chốn đều nghĩ về cưng là một người như vậy. Nên là, cố gắng lên cưng nhé, sau này đừng có vi phạm pháp luật nữa nghe chưa. Không thì sau này đi đâu thấy Pham Hong là nơi đó thúi rình luôn vậy đó hà.