Bình luận

Phim này kịch bản dễ thương, nam chính nữ chính nhìn tưởng ko ăn rơ gì mà ai dè lên phim đẹp đôi phết. Mà phim này cũng gọi là có đầu tư về góc quay nên xem thấy mãn nhãn, cộng thêm nhạc phim lồng đúng lúc đúng cảnh, quá chuẩn luôn í. Thật ra thì tất nhiên là không thể hay như mấy phim nc ngoài rồi, nhưng mà so với mặt bằng chung phim Việt thì đã hay lắm rồi =))
Sao có mình mình k thấy ưa mô tuýp mới 17t đi chài trai quán bar rồi quay clip lại nhể?vì k ưa khúc đó nên chẳng muốn bỏ tiền ra coi. Coi fast 8 thấy đánh đồng tiền bát gạo hơn nhiều.
Hài thì thôi rồi ? còn hay lắmmmmmmmmm thì chưa đến mức độ ấy, cốt truyện hơi nhảm, với kiểu "đúng là phim" :v ngoài đời chắc Linh Đan bị bố tát sml rồi :))
Đây có phải nữ diễn viên phát ngôn "Kaity Nguyễn: 'Hôn Kiều Minh Tuấn, tôi bị ám ảnh râu và nốt ruồi' k các bạn?
ko hiểu sao thấy trailer khúc con nhỏ nói "sao ko xuống mở cửa xe cho em" là tui ko thể bỏ tiền ra đi coi r, chưa kể 1 mở tình tiết hư cấu làm tui càng nản thêm
Ai cũng khen hay mà vẫn méo có động lực bỏ tiền đi coi là tđn :)))) thà bỏ tiền coi lại fast 8 còn ấm lòng hơn :)))
Thật tình là nghe mng ai cũg bảo là hay, háo hức đi coi xong thất vọng, ko phải dở mà là thấy mấy bạn khen qá cái kỳ vọng nhiều hơn. Nhưng mà theo mình thì mình thấy 4 năm 2 chàng 1 tình yêu hay hơn ?