Bình luận

Ủa chứ không phải cái câu "Có mình tôi không thấy cô này xinh sao?" là câu vô duyên nhất trần đời hả =)) Kiểu hỏi cũng méo ra hỏi khẳng định cũng méo ra khẳng định, biết thừa là sẽ có người đồng tình rồi mà vẫn cứ ra vẻ hỏi hang lôi kéo đồng minh =)) mà vô duyên thì bị nói là đúng rồi sao phải thắc mắc =))
Mình thấy Naeun đẹp mà =))) Thật sự luôn ấy. Ngày trước chị này cứ kiểu nhạt nhạt thế nào ấy, nhưng chí ít thì qua đợt đóng chung MV vs Chú Béo nhà mình thì mình thấy chị ấy rất rất đẹp. Make up theo kiểu nhà YG =)))) Nhưng mà nếu bạn không thấy chị ấy đẹp thì chị ấy cũng không đến mức XẤU :)) Con gái mà ai mà chẳng muốn người khác khen xinh. Bạn cũng thế thôi. Nghĩ xem nó tổn thương như thế nào :))
Thì đèn nhà ai ng ý rạng ? bh ai chê idol của bạn ko xinh hay ko đẹp xem bạn có nhảy dựng lên ko ? kiểu gì cũng bị bắt bẻ ý mà
Ảnh đẹp wớ, cầu HQ ad ơi :)) Còn chuyện chê xấu, đâu phải một lần chê xấu, mà lần nào lên bài Naeun cũng chê, chê không ngừng nghỉ, không biết chán, chê đúng một câu, chê lại còn phải:"Có mình tôi..." mới chịu. Bài bash chê, bài khen cũng chê, bài người ta khen dáng cũng chê mặt, nên người ta gọi là hãm, là tổ lái khét bánh xe :) Fan không vào bênh thần tượng chắc để mấy xâu chê ấy ngồi lên đầu mà thờ ấy :)
Nói thật chứ về nhà tự bàn với nhau, chê cứ phải công khai là sao, ngứa mồm à? Thấy dưới bài ng ta đang khen xinh xong m vào chê nó xấu, rồi có 1 lũ hưởng ứng theo có vô duyên ko mà fan nó chả táp sml m ra
Thế bài khen người ta đẹp xinh bla bla xong vào kêu " tôi thấy chả đẹp " " xấu ko đẹp " "có mình tôi..... " , như ném cứt vào hội nghị thì chắc là duyên vl ra nhỉ :)) Duyên quá , ô hô hô :)) nhưng t đảm bảo là nó xấu nhưng vẫn xinh hơn m :))
Bạn thấy nó xấu thì kệ mẹ bạn. Đéo ai cần bạn phải bô bô "ôi đcm tao thấy nó xấu vãi". Có ai cần nghe bạn nói đâu? Nói làm gì để fan ngta chửi? Bị ăn chửi xong bảo "Ối đm huhu các bạn fan dữ vãi". Ủa đâu ra cái thể loại não vừa dẩm mà vừa thích bị ngược vậy?
Bài khen của người ta hoặc có ảnh người ta lao vào "mình thấy không xinh" :))) Không thấy thì kemeban :)))) Bạn viết ra để thể hiện mình "thẳng tính" à :))) Vào động của người ta rồi tỏ ra hờ lờ thì bị chửi sai gì nữa :))))
Ủa đm vậy bây tưởng bây có duyên à. =)))) Bài người ta khen mẻ đẹp cmt câu xàm địt đó ăn chửi là còn ít. Ném ném cái quần gì vậy? Giống kiểu người ta đang ăn cái chem mồm vào bảo " có mình tôi thấy món đó giống *** à" thì m xem người ta co cho m ăn đập không? Ờ hớ, m có duyên lắm. =)))
Bài khen cũng vô táp chi dzị? Chỗ người ta đang cmt tích cực thì xuất hiện vài thành phần "Chỉ mình tôi..." thì có hãm l không :) bị chửi là đúng rồi cay cú gì =)))
Nói chung là "Khi thương trái ấu cũng tròn, khi ghét trái bồ hòn cũng méo", suốt ngày cứ ca bài ca đừng có body shaming,ugly shaming mà hễ có bài nào về con Na là dô chê tới tấp,nói nhiều từ ngữ rất khó nghe luôn, fan mà thấy idol nhà mình bị nói thế chẳng lẽ ngồi im
Ủa chứ đ phải cmt của fan đang khen mấy má bay vào chê xong kêu người ta chấp nhận à??? Vcl chưa thấy anti nào vô duyên như anti nhà này cả. Mà nhà này nói chuyện còn lịch sự chán nhé, ý kiến riêng ra sao không nói cơ mà bash idol nhà ngta còn bắt ngta chấp nhận thì bị chửi có gì sai? :)
Ủa vậy chứ bài khen của idol tao thế sao chúng mày vô chửi nó? Rảnh h*** à? Đ** nói sợ người ta không biết mình vô duyên hả? Đồng ý là idol thì có khen có chê đấy, cơ mà tụi đ** thấy tụi bây chê đến mức vô duyên nhất có thể luôn hả? Idol mày bị người ta chửi mày có vui không, làm fam là đ** được bênh idol à? Luật l** mày đặt ra à? Cơ mà nó xấu thì vẫn xinh hơn mày nhé :) Lạy chủ thớt =)))