Bình luận

ô hô con chị họ nhà mình cũng mê xài ba thứ kem ốc sên gì gì ấy. lúc đầu da xinh lên, trắng hồng hào, mụn bay đi hết trông thích lắm. nhà mình khi ấy quay mặt chê da mình sao xấu không bì lại được với da chị rồi kìa. okay :))) và giờ khi chị ấy bỏ không xài kem nữa thì da mặt mụn × 10 lần, đã thế còn bị nhiễm độc từ chất kem nữa. đi spa, đi da liễu trị mãi không hết kia kìa.. tin vào ba cái kem quỷ quái này chẳng khác gì đem da mặt mình thí cho quỷ ma đâu các cậu ạ. cứ theo chuỗi vệ sinh da mặt bình thường, ăn nhiều rau, uống nhiều nước là da sẽ cải thiện dần thôi!
Hồi cấp 2 mình bị ám ảnh về việc muốn da trắng lên thế là xem đủ loại mặt nạ handmade trên gg như là mặt nạ trà xanh, mặt nạ cà chua,... kiên trì chắc khoảng 1-2 tháng gì đấy thì da trắng vkl, nhiều đứa bạn cũng khen có đứa cmsn mình còn chúc mình bớt trắng đi =))))) thế là các bạn nữ ạ, các bạn k xấu mà là do các bạn k kiên trì dưỡng da thoi kiki =)) còn mình xấu vì mình nghèo :<
Con bạn mị mua hủ kem mà nó giở nắp ra mị biết ngay kem trộn. Cái màu hột gà ấy, cái sự lợn cợn ấy, cái mùi ấy... Thế mà con bạn mị cứ đinh ninh đấy không phải kem trộn. À còn cái hộp đề giá 430 mà mua có 160 nó cũng mua mị cũng sợ luôn.
Tui hay chăm sóc da ở da liễu.. gặp mấy chị dùng kem trộn đi chữa. Người thì giãn mao mạch, teo da. Người thì mụn chừa mỗi mắt mũi miệng. Thế mà thấy nhiều người vẫn ham hố mua về xài nhỉ. Làm j có mỹ phẩm nào dùng 1 tuần bật tone da ???
Xài hàng handmade đi phê lắm các mẹ. ? bột trà xanh t quằn quại phơi hai ngày trời, rang xay 1 ngày đc có 1 nhúm mà đhs trên mạng mấy hotgirl kem trộn bán mấy chục ngàn 1 trăm gram nữa. Mà màu xanh tươi mơn mởn,thiệt chứ lá trà sấy rồi ứ xanh như vậy đâu ?
1 hủ kem một loz tác dụng má hâhhahah bật tone trắng da sau 3 ngày 5 ngày 7 ngày thì chỉ có thuốc tẩy làm được hoy chị em à nên muốn trắng lẹ thì mua Jave tắm luôn đi cho rẻ mua mấy cái này chi tốn tiền hihi ?
thử nghĩ đi, một loại mỹ phẩm chăm sóc da là nhiều nhà có học, tài tạo ra mất năm trời. Thế mà sang Vn lại thành hàng ra như cá đẻ, dễ như j
Nói thiệt cúp top 10 , 20 30 còn được nhà trao giải ib chào giá nữa , chứ đừng nói "được" trao giải :)) 500k là mua được 1 bộ dưỡng chính hãng, đàng hoàng rồi. Muốn trắng thì bổ dung vit C , collagen từ bên trong cơ thể, chứ kem trộn bào sml :))
Mua 1 hộp kem trộn giá chát thà mua các hãng mỹ phẩm có tiếng k sướng hơn à , quảng cáo ba cái trắng nhanh , lột da , nhìn kinh dị bỏ mie , luôn :)))
Đến bông hậu còn quảng cáo kem trộn các mẹ ạ :))))) đừng có nghe hot này hot kia pr mà mua theo chúng nó. Bọn hám tiền đấy thì chỉ cần thồn tiền vào mồm là pr hộ thôi chứ chả có tí uy tín nào đâu :))