Bình luận

Tôi là Cass, OT5, theo 5 người ấy 7 năm. Năm nay tôi 17 tuổi. DBSK cũng như tình yêu thật sự ấy, kể cả có cảm nắng người khác, thì cuối cùng trái tim vẫn thuộc về tình yêu ấy thôi
Mình lại ngược lại với bạn. Xem các nhóm khác thì nghĩ sẽ sp nhóm này hay người này nhưng được vài ngày là chán. Không ngoại tình được ?
Giống thớt :)) Cảm giác mình không thể thích ai lâu dài cả về idol lẫn tình cảm ngoài đời thật buồn. Tôi đi một vòng Châu Á, nhảy từ Hàn, Trung, Nhật, Việt, Đài... ở đâu cũng có một anh yêu say đắm :)) Nhưng 9 năm rồi vẫn không ai bằng được Choi Seung Hyun
Cuộc đời fan girl tự hào nhất chính là ... Sau này khi idol đi lấy vk ... Có thể viết một tâm thư thật dài , tạm biệt cả quãng thời gian thanh xuân của mình Và tâm thư đó chỉ có một ????
Tui cũng k phải là người quá thuỷ chung, chỉ là lỡ phải lòng BB 10 năm rồik dứt. Cũng có lúc say nắng mấy ng nhưng sau tất cả vẫn chỉ là V.I.P thôi. Thú thật chứ, cảm giác10 năm trôi qua ở cạnh mấy ông thấy may mắn thật
Mình là Taenganger, chỉ là Taenganger thôi, mình theo Kim Taeyeon được 9 năm r. Từ thời mà phải dùng USB để trữ ảnh chứ không nỡ xoá, cái đống USB ấy được mình đựng trong hòm vàng của mình :))) Ngoài mặt không ai biết mình cuồng 1 người đến mức độ như vậy đâu, mình cuồng ẻm trong thầm lặng, yêu ẻm đến nỗi những cuốn báo hoa học trò, mực tím chỉ cần có mặt ẻm là mình giữ đến giờ :)))) Không cầu đc ẻm để ý, chỉ cầu KTY luôn bình an vui vẻ là đc :))))
Trong tình yêu nam nữ tui cũng nhanh chán kinh khủng ý. Nhưng tuyệt nhiên tình cảm đối vs BIGBANG thì vẫn k hề giảm đi chút nào dù đã 8 năm rồi. :) Bản thân tui cũng phục mình qtqđ luôn ấy =))
Cass đến năm thứ 9 đây. Cứ xem fim là lại thik thêm 1 a, hết fim lại chia tay. Support cx vài người nhg cx dần dần chia tay hết ???. Ngoại trừ DBSK là ko kết thúc đc thôi.
T thích 1 cô gái :) hay bị mọi người nó chỉ được cái mặt nhưng bất tài vô dụng, nhưng 9 năm qua cô ấy dùng sự kiên trì, cố gắng, chăm chỉ để khẳng định bản thân.. t thích sự kiên định cố gắng thích cả sự tự ti của ấy... thực ra idol ý mà, tài năng rất quan trọng nhưng giá trị tinh thần của người ý mang lại còn quan trọng hơn nhiều, t rất ít khi nhắc đến cô ấy, cũng chả bao giờ phản bác lại lời chê cô ấy vì sẽ có những thứ mà người ngoài không bao giờ cảm nhận được, như việc vì cô ấy t yêu tiếng Hàn, học tiếng Hàn và sắp đi du học Hàn bằng học bổng tự kiếm được, mọi cảm hứng đều bắt đầu từ cô ấy...
Tôi đi theo anh từ những ngày sự nghiệp của anh ở Hàn Quốc vẫn còn đang rực sáng, cho đến lúc nó sụp đổ, anh ôm nỗi nhục nhã trở về quê hương trước bao lời chửi rủa, cho đến khi anh một mình bắt đầu lại tất cả. Tôi bất chấp người ta nói tôi mù quáng, bất chấp người ta chửi anh là đồ phản bội, tôi vẫn tuyệt đối tin tưởng và yêu anh. 3 năm tưởng ngắn mà dài lắm, tình cảm không phai mờ đi mà nó càng ngày càng lớn mạnh hơn, sâu đậm hơn, khắc ghi trong lòng, không thể từ bỏ.
Thớt chẳng bù cho tui. Tui mà thích ai thì chỉ có mê người đó không bỏ được. lỡ phải lòng rồi là k dứt đc ra cứ thế chiếm cứ cả tuổi thơ đến tuổi thanh xuân. chứng kiến idol của mình ngày một tỏa sáng đến khi có sự nghiệp ổn định, hẹn hò, kết hôn và có con cũng là một cảm xúc khó diễn tả thành lời. Đến giờ nhiều idol mới nổi lên mà chẳng thích nổi ai. Có lẽ mình già rồi mà già thật ấy chứ. ?
Thương Rain được 13 năm rồi, càng ngày càng thương hơn, ngưỡng mộ hơn và tự hào hơn ? Dù anh đã có vợ nhưng em vẫn cứ đu cứ mê :)))
Những ngày đầu năm 2008 khi chưa biết đến kpop.Mà chỉ toàn nghe nhạc hoa với thêm mấy bài nhạc phim hàn quốc. Rồi trên MTV phát 1 bài của 1 nhóm 5 thành viên. Bài hát hay. Vũ đạo đẹp. Giọng hát đỉnh. Ngoại hình thì khỏi chê. Thế là đi vào chấp mê ko có đường ra. Đến nay đã 28t ck con đuề huề vẫn đu bám. Vâng đang nói đến DBSK đấy ạ :)
Chính là dùng 10 năm thanh xuân để theo đuổi người này, một lần lại một lần, cô gái đó chính là tất cả thanh xuân tươi đẹp nhất <3
Theo Yoo Chun từ những ngày xưa ấy thế rồi sau khi kết hôn vì có quá nhiều công việc bận rộn nên lãng quên mất mấy năm.từ sau mùa hè năm ngoái thì cuộc đời fan girl lại trỗi dậy chắc ko bao giờ có thể từ bỏ được.
theo kinh nghiệm thì mấy cái người mà nói dùng cả thanh xuân, dùng xx năm cuối cùng toàn đi theo người khác cả thím ạ, nên thím đừng buồn :3 , thà cứ như thím nói thẳng là chả thích ai lâu được :)))) . Riêng Mị thì ờ, hiện tại chưa có ý định đổi Idol :3 .
Người đàn ông này. Tôi đã dõi theo anh ta từ ngày anh ta chưa đến 20, qua không biết bao sóng gió, đến ngày anh có người yêu, lấy vợ, sinh con rồi con gái anh đã vào lớp 1. Đợt trước thấy hình anh dắt tay con gái suýt nữa thì tôi khóc dù không định nghĩa được cảm xúc lúc đó. Tôi đã đi cùng anh từ lúc anh còn mài đũng quần trên ghế dự bị cho đến ngày là ngôi sao, hay như một số người vẫn gọi là huyền thoại, từ những ngày đầu tiên cho đến trận cuối cùng của sự nghiệp. À mà bây giờ tôi vẫn dõi theo anh. Ngày đấy tôi chỉ hơn 10 tuổi thôi, bây giờ tôi đã ra trường đi làm được mấy năm rồi. Trong thời gian đó tôi vẫn thích Kpop, Kfilm nhưng không ai thay thế được anh cả :)
Thật ra việc mà " dùng xxx năm để thích ABC " ấy ko nhất định là trong từng ấy năm chỉ thích một mình họ. Tại vì trong cuộc sống, mình đã và sẽ gặp thêm biết bao nhiêu là người, tự nhiên thấy thích, tự nhiên thấy đẹp trai (xinh gái) rồi thích là chuyện bình thường, nhất là khi Idol của mình đã lâu ko hđ. Chỉ là sau tất cả những niềm yêu thích ấy (hay còn gọi ngắn gọn là ngoại tình =) ) bỗng nhiên nghe lại một bài hát của người đó, hay nghe được một tin tức gì của người đó, mình vẫn cảm thấy yêu, vẫn bồi hồi, vẫn quan tâm và xúc động như ban đầu. Bản thân tôi cũng thế, ngoại tình không biết bao nhiêu lần, với biết bao nhiêu người, vẫn ko nỡ buông tay ...5 ông thần nhà tôi. #đã_13_năm_cùng_TVXQ ?
Từ lần đầu tiên nhìn thấy a trên HHT đến nay đã 13 năm mà anh vẫn làm tôi say đắm. Vẻ đẹp của 1 thiên thần ??? (nhưng tâm hồn hồ ly ạ ??)