Bình luận

Cho dù em này có debut đc hay k thì tui kqt. Nhưng chúc mừng em đã kiếm cho mình rất nhiều"fan" trc khi debut nha. Debut rồi thì đừng có đi ĐẠO NHẠC nhà ng khác nữa nha. Đến lúc bị bốc phốt thì cũng đừng ĂN VẠ GIẢ LÀ NGƯỜI BỊ HẠI NỮA NHA.
Đợi có người nói về anh chàng này thôi đúng là bài viết làm mình thích thú mình chẳng thấy DH xứng đáng với vị trí center và chẳng thu hút tầm nhìn gì cả mình nhớ kh lầm là có xem đoạn cut máy quay vô tình lia tới phớt ngang và mình thấy đc gương mặt khó ở của bạn ấy mình kh nhớ rõ là cut đoạn nào nhưng bạn ấy làm cho mình ấn tượng xấu cả câu bạn ấy nói ở trên hình nữa muốn làm idol mà cứ thích bóng gió thế này thì mình thấy không xứng để rồi xem bạn này làm được những gì
Từ lúc chọn center đã thấy vô lý rồi . Bé Woojin rõ ràng làm tốt hơn , chưa kể đến Samuel . Sau đấy lại còn tỏ thái độ khinh thường lớp F . Không thấy thương ngta thì thôi lại đi nói đểu kiểu thế :)))
Thật ra nói em này tinh ranh thì đúng qua vụ leo cao quan sát tts khác trong vụ tranh center Pick Me với tự tạo team bằng những ng nổi tiếng nhất để đảm bảo giành vote thắng. Nhưng nói cáo già thì không, thậm chí còn non tay nữa vì mấy toan tính của bé bị lộ ra cho camera quay hết và thành món hời Mnet sử dụng tạo drama. Là bé tự đào hố chôn mình, chẳng trách được ai cả.
Nói chung mình ko thích cậu này, đơn giản vì cậu đó act cute quá nhìu, vs cách hành xử cũng ko đc tôt lắm, vs sau vụ Got7, một số fan cậu này làm mình sợ quá, nhưng cậu này chắc đc debut rùi...
Tự dưng cảm thấy có cả một thế lực đứng sau LDH ấy =))) tài bình thường, nhan sắc có hạn mà đã center ngay từ tập đầu rồi lại thấy Pr101 có vẻ ưu ái bạn này lắm :) khả năng đc debut cao chót vót :3 Tất nhiên đây chỉ là cảm giác của riêng mình :v
Thực ra t thấy em này cũng oke mà ... thậm chí tớ hơi thích ẻm. Hát ổn , nhảy tốt, mặt cute phô mai que. Chẳng biết tính cách em ấy ngoài đời ra sao chứ trong 1 cái show truyền hình ... khi mà mọi thứ đều đã được edit rồi thì chẳng có gì đáng tin cả đâu. Em ấy ăn phốt vì nhiều câu nói gây shock , ờ thì công nhận ăn nói cũng hơi quá, nhưng đây đang là cuộc thi , không gây sự chú ý thì để bị loại à. Ai cũng biết cái ct Produce này nó tàn nhẫn cỡ nào mà. Team cover Boy in luv - ẻm này cover Taehyung... nên cảm tình cũng tăng thêm 1 chút
Sao cứ viết cfs về Lee Dae Hwi lại cứ phải có tên của Kim Samuel vậy ?? sau này các bạn nếu có viết cfs về cậu LDH này có thể đừng nhắc tên Samuel lên mấy trang như thế này rồi so sánh kiểu này kiểu kia được không ??
Cậu này chắc chắn 100% đc debut rồi. Dù vậy cũng không thể thích nỗi, mình biết đến ss1 muộn quá nên ss2 rất hóng, nhưng khá thất vọng đó, 1 phần vì center..
Khí chất k phải luyện tập mà có đc, e này nhảy đc nhưng k có khí chất. Xem tập ẻm đc chọn lamd center ngàn chấm lun....... Lúc xem clip đã thấy k đẹp, cứ tưởng tài năng lắm ai dè nhảy Pick me cái đc chọn @@ Thích nhóc 15t ấy woojin? nhóc dth quá chừng
Đạo nhái + gương mặt ko đẹp + act cute quá lố + cáo già + khinh thường lớp F = center, đc lên hình nhiều nhất Quỳ.
Tập 1 xem ngạc nhiên vì trước đó nghe đâu cậu này được nhắc đến khá nhiều mà xem thấy cậu này quá bình thường. Riêng cái kiểu tỏ ra chuchoe trước máy quay, rồi cảm giác cứ ẻo lả thế nào ý, fake fake. Lại còn nói lắm.
Có sáng tác 35 bài hay 350 bài thì t vẫn k muốn công nhận tài năng của em này vì vụ đạo nhái :)))))
Còn t thì ko thích Brand New đây :)))) nhưng t thích em ấy đấy. Khi mới vào tập 1 đã ấn tượng vl nè. Vị trí Center do các TTS khác chọn, em ấy được nhiều phiếu nhất thì làm Center thôi. Mà 2 người nhiều phiếu nhất là Daehwi với Woojin nhỉ? Cái câu đó " có lí do gì đó nên ko được chọn " thấy chả có gì sất :)))) cái lúc chọn Center cho nhóm thì em ấy mới nói " vì em đã làm center Pick Me " thì có người bảo " À kinh nghiệm " :)))) chứ em có giành giật moẹ gì mà bảo tham lam :)))) cứ thích phiến diện. Ngừng xúc phạm nặng nề người khác đi :))))
Không biết mọi người thấy sao chư mình hơi ớn cách cậu này tỏ ra cute dễ thương các kiểu ấy ..!
Cảm ơn vì đã nhắc tới nhóc Sam nhà mình, nhưng 2 đứa chơi chung thớt à, làm ơn đừng mang tình cảm của chúng ra so sánh rồi đạp Daehwi xuống, Sam nhà mình rất nỗ lực nên tụi mình ko muốn nó có hình ảnh xấu ?