Bình luận

Vụ này công nhận. Các nơi khác, một số hành động sẽ bị lên án dữ dội, nhưng k riêng page này mà hầu như cả giới otaku đều khá thoải mái về mấy vẫn đề kiểu này, và đôi lúc thoải mái đến mức vô duyên và thiếu văn hóa :) Và đa số lfa mấy thanh niên otaku nam. From female otaku <3
hôm qua đọc vụ này xong vào cái page này xem thử thì ức chế kinh khủng đm. bài thì còn đấy nó đ' xóa mà còn nói kiểu thô tục vcl luôn ý ạ. xong có bạn vào nói chuyện nó có thể bị kiện thì dàn harem của nó vào chửi lại =) dm sao bây giờ con người nó sống sai thế hả chúng mày?? nó thấy vui nhưng bạn nữ ấy thì đ' =) nếu như bạn ấy vì quá xấu hổ rồi nghĩ quẩn hay gì chúng nó có chịu trách nhiệm đc không????
Đã report và nhờ bạn bè report :) Hãy report, đừng cãi lí với những kẻ như admin page đó vì đôi khi, dù cố gắng, bạn cũng không thể giúp cho vài thành phần mất dạy tiến hóa thành người :)
Nãy mình cũng mới report page đó xong. Hành động như thế là quấy rối tình dục đấy. Tụi nó có phải là người nữa không vậy? Nghe đâu admin page đó toàn 2k2 đổ xuống thôi. Chắc bạn nữ ấy hẵn rất tủi nhục,mọi người report cho page đó ra đảo luôn đi. Sai rành rành mà k nhận lại còn cãi bướng
Không chỉ page này mà n page khác chuyên có trò lấy một cái tên bất kỳ ví dụ A ơi em yêu anh lắm rồi lấy ảnh một bạn xấu chèn vào. Trò này hay điểm đ nào vậy.
Report chết mẹ nó đê anh emmm , page người ta một ad hãm lồn là đã thấy mẹ page này được nguyên dàn đéo thừa đứa nào luôn khá lắm haha :)
Cho mấy thằng con nít làm admin nó thế này , vào fb mấy thằng ủng hộ hành động thằng ad này thì 100% toàn bọn con nít ranh mặt non choẹt :)))) . Càng chửi hay khiêu khích nó , nó càng cay cú , càng lại ngược lại để thách thức . Thế nên xui đụng nhầm mấ thằng tre trâu này thì chỉ có nước lắc đầu cười nhẹ thôi :)))) . @Thằng nv chính trong video clip mà mn bảo nó đã xin lỗi rồi đây :)))))