Bình luận

SNSD thì không nói làm gì chứ ngay câu đầu viết như thể bts đã tạo nên được 1 đế chế cho riêng mình vậy :))))) Cùng thế hệ với nhau cách có 2 năm mà đcm làm như 20 năm zậy :)))) Đúng là điển hình của loại của đéo có nhưng toàn sợ bị cướp :))))))
Ko đánh bại được thì ai cũng thấy rồi, chỉ có ONCE nghĩ vậy thôi, nhưng fandom người ta cũng có một số người có văn hoá chứ, tuổi lờ gì mà tuổi lờ?
Thiệt, thấy ONCE có thành phần trẻ trâu (vì đa số còn nhỏ) tuy nhiên chưa bh dám nhận vượt mặt đàn chị hay gì đâu. Chỉ có vài thành phần trời ơi đất hỡi fd nào cũng có thôi, làm gì phải viết hằn 1 cái confession đao to búa lớn như này làm gì. Ai chả biết các c đại là "tường thành" rồi nói nhiều mệt ghê. Dài quá đ đọc =)))))))
Các bé nhìn xa trông rộng chút đi. Không có các tiền bối đi trước mở đường Hallyu cho thì các nhóm thời sau cũng chả đc như bây giờ đâu ?? chứ các bé cứ thấy view lên ào ào là 1 câu đốp chát : " nổi tiếng nhất HQ" ?? mắc mợt hà. Nên nhớ: "đi theo xu hướng đéo bao giờ có cửa so sánh với tạo nên xu hướng nhé" ???
Không biết thớt sinh năm bao nhiêu nhưng thái độ khi viết confess này thua cả cháu t học lớp 5!! Hỏi thật nha có học môn Đạo Đức không v?? Đọc rõ bẩn mắt T.T
Ngưng kéo anti cho BTS nhé :) fd tụi t ko mượn b phải đem họ lên đây nói làm gì nhé, với lại SNSD là tường thành rồi, t nghĩ ONCE mốt số hamlol khoái lấy view ra khè thì chấp làm gì, toàn kéo anti cho TWICE
Trời đụ mày làm như BTS đã là huyền thoại cmnr ý mà nói kiểu này :))) SNSD thì không nói vì 2 nhóm cách nhau cả chục năm và nếu so sánh khách quan có thể thấy TWICE đang thua về mọi mặt :) còn BTS vs T thì cách nhau mỗi 2năm :)) nhiều ghê nhỉ :)) bớt bớt lại nhé :)
Dạo này Gái nhà này làm cameo hơi bị nhiều. Mình là mình không thích như thế đâu nhé. Đề nghị các bạn viết cfs thì tránh tránh ra hộ, kẻo Gái nhà này lại tai bay vạ gió, chúng tôi vào thì lại mang tiếng nó khó ra. =.= Để cho mấy cô gái của chúng tôi chuẩn bị album 10 năm đi, ngưng gọi hồn =.=
Cái lượt VIEW chả nói lên điều j đâu. Giờ nó là xu hướng r bão hòa. Còn SUJU "ELF NHÁ KO PHẢI EFE" , SNSD, DBSK, BIGBANG tường thành r. Đừng có đem họ ra so sánh khập khiễng lắm ???
Các ông lôi BTS vào làm cđg thế =))) Kéo anti cho trai nhà tôi =)) anti BTS trá hình à. So sánh 2 nhóm thì cứ so, lôi BTS vào làm cameo ?.Thành công hay k thì năm debut chả nói lên cg cả. SNSD ở một đẳng cấp khác rồi, chả cần ông lên tiếng thì ai cũng biết
klq mà t thấy bạn thần thái bạn Tử Du vs lúc bản cười lên trông đơ vcc, đ cảm xúc gì luôn =))) thua xa Irene, Jisoo ấy =))) với cả so với 2 người kia thì không đẹp đến mức nữ thần thế hệ mới (như báo hay tâng bốc) đâu =)))
Đừng lôi BTS nhà tôi vào dùm cái :) có so thì phải đem tiền bối cao tay như Big Bang chẳng hạn vì BTS ra mắt hơn Twice 2 năm thoii nên đừng lôi Bangtan vào :) bởi Bangtan chỉ là hậu bối , khô g có kinh nghiệm nhiều như Tiền bối 10 năm ok? Cái chính ở đây đó chính là sự so sánh ngu xuẩn của Once đói với tiền bối, sự vô lễ đối với tiền bối ok? Thế nên đừng lôi Bangtan vào nữa bởi Bangtan không hề liên qan đến vụ so sánh này ok?
- thôi tôi chẳng dám mang trai nhà tôi ra so sánh với gái nhà bên, cùng là thế hệ 3 nên quan điểm của mọi người thế nào thì tuỳ. Tôi chỉ thấy tức cmn giận vì một ngày đẹp giời nào đấy và em nào đấy đã viết một bài op nào đấy trên VOAK so sánh trình dance giữa hai main dancer là Hyoyeon và Momo. Ôi cái đcm thật méo thể nào hiểu nổi, mang bức tường thành để so sánh với chồi non mới lớn ư? Thừa nhận Momo ngoại hình dễ thương, trình dance khá, nhưng thử mang Lía nhà Hắc Hường ra mắt sau một năm xem có so sánh nổi hay không? Chắc chắn khôngg chỉ mình tôi thấy khó chịu, mà còn rất nhiều fans Kpop nữa khó chịu về độ trẻ trâu của một bộ phận ONCE. Bài op ấy cũng chẳng phải lần đầu tiên một trong những tượng đài Kpop là SNSD bị lôi ra so sánh với TWICE. Và tôi cũng thấy trong bài cfs này BTS nhà tôi cũng không có chi tiết nào tự nhận là huyền thoại Kpop cả, đó đơn giản chỉ là một số thành tích mà ARMY chúng tôi đã cố gắng mamg về cho trai nhà, ngoài ra thì chỉ muốn sống bình yên giữa cái dòng đời nghiệt ngã này thôi :) hi vọng chủ cfs không có ý định lôi kéo haters cho trai nhà chúng tôi :) Thân
bạn à, mình là Oăn-xừ nè, thật sự thì mình chưa bao giờ nghĩ Twice sẽ có thể đánh bại Tiền bối SNSD bởi đơn giản vì họ đã đi vào huyền thoại của Kpop rồi! thật sự SNSD đối với các mình là những huyền thoại mãi không thể thay thế cũng như các nhóm nhạc đi trước vậy, còn việc nghĩ rằng Twice sẽ vượt qua, và kể cả việc đi gây chuến với các fandom khác, chỉ là một số fan thôi, đôi khi chúng mình có đôi chú tự cao vì những gì các cô gái nhà mình làm đc, nên việc mà bọn mình còn nhiều sai sót là sai. Ngưng hy vogj bạn đừng vơ đũa cả nắm, Oăn xừ vẫn có những chị 9-er cá nhân mình thấy, 2k5 trong số chúng mình vẫn khá ít, chưa đc đa số như bạn nói, với lại các em ấy còn nhỏ, chỉ mới 12 tuổi, việc chưa suy nghĩ chín chắn là phải, việc bạn góp ý cho fandom của oăn-xừ chúng mình, chúng mình rất cảm ơn. Nhưng xin bạn hãy hiểu rằng, Oăn-xừ chúng mình vẫn có các chị "không còn hôi sữa" nữa rồi, thậm chí mình còn nghỉ bú mẹ 14 năm rồi mà!!! Cảm ơn bạn đã góp ý, chúng mình sẽ luôn ủng hộ các nhóm khác, những tiền bối mở đường cho Twice <3
Đm cháu muốn hỏi EFE là cái gì nữa =))))))) fandom quần què gì mà nhiều tên, giờ đến nonfan cũng đặt tên cho nữa là thế nào Chúng mình là ELF, E lờ ép. Và chúng mình ko lq đến chuyện này :))
Gái chúng tôi củng già rồi chuẩn bị bước tới cái tuổi 30 rồi . 10 năm qua họ đi qua bao nhiêu vất vả mới tạo đc cái quá khứ hiển hách để bây giờ họ có thể nhìn lại để " ăn mày". Thực lực giúp họ thành công chứ ko phải truyền thông tung hô thì đc gọi là thành công. Fandom sone chúng tôi củng vậy cả tuổi thanh xuân củng nằm lại đó. Bây giờ ai củng trưởng thành củng lo lập nghiệp thời gian dành cho idol càng ít lại nhưng nó lại tỷ lệ nghịch với tình yêu chúng tôi dành cho gái. Bây giờ chúng tôi ko thể ngồi cả ngày để tăng wiew cho họ thay vào đó chúng tôi chờ họ ở concert . Nếu ai đó muốn so sánh giữa SNSD với bất kì nhóm nhạc nào ở hiện tại thì nên nhớ và nên biết SNSD đang ở vị trí nào hiện tại. Để rồi chờ 10 năm sau hãy so sánh với idol của bạn ở đó. Đó mới gọi là so sánh. Các bạn đang phong trào tăng wiew mv nhưng các bạn có biết phong trào đó bắt đầu từ đâu ko? Nếu SNSD ko giành giải youtube musis award thì chẳng có cái phong trào đó đâu. Các bạn có quyền tự hào vì idol của các bạn thành công. Nhưng nhớ DBSK , BIGBANG , SNSD là 3 big lãnh đạo làng sống kpop . Tất cả điều này tôi chỉ muốn gửi đến sone. Chúng ta tự hào vì SNSD vì họ thành công mà còn vì cái cách họ tạo nên thành công mới đáng trân quý.
Tôi nói thật chứ tôi support TWICE lâu thế mà em chỉ thấy bọn ONCE chửi anti thôi chứ tụi nó chả dám nhận vượt mặt tiền bối gì đâu =)))))) lúc Page của TWICE trans bài top comment liên quan đến SNSD tụi nó còn bảo chuẩn bị chiến tranh rồi kia kìa =))))) Cái vụ comment là của Netizen nói chứ có phải đám ONCE nói đâu mà chửi chúng nó? Ngoài việc nhây và nhiều trẻ con ra tôi thấy tụi nó còn ngoan hơn khối nhà lol =)) Với cả, BTS là tường thành từ bao giờ vậy =)))))) còn EFE là con mẹ gì =))))
Ko biết bạn là anti trá hình hay là ARMY nhưng có là ARMY thật sự đi nữa thì fd này ko cần bạn lên tiến nâg tầm idol của mik mà lại kéo thêm nhiều anti cho BTS nhé. Mình nghĩ ngưng đăng cfs kiểu nâng tầm idol của mik để hạ thấp người khác đi
Mình là ONCE, nhưng chưa 1 lần nào mình đem những thế hệ đầu của Kpop đi so sánh với TWICE, và cũng chưa bh gây chiến hay khiêu khích ai cả. Tất cả mọi người đều là fan chân chính cả, cho nên nếu có gặp "fan" đả kích thì cứ report hoặc inb dizz nó chứ đừng vơ đũa cả nắm như vậy, mình cảm thấy có chút thiệt thòi. Nếu là 1 fan tốt thì khi mọi người đọc cái cmt này, sẽ hiểu hơn cho ONCE bọn mình. Tất cả các fandom đều tôn trọng và hỗ trợ nhau, đừng vì mấy nhok con fake fan đi quấy rối rồi tụi mình ngồi cãi lộn còn tụi nó thì hả hê cười. Cảm ơn ạ.
Cá nhân mình là ONCE và mình bt trả ai đi ss mấy thứ linh tinh như chủ thớt vt đâu ạ nếu có thì chắc tầm 2/10 ng thôi Bài vt này trắc chắn vt ra để bash Twice tôi bt mà Xin mọi ng một lần hãy tôn trọng idol của tôi