Bình luận

Xì! Mình là fan của RM chứ không phải riêng Lessang hay Gary, nhưng bạn nghĩ đi, từ khi rời RM, bộ Gae vụt sáng trở lại, công việc phát đạt, nổi tiếng toàn cầu,... hay sao mà bạn nói kiểu như Gae chảnh choẹ không thèm liên lạc với họ vậy. Kiện tụng từa lưa, Lessang tan rã, chỉ có dc tin cưới vợ là vui, vậy mà bạn còn trách ảnh?? Mà người ta có cắt đứt hoàn toàn không??? Chỉ 2 tháng gần đây là đổi số thôi, cả HaHa và chú SJ đều hiểu và thông cảm cho Gae, họ tin anh có lí do để làm điều đó! Người trong cuộc còn hiểu thì cớ gì bạn lên án chỉ trích??? Khi Gae ra đi, đã bị 1 số thành phần chửi sml rồi, giờ mà có liên lạc hay gì, khéo bọn anti thừa nước đục thả câu lại nói anh quay lại dựa fame RM! Thêm nữa, ko biết mng sao, nhưng bản thân mình mà stress, buồn, mình cũng tắt dt, off FB, xách xe đi 1 mình, thì mình nghĩ anh cũng cần dc yên ổn sau bao sóng gió chứ!!
Thế bây giờ mày bảo người đàn ông 40t phải làm gì mà k dc sống cuộc đời của riêng mình, lo cho gia đình nhỏ của mình? K phải 7 năm qua mà là gần nửa cuộc đời Kang Gary đã bằng tất cả mọi sức lực và làm tất cả mọi thứ. Mày đi cùng cuộc đời Kang Gary bao giờ chưa? Cùng đi qua những khó khăn với Gary chưa? Không phải mày tiếc cho RM, tiếc tình cảm của họ, mà là mày ích kỷ, độc tài. Ai cũng có quyền chọn cách sống cho mình. Mày đang ích kỷ lắm, dừng lại đi.
nói là fan mà f sao kko nghĩ cho họ. là bạn hay là gia đình cũng sẽ có những bí mật những khoảng riếng ko muốn người khác biết đến.là fan không có quyền xen vào đời tư vào quyết định của a ấy. việc a ấy đổi số cũng là việc riêng giữa họ. bạn là gì mà chỉ trích
Thôi mệt quá dẹp nhẹ dùm cái. Ai yêu thương được thì tiếp tục yêu thương, còn không thì trở mặt đi. Chứ đừng có kiểu "e là fan anh nhưng anh làm e thất vọng quá" bla bla bla. Đã là fan rồi thì chả ai kêu ca hay ném đá idol nv đâu. Cho dù có giận có buồn cũng ko công khai bêu rếu như v.
Gil chơi với Gary gần hay hơn 20 năm còn không biết huống chi là các thành Viên RM, 7 năm qua tham gia RM, anh mang lại tiếng cười cho mọi người, bây giờ có vợ cũng bị xỉa xói . Lúc tham gia RM bị thương anh phải đi cắt dây chằng ở vai ai khóc thay cho anh, lúc anh chơi game bị đau lưng, đau chân ai khóc thay cho anh. Là fan RM là fan 7012 thì đừng ích kỷ nhé bạn. Anh đổi số chẳng ai biết nhé chứ không riêng gì RM đừng ở đây mà gào khóc nói thất vọng này nọ. Hãy để Gary của t được yên nhá, anh muốn bình yên thì hà cớ gì bạn phải làm xáo trộn sự bình yên của ảnh
Bạn có chắc mình là Fan chân chính của Gary. Từ ngày anh rời Running man, fan Monday couple đã dùng những lời lẽ nặng nề chửi mắng anh. Lần đó anh đã xóa rất nhiều bài viết trên trang IG của mình. Ngày anh công khai lấy vợ, manager, bạn thân của anh, 6 con người kia và chúng ta không ai hay biết rằng anh đã và đang hẹn hò trước đây. Một lần nữa dư luận nổi dậy, chỉ trích anh thậm tệ. Lúc này anh đã để IG của mình thành chế độ riêng tư. Họ nói anh rằng anh có vẻ rảnh rỗi và sống an nhàn sau khi rời Rm, để 6 con người kia ở lại. Trong cmt họ cũng nói họ từng là fan của Gary. Gary đã rep cmt đó " thật sự xin lỗi". Và vài ngày trước anh đã del tất cả bài post của mình. Mình chỉ muốn nói, một khi mấy bạn đã nói mình là fan của 1 ai đó, thì xin hãy ủng hộ họ. Cho dù họ làm sai thì xin hãy im lặng trước dư luận và an ủi họ. Gary cũng đã 40 tuổi. Cho đến giờ này anh không được sống là chính mình sao. Vợ của anh, người con gái mà không có một cái đám cưới đàng hoàng, bị chỉ trích của dư luận chỉ vì yêu Kang Gary. :) nếu là bạn, bạn thấy thế nào? Mình không chắc bạn có thật sự là fan của Kang Gary hay chỉ xem vài tập Rm rồi yêu thích anh.? Nhưng xin bạn, hãy nghĩ đến người đàn ông đã 40t kia, luôn sống trong phòng thu với những bao thuốc lá và chai rượu. Nếu không còn yêu thương anh, xin đừng dùng những từ ngữ nặng nề với anh như vậy. :)