Bình luận

Vì con Lộn có thể ngủ vs chồng cũ, tương tự thế vì sự nghiệp phò chúa phò đầu đàn, Lộn có thể mang danh dự đặt ngang đít ngồi. Người ta bảo đừng nghe ca ve kể chuyện đừng nghe con nghiện trình bày, lùm xùm với MH thì trả lời qua loa nước đôi chứ anti chửi câu nào là vác mõm vào cắn lại liền :))))) thêm con Lê Hà nữa đm bênh chuỵ Lộn chắc là cách thức cúng "tổ nghề phò" của chúng nó :)))))
:v ở nc ngoài nghệ sĩ sống đc là nhờ khán giả còn nước mình nghệ sĩ hít không khí zs hái lá cây để mua nhà lầu siêu xe hàng hiệu ko à mấy má ơi nên việc quái gì phải quan tâm tới khán giả , mỗi lần có ai lên tiếng thì yk như rằng " được như ng ta ko mà nói gato à ... bla bla " uk thì ko dám bằng đâu sợ lắm :v :v
Cũng sắp tàn rồi còn gì, giờ đố ai dám mời lộn nữa. Ngay cả cái ct gì mà kí hợp đồng làm giám khảo ý nghe nói nhường lại cho vợ trấn thành rồi =)) còn cái giải cống hiến mới hài, ăn vận đẹp đi thảm đỏ diễn sâu xong tới góc cái cup cũng không sờ tới được, quê mặt bỏ về sớm =))) vì sự nghiệp ném đá lộn cho tới khi nó từ bỏ sâu bít, mọi người hãy cứ ném nữa, ném mãi đê....:))
Cái kiểu chị Lộn mà sống trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc là bị kì thị tẩy chay kéo xuống đáy xã hội luôn ấy chứ ở đó mà giựt chồng vs chả hống hách :)))))) Sao K-pop người ta né scandal như né tà, sao V-pop thì hạnh phúc ra mặt mỗi lần dính scandal, cố gắng húp trọn thật nhìu scandal để khán giả có muốn quên cũng k quên đc :))))))
Chỉ có một thắc mắc , đợt scandal này chưa thấy chị viết tâm thư dạy con với mẹ chị viết tâm thư "đau lòng" cho chị nhỉ ? Còn lại chả quan tâm :)))
lúc nào cũng đòi nghệ thuật và đời tư tách biệt rồi lấy đó làm lý do biện minh, thiệt là hà có làm nghệ thuật hả, tài năng và cống hiến của bả cho nền nghệ thuật VN chưa đủ trình để người ta bỏ qua chuyện đời tư của bả, ngay cả ca sĩ là nghề thành công nhất mà nhiều người còn k công nhận, chưa kể cái vụ giật chồng này nọ, chèn ép, và hàng ngàn scandal khác thì k thể chấp nhận đối với 1 người phụ nữ Á Đông được.
Hãy nhớ Lộn từng nói, vì con Lộn có thể chung giường vs Cường, nhưng theo mị thấy ý thâm hơn nhiều, vì con nhưng vì con c* chứ gì.. Giật chồng, nhởn nhơ khiêu khích vợ cả :))) Mị nói chưa đã nên bổ sung ?? Lộn có tài năng gì nổi bật k, chắc đc cái bank hang là giỏi, đỉnh của đỉnh rồi
Công nhận kiểu này mà sang Hàn thì bị vùi dập chết rồi, knet có thể khiến 1 nhóm nhạc đag trên thời kì đỉnh cao như T-ara trong 5 năm trời bị tẩy chay ở hàn, đau chân đứng k đúng tư thế còn bị chửi là thái độ... Vnet phải gọi là dễ tính nhất thế giới, càng scd càng nổi
Người ta ko xin lỗi đơn giản vì người ta thấy đ có lỗi :) Vì cái showbitch Việt này nó nát quá rồi :) chả qua là có bị bóc ra hay ko ?? fan Việt dễ tính đến mức mấy đứa chả có tài cán mẹ gì tung ba cái ảnh nude lên mạng còn được đội lên đầu, cái thằng biến thái bị Mỹ đuổi thẳng cổ về VN vẫn được tung hô nữa cơ mà
Vào mấy page công đồng thấy fam ẻm đông đéo thể tả nổi, có nhiều con còn chửi do bà vợ k biết giữ chồng, đm cái lý luận qq gì k biết
Nói thật thì hnh tởm thật. Giật ck ng khác. Chèn ép đồng nghiệp. Nhưng vẫn có chỗ đứng trong shbz. Ở nứơc mình phải chăng dễ dãi wá mức. Scandal càng lớn càng hót thì độ nổi tiếng càg cao chăng. Bn vụ rồi. Riết cái showbiz Việt đa số toàn tạp nham, nham nhở.
Theo 1 số nghệ sĩ của việt nam nói rằng: "bạn ko thích xem thì tắt tivi đi" hoặc "rãnh quá thì đi nhặt rác hay chùi tolet chẳng hạn". P/s: hiện tại tui đã ko còn xem tivi nữa. Ahihi
Chúng nó bênh cũng đúng mà. Phò tổ của làng nghề chúng nó. Phải bênh thì sự nghiệp mới phất. Dù sao cũng không thể giết chết con Lộn nếu không lấy đâu ra Linh vật con giáp thứ 13 cho chúng ta vui vầy =)))
Nhìn mặt đã thấy ghét, trc ấn tượng mãi vụ có thím kêu nhân cách kém mà còn đòi đi dạy ng khác ( ghế hlv) xog có mẹ nào nhảy vô bảo người ta dùg tài năg để dạy chứ có liên quan gì đến nhân phẩm. Ơ bỏ mẹ chịu luôn.
Ủa từ khi nào nền âm nhạc Hàn Quốc thành chuẩn mực vậy nhỉ? Thế có biết Whitney không? Có biết Demi không? Biết Miley không? Biết Justin Bieber không? Những người đó cũng tai tiếng mà họ nổi toàn thế giới. Ca sĩ thì nên đánh giá qua thanh nhạc và sản phẩm âm nhạc của họ, những chuyện không dính tới pháp luật thì chẳng việc gì phải soi mói. Mà sao phải xin lỗi khán giả, ví dụ như cướp chồng là cướp chồng của khán giả à? Ví dụ như chèn ép Minh Hằng thì có lỗi với khán giả? Best logic. Còn muốn học đạo đức thì t học từ Bác Hồ chứ đ' học từ Hà Hồ.
Đm các bạn thì biết cái đéo gì về Hà? Hà hát hay ! Hà giỏi ! Hà chăm con tốt ! Các bạn đã làm được những điều như Hà chưa mà già mồm? Hà luôn có những câu châm ngôn cực chất mà các bạn nên học hỏi nhé. Hà luôn đúng. Địt mẹ Hà.
Má thế giới này đáng sợ vờ lờ. Bây giờ con phò giựt chồng người khác cũng đ được lên án. Giựt chồng là vi phạm đạo đức lẫn pháp luật nhé. Còn chuyện t chửi Lộn vì Lộn tái phạm nhiều lần mặt vẫn dày như cái nắp cống. Còn th đàn ông n đâng bị lên án thế nào cũng không thể biến chuyện chị Lộn giựt chồng người khác trở thành nạn nhân đáng bênh vực đâu. Làm mẹ mà đ biết giữ mình để sau này dạy con. Thứ đàn bà mất nết.