Bình luận

"Có ai chịu nghe nhạc bằng tai" Không nghe nhạc bằng tai nghe bằng đầu gối à. Bạn có quyền bức xúc nhưng quyền gì mà phán xét ngta là người nghe nhạc bằng mắt hay đại loại thế rồi ko biết thưởng thức âm nhạc. Ngta không thích nhạc của nhóm bạn thích rồi bạn đi bảo ngta không biết nghe nhạc. Vl logic -_-
Bạn nói hơi quá cái vụ "ko nghe nhạc bằng tai" nhưng e thề là nhạc Teentop phê vcđ. Vũ đạo bản sắc ổn, đi show có muối cực kỳ. Live tốt, trình diễn hay nữa T.T đặc biệt có bạn Rick con cả nhà e đy lắm ý ~~ còn chuyện flop đúng là chs nhưng nhiều khi mình ko thể giải thích rõ ràng đc 1 vấn đề gì cả. Cảm ơn vì vẫn có những người yêu thương các chàng trai ấy và nhận ra tài năng của họ.
Hàn Quốc bây giờ có bao nhiêu nhóm idol? Nhóm nào cũng nổi thì chắc loạn lắm đấy. Idol không chỉ dừng lại tài năng là xong, nó là duyên, là sự may mắn, là nhiều thứ không thể lí giải được. " Quá nhiều người thích một nhóm nhạc mà lại chẳng quan tâm tới sản phẩm âm nhạc của họ" mình không chắc có thành phần này không nhưng đó là sở thích cá nhân của người ta bạn không có quyền áp đặt suy nghĩ của bạn cho người khác đâu. Hàng trăm nhóm idol như thế bạn có chắc mình TEENTOP bị chửi. Bạn support thì bạn biết, là fan thì mới biết. Có nhóm nào mà không bị chửi từ lí do nhỏ đến những lí do trên trời rơi xuống, người ta thích thì người ta chửi thôi. Cuộc sống là vậy, nhất là trong cái môi trường hỗn độn của Kpop, nhóm nào fan nào cũng phải đối mặt. Cuối cùng chỉ có idol và fan bên nhau để mạnh mẽ vượt qua thôi :)
Đúng rồi. Là mua đấy. Là fan bỏ tiền ra mua album đấy. Chỉ #1 Gaon với Hanteo thôi mà, vâyh nên thắng cup Music bank cũng bị chửi sml. Đéo hiểu cũng đéo muốn hiểu ??
Thích phong cách âm nhạc của nhóm vô cùng. Bài nào ra đều hợp với gu của t, rất bắt tai! Nhạc hay, nhảy giỏi, visual đẹp... Tất cả đều tuyệt vời. Chỉ là, có chăng do các anh thiếu may mắn mà thôi! Love is thực sự rất hay :)
Thực sự nhận đk cái cúp Chưa kịp mừng Đã bị xát muối vào lòng rồi Dù sao thì lần com bacck này rất tuyệt Mong sao lần tiếp theo này Mấy bé của mỵ sẽ bật lên dk Để k ai có cơ hội chê bai các tình yêu của mỵ nữa
Mình ko phải fan nhưng có thiện cảm với nhóm này vì có anh gì đó hát Yêu lại từ đầu dễ thương lắm, tên Chunji thì phải
Mình cũng support từ tháng 7 năm 2013. TEENTOP là cái nhóm không biết thì thôi biết rồi sẽ làm bạn bất ngờ~ :) Visual không là đỉnh nhất nhưng lung linh cũng chả kiếm ai. Vocal từ những cậu trai vỡ giọng lè tè thành những giọng hát bậc nhất. Thậm chí Changjo từ một đứa chỉ biết nhảy trở thành hát chính, rap chính còn biết cả sáng tác. Album TEENTOP tôi nghe b-side thích hơn cả bài tittle! Có thể họ dè biểu, nhưng chỉ cần ngồi nán lại sẽ không rời đi được. Không thật sự là fan cũng sẽ là support như tôi. Luôn nhìn họ thay đổi tốt hơn mỗi ngày. Tôi luôn bảo "Thôi cứ flop như này đi. Có Angels bên cạnh được rồi" Vì mỗi đợt nhận cúp là tđn cũng ăn chửi như này này dù có xứng đáng hay không họ đều chửi thôi! :) Bạn muốn xem họ flop thế nào thì xem Rockibg tại Kcon LA nha~ :) Và cả fanchant của Angels không đùa được đâu! T E E N T O P :)