Bình luận

Wendy như thể là đại diện cho nhân cách của cả RV ấy, nhân cách đẹp không tả, còn nghiêm túc trong công việc nữa ??
Mình lại thấy Wan Wan sáng nhất Vẹt =))) kiểu cứ tươi tắn. Nói chung là lúc mới nhìn vào Red Velvet thấy Wan Wan sáng lắm luôn :))
Trời, y xì đúc t luôn, lúc đầu biết đến Redvelvet tui ấn tượng nhất với Seulgi, lí do sao thì y như thớt luôn. Về sau ấn tượng với Wendy vì lý do y như trên. Trước RV thì tui fan EXO, đó giờ toàn nghe usuk thôi, vì Chennie và giọng hát kinh hoàng của ổng mà tui bén duyên dàn trai lầy này. Với lại nhóm tui thích đầu tiên và cũng là nhóm nữ duy nhất tui thích là soshi, dính chấu mấy mẻ rồi lọt hố nguyên dàn gà nhà sm. Giờ là sone, L, reveluv luôn =))))
với vẹt mị ko tìm dc bias luôn các bác ạ :))) kiểu nhìn ai cũng thích tìm ko ra dc thích ai hơn luôn :))) tiện khoe các bác là tên fandom nhà mị ReVeluv nha :))) hí hí mới có tên hôm qua xong :)))
Giọng của Wendy cực kĩ thuật luôn, cảm giác nhả từng nốt mà trau truốt cực kì, mấy chế nghe đoạn bè từng bài đi, nghe mr.removed cũng đc, nhảy mạnh mà giữ đc câu bè tròn trịa, nhấn nhá thì khó thì phục lắm luôn, có lẽ vì kĩ thuật hát nên Yesung mới chọn Wen vào top 5 mà anh ấy cho là giọng hát tốt của SM
Mọi ng luôn chú ý đến visual của Irene nhưng lúc nào t cũng thấy Wendy mới là nổi bật nhất, khuôn mặt lúc nào trông cũng thật thà
Nonfan đây... Lần đầu nghe Happiness đã thấy Wendy xinh rồi, có khi thấy bả nổi bật nhất nhóm luôn :)))))) Tìm lòi lông cũng chả thấy điểm xấu để bash :)))))) Nhưng đm SM push bả ít quá :))))))) Tôi thấy Wendy là kiểu tốt từ ngoài trong, từ đầu cọng lông tơ đến tim gan phèo phổi, tốt hết :))))))
Wendy đúng là ko thể có ai bash dc bả lun đó, cái giọng hát đúng là tuyệt phẩm, opera ngon lành, rap cũng cân dc lun <3