Bình luận

Thớt nói như 1 con tìm hiểu f*cking chuyên sâu về cả Jellyfish ent và gugudan nhưng đóe phải đâu :). T hoàn toàn có thể viết 1 bài cmt dài ngoằng cho thớt hiểu nhưng đóe có đâu :\ Có thời gian để viết thế này sao không dùng nó để tìm hiểu kĩ hơn đi Gái nó sắp về VN thôi để bọn t yên hộ cái :)
Hãy xem VIXX đi, đi lên từ con số 0 tròn trĩnh. VIXX mất bao nhiêu lâu để được biết tới như bây giờ, mà thậm chí bây giờ VIXX vẫn bị coi là flop. Mình nghĩ Sứa lại muốn GGD theo con đường ấy đấy :/ Nản Vcl nhưng xem thế nào. Các cậu xem, buổi đầu VIXX toàn đi show flop, có đi show j nổi nổi đâu. Sau đó nhờ chính âm nhạc của bản thân mà nổi lên đấy chứ. GGD còn đỡ hơn, ra mắt được đầu tư hơn, đi WI, đủ thứ. Jellyfish cũng không phải ko muốn quảng bá, mà công ty nhỏ, làm sao quảng bá được như BIG3? Cty chỉ có hai, ba nghệ sĩ solo và một boygroup. Thêm GGD nữa thôi. Cho nên thay vì cố PR để GGD nổi luôn và có thể gây thất vọng thì Sứa muốn GGD tự thành công vì chính âm nhạc của họ, như VIXX và cx vì ko có vốn :"<
Mẹ, câu trước đá đít câu sau à ?"Việc nhét họ vào mà không quảng bá, push lên thật sự lãng phí tài năng của Sệ, Mina, Nayoung có đc." xong lại "bộ bà chiếm hơn nửa bài hát" =))) ủa thế hát nhiều k phải là push à ? Và ngày xưa Sứa cũng chẳng quảng bá cho VIXX đến vậy đâu, thành công của VIXX có được là sau bao năm nỗ lực nhé :)
Chắc đây là cfs của fan only? Sejeong và Mina đã có hành động gì để các cậu nghĩ rằng mọi bất công trên đời đổ xuống họ và công ty đáng ăn gạch vậy? Tớ ít cập nhật tin về nhóm nhưng chưa thấy mấy tin kiểu nội bộ GGD lục đục, cô lập người nổi tiếng hơn hay ghen ghét gì. Có vẻ cảm tình của các em ấy vẫn rất ổn, từ lúc train với nhau đến khi debut. Sejeong và Mina đúng là nổi tiếng hơn rất nhiều, nhưng chẳng phải việc các em ấy chấp nhận debut cùng những người bạn xưa cũ, tự nguyện chia đều thu nhập, thậm chí có em từng bảo: "nếu được tiền em sẽ trả phí debut cho Gugudan" là rất tốt đẹp còn gì? Hai em ấy rất tốt đấy, chí ít là tớ thấy nhóm này đang thể hiện tình cảm rất tốt. Vấn đề duy nhất chắc là ở fan =)) Mina thì tớ không rõ chứ only Sejeong lắm đứa cực bẩn tính =)) Fanpage thì không bao giờ cập nhật hoạt động chung với Gugudan, chỉ toàn up về Sejeong, kể cả em ấy có tương tác với các thành viên khác cũng lờ tịt đi. Đứa nào không biết lỡ like page chắc tưởng em này hoạt động solo. Đó, tự fan vẽ ra viễn cảnh tối tăm, cô lập idol và ảo tưởng idol bị bóc lột đó. Trong khi tớ thấy hai em ấy đâu khổ tới vậy?! P/S: A Girl Like Me center là Mina mà nhỉ. Bài đó rất hay còn bài debut thì hơi củ chuối tí :)))
Mình ạ bạn :) Thứ nhất: Hana là nhóm trưởng ạ, center tụi nó quay vòng theo bài nhé :) nhắc nhở thân thiện visual line là Mimi Hana Sejeong nhé bạn hài lòng chưa :))))) Thứ hai bạn nói có phần đúng, concept và bài hát debut không ổn.Đồng ý. Thứ ba mình nghĩ bạn là fan only oke bạn quay về thế giới của bạn đi ạ :) Sejeong có rất nhiều fanpage riêng cập nhật đầy đủ. Chỉ có những fan only phiến diện như bạn mới thấy gugudan chỉ có SeNaMi, còn Kpop vẫn có gugudan với Hana có nhan sắc như diễn viên, với dance machine maknae Hyeyeon, có Sally nhút nhát,có Mimi không biết nấu ăn (#7 trend Naver nhé), có Haebin,Soyee vocal cực ổn. A girl like me phản hồi rất tích cực, có lần được hạng 2 hạng 3 trên show âm nhạc. Cuối cùng, cái vấn đề ra mắt nhóm ba, gugudan đã có DỰ ÁN RA MẮT TRƯỚC KHI SENAMI THAM GIA PD101 rồi nhé :) Không thân một tí nào.
:) giỏi cái mồm vậy Thích thì tự mình bế Sejeong ra khỏi Gugudan đuy :))))) 1 bài ca nói hoài vậy Mệt hông? Mệt tao mệt lắm.
tao là I.O.I stan mà sao tao ghét mấy đứa fan only như mày quá trời ghét . Đáng lí ban đầu tao chỉ stan một mình 11 đứa nó thôi , nhưng bây giờ mỗi đứa đều trở về công ty và nhóm nhạc chính thức cả rồi , mày nhắm mày only được đến bao giờ . Cơ mà only thì cũng chả ăn hết của ai , nhưng làm ơn đừng bẩn tính như thế nhé . Kim Sejeong , Kang Mina và Kim Nayoung cực kì thương đám nhóc Gugudan còn lại và chả có lí do gì lại phải xấu tính như thế cả nhé . Còn project nhóm đã được định sẵn từ trc khi cho 3 đứa SeMiNa tham gia PD101 rồi , mục đích là để lấy thêm danh tiếng cho Gugudan . Vừa là gánh nặng mà cũng vừa là may mắn , mấy đứa còn lại phải cố gắng gấp 100 lần 3 đứa nó để mà chứng minh thực lực bản thân . Nếu Jelpi push 3 đứa nó thôi thì mấy đứa kia sẽ nghĩ sao ? Bất công với mình ? Phải chi công ty cho mình tham gia PD101 ? Nếu nói như bạn thì Gugudan tan rã sớm là chắc . Ích kỉ cũng vừa nhé . Mình thì vô cùng hài lòng với cách quản lí cũng như spotlight của Jelpi dành cho G9 , oke , đi ngủ đi ba.