Bình luận

Ko thích TS thì từ lâu vì ko cảm được cách diễn của cô này. Còn fan thì ghét từ vụ hút thuốc, đến lúc tung ảnh, tung vid còn kêu là pts thì cạn lời. Ai cũng có mắt và chắc cũng chả ít người biết qua pts đâu mà kêu ảnh, vid pts.
chs dù phốt lớn phốt bé mà cứ hễ nhìn thấy bộ dạng gầy tong teo với nụ cười của cô ấy lại không thể nào ghét đc
Bạn rảnh thiệt. Nhiều khi mình chỉ xem cho biết chứ chả hơi sức đâu mà để ý thời gian, bản ghi chú, đăng khi nào... How can ?
Thật sự TS rất xinh nhưng quá gầy và diễn công nhận là chán. Nh đoạn mình bị cụt hứng ghê gớm khi b ấy diễn. K phải vì ghét mới nói thế. Mà mình chỉ nói cảm nhận của bản thân nvay
Bạn không phải fan cũng không phải anti n tìm hiểu nhiều với kĩ thế này thì mình thật phục bạn luôn =)
Mình chỉ mới đọc đến đoạn này thôi, "Ngay mùa 2 của HTĐ, TS thừa nhận đã quen HBN, đồ trong chương trình cũng là do HBN chuẩn bị cho. Chắc đau khổ." Mình hỏi bạn nhé. Con gái người ta đã quen được người yêu mới thì bạn có quyền bác bỏ sự đau khổ của người ta khi chia tay người yêu cũ à? ^^ Bạn đã từng yêu thật lòng bao giờ chưa? Mình chỉ là người qua đường thôi. Đọc đến đây thì ngứa ngáy muốn bình luận.
Dài nhác đọc :v Lướt phải câu bỏ tiền hại người.Khai sáng cho cái link hại người cái ? Hóng phim quá k biết khi nào có ?
chắc mẹ này đọc bài bên all about cbiz này. Mặc dù TS đơ thật nhưng chuyện qua, đừng nhắc đến nữa. bây giờ ai cũng có con đường riêng thì mắc mớ gì lôi lên lại mấy chuyện xưa để cãi nhau? Bố TS có trả lời nhưng có thừa nhận đâu? tại các mẹ fan Trung cứ thích liên tưởng ấy chứ? bây giờ mà fan bên nào bóc phốt bên nào thì người qua đường như tôi lại cảm thấy các bạn đang ghanh tỵ đấy. đừng trẻ con nữa. à tôi chỉ đọc cái thứ 2 thôi nhé. còn mấy cái kia t ko biết đâu
Ảnh này bạn ý xinh quá, không thích TS 1 thì không thích anti của bạn ý 10, trần đời chưa thấy anti nào kinh tởm như anti TS, đến Triệu Lệ Dĩnh bị anti kinh khủng nhưng mỹ từ mà anti TS dùng nào gái bán hoa, Triệt Sản, Kỹ nữ....đúng không phải từ mà con người nói mà, dù cũng ghét vì bạn ý đóng tệ, cơ mà anti fan thì...
May là mới có rumor thôi mà đã bị chửi sml rồi lỡ "hàng thật" chắc bay hết từ a tới z chứ nhỡ ;))
Mình kqt lắm về đời tư của TS, sạch hay k sạch cũng chả liên quan đến cs của mình. Mình là anti vì đã diễn dở và cái mặt đơ mà cứ cố tỏ ngây thơ. T kp fan của dv nào hợp tác với TS. Là cư dân mạng bt có quyền khen chê thích ai đó.
tui giờ thuộc team fans TS về hưu :)) vẫn like vẫn follow con bé, thương nó là dc rồi :* nó cũng có cs của nó, các chế ko thể ép nó đi theo khuôn khổ dc <3 thế nên, cái ngày mong thế giới của fans và antifans của TS nc sông ko phạm nc giếng thật qá xa vời :v
T ko quan tâm cô này, cơ mà bạn chủ thớt diễn đạt rất hay, văn phong sắc bén, đọc đc những cfs cuốn đến chữ cuối cùng thì hơi hiếm. Toàn chèn kí tự loạn lên, châm phẩy, chèn tiếng anh, tiếng tàu vào, mệt =)))
ko hiểu sao nhìn Trịnh Sảng mình cứ thấy cô này ko phải dạng vừa, ko phải kiểu người yếu đuối ngây thơ trong sáng mà cứ kiểu ranh ma sao á
Là ng qua đường nên không bàn đến nội dung . chỉ thắc mắc ko phải fan cũng ko phải anti mà p viết cfs tường tận và cẩn thận thế này mình cũng phục p thật, quá rảnh :v viết cfs có tâm :)))
Mình thắc mắc vụ Lưu Đào giới thiệu ở đâu ra vậy. Nếu mình nhớ không nhầm Hàn Trát biết nhau từ lúc chụp ảnh quảng cáo tạp chí gì đó hay cũng là lúc chuẩn bị quay phim (à thật ra nhìn thì cũng biết có quen trước lúc quay phim rồi). Không hiểu sao lôi Lưu Đào vào đây. Hay do tui không biết rõ tin nhỉ. Giờ chỉ là qua đường thương Sảng thôi.
Không đọc hết , thấy câu này hay nè "khí của TS hơi nặng , ai dính vào đều có chuyện " tôi chỉ thấy ai đóng cặp với TS đều hoặc đã là sao hoặc sẽ trở thành sao thôi :))
Ôi lâu lâu đọc đc cái conf thoả mãn quá. Không có lửa làm sao có khói, bảo TS chả làm gì cũng bị ghét còn thấy thương chứ làm đầy chuyện mà tỏ ra ngây thơ vô tội thì... mà lý do chính mình ghét TS là việc cứ nhai đi nhai lại việc với Trương Hàn, không phải fans ai chỉ đọc tin tức thôi còn biết hai ng này chia tay chán vạn năm TH mới công khai yêu Na Trát. Lúc nào cũng lên khóc lóc ỉ ôi sầu thảm sốt ruột. Diễn xuất thì mãi chả thấy tiến bộ, đóng BVV hỏng mất vai nữ chính yêu thích của bao người.
Tưởng tượng rumor với zai nhà thím thành hiện thực chắc thím lập nguyên cái đàn tế sống TS nhà này ấy nhỉ và thân gửi bên này cũng không muốn đụng phải thể loại ra vẻ công tâm mà thực chất anti 1 bụng như thím, vậy nha.
Fan và anti fan đều có lý do yêu ghét khác nhau. Yêu không lý do và ghét bởi hàng ngàn lý do. Chỉ là yêu thì ta thấy cuộc sống thoải mái hơn việc ghét 1 ai đó thôi. Vậy nên, khi ghét ai đó k nên tìm hiểu quá kĩ về họ, nó làm ta tốn thời gian và ấm ức hơn thôi. Ai sống và hoàn thiện được. Nếu bạn và idol bạn không có bất kì cái xấu nào thì hãy ném đá người khác, nhưng khi bạn và idol bạn không sạch 100% thì bạn chẳng có quyền phán xét người khác cả.
Người qua đường và chỉ thấy bả đẹp :3 v thôi , còn t chưa thấy fan của TS nhai vụ HT chứ t thấy anti cắn càn và khóc mướn hơi bị nhiều =)
E chỉ muốn nói là luôn ủng hộ Trịng Sảng , âm thầm theo dõi, vui vẻ quan tâm người mình yêu thương là được , chẳng muốn đi tranh cãi với anti như trc kia cho mệt não , cái thể loại suốt ngày soi mói, ganh ghét dùng lời nói thô tục để mắng chửi người khác thì cũng chẳng vui vẻ gì đâu
"Hôm nay là lần đầu tiên... Đừng làm chuyện khiến người khác k vừa mắt" Ôi mẹ ơi nói chuyện cứ như mẹ thiên hạ vậy. TS và fan TS may là con điên này k phải anti nhé chứ k nó k ăn nói nhẹ nhàg thế này đâu mà khéo ném bom vào nhà idol với fandom luôn ý. Đm TS khốn nạn tn chưa biết nhưng thành phần hàm lol như này ghét nhất trên đời cứ làm như mình cái đéo gì cũng biết còn ng trong thiên hạ là kẻ ngu phải chờ mình khai hóa. Đm chẳng ưa gì bạn TS hay anti TS nhưng đọc tức lộn cả mề, con điên biến về hành tinh của m cho t nhờ cái
Theo tui thấy thì xã hội bây giờ thị phi quá nhiều, người hóng thị lại không thiếu. Việc nắm rõ được tình tiết các chuyện cũng là dễ hiểu. Tui là dân hay đi hóng thị, trên weibo lúc nào cũng thấy tên TS on top. Con người đầy thị phi vậy nói không quan tâm cũng không được, mấy vụ của TS hot quá mà. Thấy bạn chủ thớt cũng không dùng từ gì quá nặng để chửi TS như mấy bạn nói. Nhưng tui là tui đặc biệt khó chịu vụ TS cứ lôi TH vào rồi biến mình thành người bị hại trong khi TS là người chia tay trước. Làm ơn đừng nói với tui là TS hiền, đau khổ, yếu đuối lắm. Theo như tui nhớ thì thời gian đóng Sam Sam TH vẫn còn thương TS lắm, lúc nào cũng đeo vòng bạn gái tặng. Sau này nghe nói là chia tay bạn gái rồi mới biết. Cảm thấy TH là người chung tình vậy mà lại bị đối xử như kẻ phản bội. Bao nhiêu năm rồi mà còn TS có gì là TH lại bị gọi tên. Nay còn có bạn NT nữa, không hiểu vì sao tự nhiên bản lại bị anti như vậy. Nói chung là theo thời gian cảm giác bị TS quay mòng mòng như chong chóng. Không biết bản thuộc dạng hiền lành thật không, dạo này tui cứ cảm thấy lúc trước tui như bị gương mặt khả ái này lừa vậy, nghĩ chắc bản là người dễ thương lại hiền lành. Nhưng gần đây TS có nhiều tin đập vô mặt khiến tui cảm thấy thật thuốc chữa, mới đây TS lại lên top vì vụ phân loại fan. Đáng lí ra không có gì nhưng tui lại được một số người cảnh tỉnh là hôm đó Hoa Tỉ Đệ mùa 3 (có NT) lên sóng. Nên người như vậy theo tui thấy cũng không phải dạng vừa. Ai nói TS hiền tui không tin. Cũng mong là không phải nghe bài ca "bị áp lực" gì đó nữa :)) Ps: Trước giờ tui thấy người gặp scandal nhiều, mà chưa từng thấy ai dù có trải qua bao nhiêu chuyện động trời đều có người bênh nhiều như vậy. Fan TS lại bênh cổ bất chấp đúng sai luôn. Đọc bình luận vụ hút thuốc mà nhịn không được cười vì liên tục tự vả. TS sau bao nhiêu việc còn thu thập được rất nhiều fan qua đường nữa. Làm tui cứ vô tình nhớ đến nhân vật Thẩm Yên trong Vân Điên Chi Thượng ghê.
Méo thèm giải thích vì bít nhảm vl, anti TS là cái loại rãnh hág và vô văn hóa nhất trần đời cực pẩm méo ai dám dành. Chửi nhìu vào bẩn thỉu nhìu vào cho não m lág bóg lại tí nha Thể loại đeo bám suốt ngày vọng tưởng như cả thế giới đều cho rằng mình quan trọng lắm ngta nói gì làm gì cũng liên tưởng tới mình, nhột lắm sao Fan thì k rãnh chứ anti năg nổ quá mức giới hạn lun, chúg m có tế chửi bới cho lắm vào thì đến cúi cùg con S cũg tốt đẹp mạh mẽ đấy thôi, fan thì sẽ càng thêm càng yêu thương nó nhìu hơn mà thôi
Dài quá đọc không nổi ? thôi em nói này: thím đi đường thím, fan đi đường fan, xin đừng réo gọi tên nhau ✌️
Mới mở mắt đã thấy chị nhà lên Sbiz r :))). Sau nhiều lần chửi nhau với antifan của chị, giờ e im cmn lặng luôn. Căn bản e k có đủ văn hoá chửi nhau bằng các bạn anti ???. Thế nhé
Thiệt chứ tui mến Sảng mà còn không rõ tường tận như bạn cfs trên. Tui thấy trong dàn antifan chắc dàn của Sảng là số một rồi. Chưa thấy dàn anti nào mà tìm hiểu tường tận ghê gớm. Đã vậy nói Sảng này nọ, trong khi các bạn dùng lời lẽ thô tục, cay nghiệt thì không sao hả? Bộ anti là phải chửi thì mới là anti hả mới là ghét hả? (CÁI NAY KO NÓI CFS TRÊN MÀ NÓI CHUNG CHO ANTI LỜI LẼ KO HAY). Cô ấy diễn đơ, ok. Các bạn ko thích có thể lướt qua, ko xem. Riêng tôi, tôi cảm được nét diễn của cô ấy và mến cô ấy nên tôi xem. Thế thôi. Tại sao cứ phải bám lấy nhau khi không thích nhau nhỉ? Vô duyên đối diện bất tương phùng mà.