Bình luận

Đọc tới dòng "nhóm ít nổi nên ít bị soi" =))) Cháu gái à cháu đang nói Wonder Girls, Kara, Apink ít nổi à =)))) cháu đùa với cô à =)))
Thấy Naeun và Soohee ổn gấp mấy lần nhiều chị gái quốc dân giờ nhé :) Hara thì t ko rõ vì cũng kqt lắm. Soohee t lại thấy diễn hay mà, à Naeun sắp đóng MV chung với PSY rồi nha, nhớ ủng hộ PSY nha ?
Mấy thành phần đó chẳng qua là thấy người ta quá nổi nên ném thôi, chứ K pop còn đầy rẫy người như thế nữa ?? Ít nhất đây còn chưa phá team, dance tốt và hút về một đống fan cho nhóm nha. Chả phải tự nhiên mà đây không có hoạt động cá nhân gì mà fs trên Twitter nhiều nhất hạng mục idols nam nhé :)
Ít nổi?? :)))) Sắp tới giờ đi ngủ rôi, đừng làm t ám ảnh chứ m. Còn về Naeun thì t thấy hát hay mà. Xem clip cut mẻ quẩy trong phòng karaoke hát nghe hay vcl. T chả hiểu sau bây cứ bảo cô ấy " Muôn đời bất tài" Khó hiểu vãi luôn
Đề nghị đéo lôi Hara vào *v* Hara còn nhảy tốt gấp vạn lần khối idol nữ. Thế nhá, chia tay! Mà KARA ít nổi? WG ít nổi? 2004line hả cháu =))))))
Wow... "nhóm ít nổi"... Cưng nghe "Girl Group Huyền thoại Kpop" chưa? Đúng là "Ếch Ngồi Đáy Giếng" mà, lúc mà mấy trụy còn ngồi trên đỉnh vinh quang thì chắc cưng còn ở truồng tắm mưa quá. Có biết bài hát nào trụ 17 tuần Melon hong nè, có biết stage live nào đạt nhiều view nhứt Kpop hong nè, Có biết bài hát nào đưa Kpop ra thế giới hong nè, có biết bài hát nào mà mở đầu trào lưu cover Kpop như bây giờ hong nè... Idol của mấy cưng 10 năm nữa quay lại nói chuyện nha... ahihi
Naeun của panda nhà tôi đúg là kĩ năng hát ko bằng eunji, chuyện đó là đương nhiên nhưng bn có coi hết mấy mv của apink ko? Naeun đag tiến bộ lên từng ngày. Na đã cải thiện kĩ năng hát rất nhiều, ko chỉ mìk tôi thấy v mà còn rất nhiều ng khác, bn có thể lên youtube xem cmt của mv bye bye kiểm chứg nha. Na mờ nhạt chỉ do chị ấy bị thiếu muối, cả nhóm ai cũg kêu chị ấy bị thiếu muối :v ( mìk có coi video là Naeun- thánh thiếu muối hay nhạt j đó). Nhưng cái thiếu muối ấy mìk thấy rất dễ thương. Tại sao bn ko tập tính công nhận những cái tốt của ng khác mà cứ soi mãi cái xấu của họ vậy ạh? Eunji giọng hát như v ko nổi mìk cũng thấy lạ, ra 2 bài solo có hopefully sky 17 triệu view, bài mới đạt dc 2 cup, so sánh như v thật ko công bằng cho Na lắm. Vậy th nha, bye bn. Ah thêm nữa, bn thấy apink ít nổi? Có nhóm nào ít nổi mà đạt dc 17 cup cho 1 bản hit ko? 21 cup trong 1 năm ko? Wonder girls, kara mìk bik đến từ hồi mới tập tành vô kpop lun r ý =_=
"cơ mà vẫn chưa thành công để ngta nói đến"????? Ok SoHee đóng phim điện ảnh, một phim 10 triệu vé, 1 phim đóng chung với ảnh để, 1 phim cho ra đời 1 ảnh hậu, xém thì bước chân tới Cannes...... Ok vẫn chưa đủ để người ta nói đến!! ok fine =)))))))))))))))))))
Ngày Sohee nổi chắc cháu còn đang nhìn màn hình i-tv nhảy nhót theo mà ko biết mình nhảy cái gì ha =)))))))
Ko thích thì để những người thích người ta theo, ko thích thì care làm gì :v kêu muôn đời nát à :v OK mấy cưng à, nát là gì? Nát nhưng cuộc đời đã chạm vào chữ quốc dân, chạm vào cúp daesang, có phim 10 triệu vé đi Cannes :v đời em được ôm ảnh đế, được ôm ảnh hậu đóng phim vậy là đủ sòi :v nát nữa cũng được :v nát vậy thì đầy đứa muốn nát cùng :v
Ối giồi ôi "nhóm ít nổi", ối giồi ôi "muôn đời nát". Cậu nói ai cơ, nói chính cậu ấy hả? Còn nếu cậu đang nói về Ahn Sohee thì đcm cậu thích đùa quá. Wonder Girls nổi tiếng như thế nào? Lúc ở đỉnh cao như thế nào? Mức độ phổ biến khiến ai cũng thèm khát của "Tell me", "So hot", "Nobody" như thế nào? Ahn Sohee là cô gái mà không ai dám bảo là "muôn đời nát". Cô gái có thể khiến cho các sản phẩm mà cô ấy mặc sold out với tốc độ chóng mặt, những sản phẩm cô ấy quảng cáo đứng top doanh thu bán chạy nhất. Và dù vẫn chưa được công nhận nhưng cô ấy đang cố gắng tiến đến ước mơ của mình từng bước một. Đi từ những vai phụ lên chứ không đùng cái vào vai chính. Thôi nói tròn cho nó vuông là "Bitch, she's fabulous."
Kara, WonderGirls "ít nổi"????? Một nhóm thuộc hàng top nhóm nữ thế hệ 2 đem KPOP đi ra với thế giới. Một nhóm nữ mở đường Nhật Tiến, nhóm nữ đầu tiên chui chân vào Tokyo Dome (thời khi vào đấy còn khó lòi mắt). Ừm ít nổi hay bạn thớt kém hiểu biết. Sohee là em gái quốc dân một thời vang dội đấy, nhan sắc không đặc sắc của Naeun mà một thời vì nhan sắc ấy mà Knet chú ý nhóm hơn, Hara eo con kiến đúng nghĩa, nhan sắc đâu phải chưa từng vào bxh đâu vào còn đứng top ấy chứ mặt đẹp như búp bê.
Naeun nhà em chỉ thiếu muối , chứ ko mờ nhạt đâu nha thím , thím đừng có mà cục cưng nhà em ra để che giấu cho sự thiếu hiểu biết về kpop của thím , nhóm nào nổi nhóm nào ko cũng ko biết nữa là :V ahihi đồ ngốc
thớt này mới chân ướt chân ráo vô Kpop đúng hôn? Nghĩ sao nói ít nổi vậy, Na Eun k nói chớ So Hee với Go Hara ngày xưa được Knet cưng tận trời. Anti soi mói k phải k có nhưng nào dám mở miệng soi mói bởi vì sẽ bị chết chìm trong bãi nước bọt liền.
Ok girlgroup Kpop đầu tiên có concert riêng ở Tokyo Dome mà nó bảo là "nhóm ít nổi" TTvTT Goo Hara, phải, không quá tài năng, nhưng biết lượng sức. Thớt có thấy Hara dám nhận vai chính phim nào chưa? Solo cũng k quảng bá nhiều, chọn bài vừa sức k có highnote. Và quan trọng là Hara hút sân khấu và là một perfomer rất ok. Đừng có lôi Sehun với Jisoo vào đây hù nhau. Cameo con khỉ. Lúc Hara thuộc top những idol có thu nhập cao nhất Hàn Quốc thì các bạn ý có khi còn chưa có làm trainee đâu :-j Mà ý, Goo Hara chỉ chụp có cái ảnh đăng insta thôi cũng bị bâu vào xâu xé đấy, đhs "ít bị soi" =))))
Xin lỗi nhé thớt :)))) nói Son nhà này bất tài ư? Mời xem lại nhé! Bạn đã nghe Na hát live chưa? Xem lại nhé! Hơn nữa, đừng có so sánh nọ kia. Na phải thế nào mới được đóng trong MV của PSY. Tuy hát không bằng EunJi nhưng Naeun nhà này vẫn hay chán nhé! Xin lỗi thớt chứ Apink nhà này quen rồi :) không thèm chấp đâu. Chỉ cần tụi nhỏ yêu thương nhau, bên nhau và Pandas yêu tụi nhỏ là được rồi. Không cần loại như thớt nhé. Nói như nào cho vừa lòng nhau. Naeun à, chúng ta không cần bận tâm
Đậu xanh rau má, CHỊ nhà tao ít nổi nha tụi bây =))) Ít nổi mà CHỊ được PSY mời diễn trong mv mới nhé, chưa bao giờ gặp mặt đâu nhé! Tối đi ngủ mà mấy má này cứ ám =)) Kpop này đâu phải ai cũng bất tài đâu mạy =))) Thằng bất tài thì không bash, bash mấy thằng có tài năng và thiếu muối =)) Tao chỉ muốn nói là 3 đứa chủ thớt bash tài năng đầy mình nhé! Chỉ tại thớt ngu nên không biết ai bất tài trong Kpop thôi =))
Apink là girlgroup mở cửa cho concept trong sáng, WGs và Kara là đỉnh cao của thế hệ 2. Vậy mà nó kêu ít nổi (_ _!), idol nhà mày bị gọi hồn nhiều nên mày lôi đàn chị vào nói thế này à :))))))))).
Mình thấy Naeun hát hay mà làm sao đến độ hát không nổi được nhỉ? mr removed của Apink rất tốt, hát đều, giọng rõ, to. Naeun là visual như vậy là tốt rồi. Mình công nhận Naeun đóng phim ko hay nhưng ẻm đóng CF rất được nhé. Ẻm còn nhảy đẹp nữa, mặc dù ẻm không phải nhảy chính nhưng động tác của ẻm rất duyên dáng và quý phái :)) À, sắp tới ẻm sẽ xuất hiện trong MV mới của Psy đấy.
Thôi cho tôi xin, hai nhóm top đầu trong số những girl group huyền thoại của Kpop mà được bạn ban cái danh "ít nổi". Bây giờ tôi đố bạn tìm ra nhóm nhạc nữ Hàn nào có thương hiệu cao hơn KARA ở Nhật đấy. Còn Goo Hara, ừ cứ cho là kĩ thuật không tốt, nhưng live không bị hụt hơi, và tôi nghe được ngay cả khi bài hát đó cũng chẳng hợp style tôi. Quan trọng hơn, Hara biết mình đứng ở đâu ngay từ khi mới debut năm 2008, và Hara vẫn hơn khối idol bây giờ nhé
Lúc KARA nhà tao đang bận đếm tiền mỏi tay éo biết idol mài bao h mới được debut đâu nhé =)) Đừng thấy Kami có vẻ ít mà dễ bắt nạt, cứ thích chạm nọc nhau thì đừng hỏi sao lại có sớ nhé =))