Bình luận

Thật sự thấy Hari chả có tài năng gì, chắc bên Hàn không có tài cán gì mới qua Việt Nam để có danh tiếng. Bởi Việt Nam chỉ cần có scandal là sẽ nổi như cồn. Cặp được với a Đạt để lấy được tiếng tăm, rồi cái bùm bỏ a Đạt theo TT, thế là ăn được cái tiếng :) dễ quá mà. Hari mà ở Hàn thì chắc bây giờ chỉ là 1 con không danh tiếng, ko ai quan tâm ??
" Thấy tui, bạn không thích thì tắt ti di đi nha " - Thành said. " không cần người dân tắt tivi, tui cắt đường lên sóng của TT " - THVL said :)))))) ờ thì tắt tivi :)))) TT tắt đài cmnl roài
Mình ko coi mất ct trên tv nhưng riêng về hài, thấy TT rất có tài. Chỉ coi hài TT mình ms cười thoải mái. Còn việc lố vs xàm, thì chả có nghệ sĩ hài nào thoát đâu.
Nghiã là cái gì liên quan đến TT mình cũng không thích. :) Ông này nhiều khi có khách mời nữ không gĩư ý tứ gì cả mà cứ động chạm tay chân ngay trên sân khấu ấy. Thật khó chịu :)
Nếu nói tài thật sự là có diễn, hát, mc ok hết nhưng có điều đôi lúc ổng làm lố nên thấy n quá, hồi xưa coi mẽ làm MC cũng thích tại thấy hài nhưng sau 1 tg thì đỡ rồi, còn nói ra mẻ cũng lắm chuyện thị phi vl
Phải cho ảnh thấy được khán giả ủng hộ có thể cho ảnh tiền cũng có thể tẩy chay đạp ảnh xuống được, ảo tưởng mình là super star đến lú người rồi coi khán giả không ra gì. Nếu được thì tiễn Trường Giang đi dùm luôn một thể.
thớt bắt đầu ghét từ lúc đám cưới á, lâu thế. còn t bắt đầu ghét từ clip cháo lưỡi với Hari rồi. lúc trước đã hơi trướng với kiểu bố thiên hạ của ông, sau vụ đấy chương trình j có mặt ông này cũng k xem nữa
Biết ông Thành từ vụ Hariwon còn Trg Giang từ việc yêu mắm Phương phủng xong tình tay 3 j j đó :)) Tai tiếng và nhạt nhẽo như vậy mà vẫn đắt show, kì cục dã man!!!
Phát ngôn chảnh chó, bố đời rồi biện minh "thật thà"? Vậy ý chàng là "thế giới này là của bố mày, mày đéo thích bố thì cút khỏi thế giới này đi" hả???
Nhiều nghệ sĩ lớn tuổi diễn rất tốt rất hay, Táo quân năm nào cũng có mặt, theo tui đó mới là nghệ sĩ chân chính, diễn ra ai cũng thấy thích thú muốn xem tiếp, năm nào cũng căng mắt ra xem. Nghe TT phát biểu buồn cười ghê gớm, có ở VN dám lên tiếng vậy mà đến h mới bị cấm diễn, hi vọng ng xem cũng nhận ra mình là ng cần được tôn trọng để loại mấy thứ sâu rác ra khỏi nền giải trí VN giùm đi <3
I like it ghét ổng từ hồi dẫn chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 r, hỏi ngta, ngta suy nghĩ r kêu ko nhớ anh lại nói kháy khỉa không nhớ hay không biết, má ngta biết hay ko thì kệ mẹ nó có cần kháy khỉa xỉa xói v ko, 1 lần thì ko nói làm gì lần đéo nào cũng vậy, chắc vui!!!
ko riêng gì tt, ko riêng gì hài, chương trình tv hiện nay như cái qq, mấy nhóm hài trên fb, yt cũng như qq, thà vào page này xem mấy đứa não tàn viết bài còn thú vị hơn
Cha này có tài, nhưng ko có đức. Lúc ngồi ghế giám khảo CXV đã cãi tay đôi với Đức Hải, trog khi Đức Hải là thầy của ãnh trong trg đh. Rồi bản mặt bất mãn khi Kiều Oanh nhận xét, trong khi KO là đàn chị hơn ãnh 10 năm tuổi nghề là ít. Rồi hôm trc thì bảo " nếu thấy tôi diễn hài nhảm thì có quyền tắt tivi". Nên nhớ khán giả đưa a lên đc tới ngày hnay thì khán giả hoàn toàn đạp anh xuống đc. Đừng nghĩ mình có chút tài rồi ko coi ai ra gì. Bởi vậy chú Hoài Linh ít khi tương tác với cha này, trong OGCDR tập có Lê Giang, anh bị chú gài cho nín luôn, bị anh ăn hiếp ngta quá mà :)))
Tui đang follow kha khá nghệ sĩ trẻ làm nghệ thuật đàng hoàng nhưng dạo gần đây đang suy nghĩ có nên unfollow ko, đâu đâu cũng bênh vực ông này. Có lẽ ai cũng thành ng nổi tiếng hết rồi nên quên hết cảm nhận khán giả. Thậm chí NS Cát Phượng còn dùng lời ko thể chợ búa hơn. Riết hồi nhân danh nghệ sĩ mà tới cái đúng sai cũng ko phân biệt được. Không hề bênh THVL vì không hài lòng về nhau thì gặp mặt mà nói chuyện đâu cần bô lô trên báo, nhưng ông này chưa bao giờ nhận sai hay khắc phục những cái ng khác ghét ở mình.
Thề là trừ Táo quân và các phim hài của các nghệ sĩ trong Táo quân ra thì em không thể nuốt nổi bộ phim hài nào của TT, TG, ngay cả Thu Trang cũng không nuốt nổi. Thấy mấy anh chị này diễn mà sự lố + quá nhảm nó hiện rành rành trên mặt. Lố quá lố!
Tui là ứ thèm xem chương trình của Việt Nam luôn ấy. Vì cứ 5 ct thì 4 cái có mặt ổng, xem đến chán luôn. Hài của TT ban đầu ms xem thì thấy hài nhưng sau này xem chả có gì đặc sắc. Đặc biệt là cái vụ TTDH ấy, tui xem k thấy hài mà ứ hiểu sao ổng cứ cười miết, thấy tiếc tiền thay cho nhà đài luôn ấy. Còn TG bên cạnh thì kiểu " chuyện gì vại " khi TT cười. Cạn lời luôn. Dù s thì tui thấy TG hài hơn TT nhiều
diễn hài thì ko phủ nhận ông này diễn cũng cười đấy , nhưng hỡi ơi tui ghét ông này là cái thái độ khi làm giám khảo , tuổi nghề bao nhiêu mà bày đặt tỏ vẻ chuyên môn , đã v còn hay phản biện 1 cách ngông nghênh đối với các tiền bối đi trướt , còn bảo "nếu thấy diễn hài nhảm thì tắt tv" đm nc như ta đây là trung tâm vũ trụ vậy , thvl tẩy chay cũng vừa lắm
Không bênh nhưng thấy đài truyền hình chỉ đang đổ hết trách nhiệm cho ổng =))) Hài nhảm nhí vô duyên không được duyệt thì sao mà phát sóng đây .. Mà thôi đã ghét thì thở cũng ghét :))
Chuyện của Hari mình nghĩ người trong cuộc mới hiểu rõ được hết. Nên mong người viết bài này bớt nói những lời lẽ cay nghiệt về chuyện của họ đi ạ. Có mỗi chuyện tình cảm cá nhân mà cứ bị lôi đi lôi lại trên mạng xã hội như vậy thật chẳng hay ho gì.
Gặp TT ở ngoài đời và sau đó... Không có sau đó.... Siêu chảnh và siêu xem thường ng khác, kể cả là bạn diễn hay MC, thí sinh. Trên cơ thì k sao, chứ ngang cơ hoặc dưới cơ thì coi nta chẳng ra gì luôn.