Bình luận

Thật ra mình không có cảm tình với Sohye ngay từ lần gặp đầu tiên vì mình vốn có ác cảm với những người thích tỏ ra dễ thương, kiểu lúc nào cũng ngu ngơ như con nít ấy chứ không phải khí chất dễ thương như Park BoYoung. Thứ hai, đại đa số anti SoHye bởi vì cô ấy bất tài bạn à. Vốn dĩ cô ấy có thực lực về diễn xuất nhưng lại sang ngang, và không làm tốt điều đó. Hát không ra hơi, nhảy chỉ dừng ở mức ổn, rap thì... Nhan sắc cũng không nổi trội. Trong khi ấy những người có tài hơn, đẹp hơn, lại không thể debut. Bạn xem 101 mà bạn không nhìn ra phía sau sân khấu khổ sở thế nào à? Nên anti từ đó mà cay cú. Còn việc họ ví MoonBook như Sohye mình đồng ý là không nên. Túm lại, mình không có cảm tình với Sohye nhưng không ghét con bé =)))
Các bạn để im cho nó chăm chỉ đi show kiếm tiền mua quần ra đội với lũ chim cánh cụt nhé =))) dù thế nào đi chăng nữa thì nó cũng là một thành viên của I.O.I, gọi hồn cái quằn què ấy =))) ko tự dưng nó được top 5 trong lần bình chọn cuối cùng đâu, cái gì cũng cũng có giá của nó cả =)) còn các má bảo nhà nó giàu có dùng tiền đi mua ban tổ chức thì tôi cũng đến quỳ =))) chắc mua được hẳn nhà đài rồi ban giám khảo rồi tất cả thành viên trong I.O.I để họ nói tốt về con bé quá ha =)) Tiền ý để làm tiểu thư nhà giàu chảnh (ý tôi là trong từ sang chảnh ấy) ăn sung mặc sướng có khi còn đáng giá hơn ấy =))) ngưng xàm le đi =))
Tóm lại mình cũng không thích Sohye. Lúc nghe Sohye debut mình cũng cay cú lắm. Một phần cũng do Mnet thiên vị cho cổ lên hình nhiều hơn thực tập sinh khác. Một phần có nhiều tts tài năng nhưng lại không được push. Đó cũng do một phần may mắn khi tạo được ấn tượng với PD. Nhưng dù sao thì dùm ơn, đã không muốn thấy mặt nữa thì đừng gọi hồn. Dạo này ăn thứ gì cứ lượn nf là thấy Sohye với MoonBok. Phát mệt
Đợt Irony con bé cũng thức khuya đã tập luyện cho phần thi của mình. Bài Full moon đứng thư nhất so với 2 visual của P101, nếu chỉ bầu chọn theo tiêu chí nhan sắc thì Kuylkyung với Chaeyeon ăn đứt Sohye, nhưng em ấy được nhiều phiếu hơn đó là sự cố gắng của cô ấy. Qua ITSP thì đã nhảy đồng dều và không mắc 1 lỗi nào trong tập luyện cũng như trình diễn. Một người đạo tạo diễn viên. Con số 0 với idol nhưng trong 4 tháng có thể làm được như vậy. Thế có gì mà không xứng đáng.
Hình như các mẹ anti đều đ biết đến sự nỗ lực của Sohye trong vòng vài tháng nhỉ =))) con bé rất là cố gắng và có tài mặc dù được train làm diễn viên chứ không phải làm ca sĩ =)))) ngta thấy được sự nỗ lực đó thì người ta vote thôi, chứ chả ai khùng đi vote cho một đứa bất tài không biết cố gắng nhé =))) Sohye ẻm lọt vô top 5 thì phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi và nước mắt nhé. Ai xem p101 kĩ thì sẽ biết con bé nỗ lực chừng nào chứ chẳng như ba cái thể loại hl coi mấy video cut ở đâu đó rồi truyền tai nhau rằng nó là một đứa bất tài mà nhiều vote đâu =))) bớt hlhlhlhl <3
Mấy mẹ sao vậy ta, thấy So Hye hát hay mà. Ko phải fan mà bênh đâu. Hôm nọ thấy insta ẻm đc đề xuất nên tôi nhấp vào xem thử, ở trỏng có nhiều clip ẻm hát tốt dã man. Chắc em này nhảy ko tốt thôi, chứ hát không hề tệ đâu.
Định k cmt mà cảm thấy quá bất công với sohye nên phải lên tiếng. Lúc nào cũng lôi ra bất tài. Lôi ra nhiều người xinh đẹp vài tài năng sao k được debut mà con bé được debut. Xin thưa với các bạn. Trên thế giới có hàng triệu người có tài và xinh đẹp nhưng mãi cũng chả nổi tiếng chứ k riêng gì produce 101 mùa 1 đâu nhé. Công bằng mà nói thì sohye thật sự k nổi bật, hát k hay và nhảy cũng kh được nhưng các bạn có biết sự khác biệt của sohye với những bạn tài năng xinh đẹp khác là gì kh? Và biết vì sao lại là sohye mà kh phải mấy bạn đó kh? Đơn giản là bởi vì tâm lý muốn theo dõi một ai đó. Nói thẳng là trong produce đầy người đẹp và giỏi và họ muốn xem ai cũng được. Nhưng sohye lại khác, cái sohye làm được là khiến cho khán giả muốn theo dõi con bé tập sau sẽ thay đổi được hay kh? Họ tò mò sohye của tập sau sẽ như thế nào. Vẫn tiếp tục hát tệ nhảy tệ hay sẽ làm cái gì đó tiến bộ và khiến họ thích thú theo giỏi. Ai muốn xem sohye có tiếng bộ hay kh thì xem lại tập nhảy nhóm 3 người. Khi mà đã theo dõi quan tâm một ai đó thì họ sẽ bình chọn. Trong các show tạp kĩ mà IOI từng tham gia cũng vậy. Đến phần của sohye thể hiện tài năng, mọi người đều chăm chú theo dõi cô bé vì họ muốn xem cách cô bé thể hiện tiến bộ đến đâu r cổ vũ, dù phần trình diễn đó chỉ ở mức trung bình đi nữa mọi người vẫn vỗ tay và thích thú. Vì đơn giản mọi người biết sohye đã cố gắng hết sức. Cảm giác theo dõi sohye trong produce và sohye khi đã là thành viên trong IOI giống như là bố mẹ theo dõi một đứa con nhỏ vậy, họ biết đứa con đó của mình không thông minh, nhưng họ vẫn mỉm cười vui vẻ thi thấy đứa bé đó đã dùng nổ lực để làm một cái gì đó. Khán giả bình chọn cho cô bé cũng xuất phát từ một tình cảm tương tự như vậy. IOI hoàn hảo khi có đủ 11 mảnh ghép như vậy. Mấy con anti đến giờ vẫn cay vì idol k được debut cho tới tận bây giờ à?