Bình luận

19t mà được coi là già cằn cỗi của fandom thì bình thường những đứa trẻ trâu hay sủa càn thì bao nhiêu tuổi mà đòi người khác ko chửi cho đc. :)))))) muốn người khác ko chửi mình thì đừng đi chửi người khác. :))) học thuộc đi r hãy phát ngôn. :)))
bây giờ tụi nó bảo EXO flop rồi .... không biết 2-3 năm nữa chúng nó sẽ nói ntn nữa :o đúng là kể từ khi tham gia vào cái cộng đồng fan Kpop thì tao CHƯA BAO GIỜ thấy cái fd nào mà hãm l*n như cái #bđhl này đâu. À mà 19t mà các bà chị cằn cỗi thì chắc fd tụi nó toàn 12 -->> 15t mất
cái hồi EXO mới bắt đầu nổi thì cái fandom nào đấy tự động bắt thân với EXO L, bật lighstick cỗ vũ luôn, giờ lên Billboard nênđ xem ai ra gì:)) lol đừng có mà đánh đồng hai nhóm với nhau, đ giống đâu, nha!
Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không có ngày EXOL và ARMY thân thiết đâu nhé! 98er là lớn nhất r á hả???
Cảm ơn chị về những suy nghĩ "chân thành" thế này về fandom của chúng em. Nhưng chị ơi, đừng tự nhận mình là ARMY, nghe kì lắm! Là fan thì chị phải viết đúng tên fandom của mình trước đã chứ, huống hồ chi chị cũng đã 19, là người già cỗi trong fandom cơ mà. Những thứ cơ bản thế này chị phải là người hiểu rõ hơn ai hết. Dù em thua chị mấy tuổi nhưng chí ít ra em cũng đã viết đúng tên fandom của mình đấy chị ạ :) Với lại em có một thắc mắc nho nhỏ là, tại sao tên fandom của EXO chị lại ghi đúng, trong khi tên fandom của mình thì lại ghi sai? Là ý gì đây, ý gì đây? =) Em chỉ muốn nhắn nhủ chị lần cuối: Ngưng cosplay ARMY chúng em đi ạ. Cảm ơn và không có hậu tạ.
Em 23 và vẫn trẻ trung chán chị gì ơi :))) Nói chứ kpop không war không vui đâu, fandom nào chửi nhau càng nhiều, tới chừng 7-8 năm bắt đầu có cái gọi là đồng cảm :)) leo lên tường thành ngắm nhìn lớp nhỏ war nhau ôn lại thời vàng son :)))))))
Em kém chị 5 tuổi và em thấy cfs của chị nhảm thật đấy. 19 đã là già chứ mấy chị 29, hay mấy chị hay lấy chồng rồi thì là gì hả chị ? Chị có thể theo bangtan lâu, nhưng cách dùng từ của chị em có hơi khó chịu một chút. Nhưng chị à, fandom nào cũng cần có cái niềm tự tôn của nó chứ chị? Tại sao mình phải nhịn làm gì? Tất nhiên không nên lúc nào cũng xồn xồn lên, nhưng có những lúc bắt buộc phải xù lông thì nhịn làm gì ạ? Nhịn có khiến anti bớt anti không? Thà cãi lại, giữ lòng tự tôn còn hơn. Biết sẽ bị chửi mà vẫn gửi, chị lạ thật. Nói có phần tự vả nhưng em ghét lục đục nội bộ lắm, mà sao lại ngồi đây gõ phím với chị nhỉ? Thôi thì đi làm việc gì có ích hơn thôi chị ạ. Đem lên cfs chả bớt được anti đâu. Not today 74M rồi các chị ạ.
Mỗi khi war thì mạnh miệng lắm nhưng đụng đến thì bị bảo là fandom nào cũng có trẩu =))) Quan trọng trẩu bên nào nhiều hay ít, và dù có chuyện gì xảy ra thì không bh có chuyện EXO-L với nhà bên kia hòa hợp được đâu =)))))))
Đèn nhà ai nhà đấy sáng đéo thân bên đấy đâu??với lại đừng lôi EXO với EXO-L vào nữa.Đm còn nhớ cái vụ bảo EXO flop #bđhl
Cảm giác như đây là bài kick war của 1 đứa fans nhóm khác ấy . Tự nhận mình là ARMY mà viết tên fd phân biệt đối xử thế ? Tên fd mình thì viết thường còn fd người khác viết hoa xong cả bài thì tự bênh vực nhà tôi ? Mục đích gì đây :)) lại muốn bọn này bị chửi là viết cfs trá hình phải không ?
19 tuổi là già à? Ơ đm thế tao phải gọi bằng gì đây :)) XL, tao 21 tuổi đây mà méo dám báo tuổi xưng lớn nữa là :))) 19 tuổi mà là "bà chị già" thì chắc fd mày tầm 12-17t là chiếm đa số ha :)))) Cơ mà thớt ơi, cfs này tao đọc thấy sao ngược ngược kiểu gì ấy :)) Những gì xảy ra của cả Idol lẫn fandom 2 nhà đíu có cái gì giống nhau hết. Ok =)))))))
Chị hơn em 3 tuổi :))) Ý kiến chị em công nhận nhưng chị ơi tất cả những gì xảy ra giữa Ami và fandom nhà khác không phải lúc nào cũng do Ami gây ra cả. Em không phải bênh Ami dù bản thân là Ami nhưng em đang nói sự thật thôi chị. Mỗi lần có op về Bangtan dù tốt hay xấu thì Ami chúng em vào lên tiếng. Tất nhiên là có tốt có xấu nhưng 1 fandom gồm nhiều thành phần như chị nói ấy nên điều này là việc không tránh khỏi. Nhưng khi nói đến điều này tại sao chị không nghĩ đến các Ami khác (em xin lỗi nhưng em chỉ nói lên điều em nghĩ). Chị đã 1 lần nào đọc cmt của 1 bạn Ami nào nói suy nghĩ của mình mà không phải phỉ báng idol khác chưa ạ. Đừng nhìn 1 mặt của vấn đề chị ơi. Thật sự mỗi lần trước khi vào cmt của op nào về Bangtan và Ami em đều đọc các cmt của các bạn (có thể nói em rảnh nhưng không sao) :)). Điều em thấy, đúng là những thứ không tốt vài bạn nói hơi khó nghe nhưng qua đó có bạn cũng đi nói lí của mình ra. Chị nghĩ khi fan khác kick war với Ami. Vài bạn Ami phải nghe điều vô lý từ fan đó mà vẫn nhịn để tránh gây fanwar thì như thế nào ạ. Em còn nhớ có đợt 1 op nói "lỗ hổng visual của các nhóm nhạc nam: BTS Rapmon". Đúng lúc đó vài bạn Ami vào cmt. Có bạn phản bác ý kiến đó. Nhưng em còn nhớ 1 bạn fan khác đã vào 1 cmt của Ami mà nói "Ủa Rapmon xấu thiệt mà. Thớt nói có gì sai hả". Thế là các Ami vào lên tiếng về điều đó. Bạn fan cmt ban đầu bash nhan sắc cậu ấy lúc sau lại đi nói dàn rapper Bangtan này nọ rồi diss cả dàn Ami lúc đó. Chị nghĩ fanwar có xảy ra không. Từ ban đầu tụi em đã phải chịu những sự vô lý từ bạn fan đó. Bạn ấy bắt đầu kick war trước nhưng người cuối cùng kết thúc thứ bạn đó bắt đầu lại là tụi em. Chị nghĩ Ami lúc đó thế nào....... Em mong chị viết confess này có thể đọc cmt này của em dù đây chỉ là ý kiến riêng đối với đứa Ami như em
Thôi dẹp mọe tụi mày đi mấy con bdhl =))))) tao là tao thấy trước mắt cái báo nào đấy đưa tin nhóm bdhl bị hạ bệ xuống hạng 2, còn IU thì on top. Và rồi làm sao, mặc dù tao cũng ghét IU đấy, nhưng nhìn cái cách tụi bây nói cái giọng điệu cục súc tao thấy hl đéo chịu được. IU nó là idol thằng Kook nhà tụi bây mà tụi bây còn hạ thấp mắng rủa thậm tệ thì tụi bây pleaseeee stop bài ca nạn nhân dùm tao cái. Ô quao rồi lại còn "các anh đang đi tour nên các anh không có thời gian quảng bá, đợi 1/5 các anh cb thì lúc đấy quân vương thật sự sẽ lại trở về. Còn IU là cái thá gì, rồi các anh cũng sẽ hạ bệ IU giành lại vị trí top 1 vốn là của mấy anh sớm thôi" ôi thôi ditme thế cái bxh anh mày mua thầu hay sao mà đéo cho ai leo lên vậy? Làm như cái vị trí đó là đất cúng mồ mả tụi bây hay sao mà mất top thì bắt đầu giựt mồng lồn lên oang oác cái miệng mấy anh sẽ giành lại vị trí của mấy anh? Bộ mày sợ mày đéo có chốn dung thân phải làm con cô hồn vất vưởng, âm hồn bất biến, vong hồn bất tán hay gì :)))))) Mà chưa gì thấy tụi bây có tố chất làm động vật canh nhà giữ cửa được đấy ahahaha :)))))))))
Em chỉ muốn nói : Đã ghét nhau rồi thì nói gì cũng vậy thôi , Bơ nhau đi và sống và đừng đặt mấy cái tên EXO với BTS gần nhau -.- gặp nhai y như rằng có chuyện ?? THA CHO BOYS AO LÀNG NHÀ EM ĐI ??