Bình luận

Trong nhóm tất cả mọi người đều đang hẹn hò ngoại trừ Sunny... Taeyeon sau khi chia tay thì không hẹn hò với ai cả. Chế đang bật chế độ tự vả hay thế nào vậy?
Mình ko cần biết trai nhà mình đang hẹn hò vs ai nhưng có điều mình hông hiểu là trai nhà mình đã đc nổi tiếng ở HQ quái đâu mà tđn lại là dần mất đi sự nổi tiếng như xưa :v
Cái "Yunho được nhiều hậu bối kính nể" đâu phải rumor đâu nhỉ, cái này là sự thật cmnr ???
- Yunho hẹn hò lâu năm với 1 thành viên JYJ đó. Gợi ý: Không phải là anh đang nhập ngũ, càng không phải là anh sắp chiếu phim đám cưới mùa thu .
TaeYeon từ sau khi chia tay ko quen ai mà sao cả nhóm có mình Sunny FA :) bị nớ à thớt :) À mà Thuý Trà nó kênh kiệu thế đấy nên tránh xa ra tí :)
Đéo có gì mới à :))) Lúc nào cũng Lovelyz flop bỏ mẹ nugu vcc :)) thế mà mấy cái này lại lắm nguồn tin thế =)))))))) thế rốt cuộc là flop hay đủ nổi tiếng để người ta chú ý đến đời sống cá nhân đây =))) đc đặt cạnh toàn cái tên lớn vui vc ?
_"Siwon thực sự là gay" t chết =))))) Mã gia ơi anh ăn ở thế nào để ngta đồn thế =))) khoan đã nhỡ đâu là thật thì sao. T chết tập 2 =)))) _ chuyện Jungkook đéo tin =))))
Thấy của anh là chính xác nhất đó :)) tính ra hẹn hò ngót nghét hơn chục năm với Kim Hồ Ly aka Kim Dê Dung rồi còn gì Cre: Since.2003
Ủa quỳ =)) mất dần sự nổi tiếng là sao =)) cíu tao =)) mấy cái rumor kiểu "...là bi" "...đang hẹn hò" thì okay fine, nó là rumor, chứ đặt một cái tin tức cần có sự đánh giá khách quan như lượng sale album/lượng nghe nhạc số/số lượng giải thưởng nhận được/lượng fans tham dự trong fanmeeting, concert/lượng fan trong nước và toàn cầu vân vân ... thì đánh giá GOT7 đang mất dần sự nổi tiếng là sai rồi đấy =)))))))))))) Ủa quên cái nữa, "các thành viên không thực sự thân" rồi sao ko đưa luôn cái rumor chia làm 2 team đối địch ở trong nhóm ra luôn =)) thôi thì bảo vệ thế này mù quáng quá nhưng thật sự là mình không phải người giúp việc ở dorm nhà chúng nó nên nội bộ chúng nó ra sao các anh chị em nhà rumor đừng phán xét linh tinh nhé :))
Tao nói chứ rumor bên tàu là cái thứ rác rưởi nhất trong đống rác hôi thối :)))))) ở hàn thì còn có vài phần tin đc chứ riêng mấy cái baidu rồi weibo của tàu thì khỏi nói luôn :))))
trong cái mớ rumor này t chỉ tin mỗi trong GOT7 các thành viên không thật sự thân, thật mấy đứa nó đi đến đâu chẳng cãi nhau um cả lên, không chuyện mỳ thịt cũng là chuyện nhảy đồ, chuyện cái khẩu trang tí ti cũng xé ra to, lúc nào cũng ganh ghét nhau, tố nhau hôi chân hôi miệng ..... ai đánh làm ơn phanh phui sự thật này đi :(((
khoan khoan... nói hơi mất lòng chứ nhà Bưởi đang mất dần sự nổi tiếng khi xưa á? Theo mị để ý phải là "đang dần khởi sắc" mới đúng...
Leeteuk tốt bụng là thiệc. Hẹn hò vs ng yêu lâu năm??? Thấy Teukbar có masternim nào lọt vào mắt anh sao :)))) anh Teuk còn méo có tgian ngủ. Ng yêu ổng 1 là méo có 2 là Teukbar nhé :))) Siwon là nam thần kinh nhé. Là cạ cứng vs Eunhae nhé. Okie fine. Mấy hôm đồn SJ có 1 ng thích đàn ông, fan nhoi trên xuống nhưng ko tin đc ra là Siwon à :))) éo tinnnnm :)))
các mẹ muốn idol của mình thế nào cứ cmt hoặc inbox đây, mai mốt t viết một bài thật dài về Kpop cho, đảm bảo hay hơn thuyết phục hơn ba cái rumor xàm xí hổm rày nhiều. óc sáng tạo của t cũng ko đến nỗi đâu =)))))))
T muốn tát vào miệng đứa nào nói Taeyeon kênh kiệu ghê cơ=)) Sẵn đây nói luôn mấy cái tin đồn vớ vẩn này mình có rất nhiều vì chị mình quen ssf bên Hàn và nói luôn là Taeyeon thì không phải loại người kênh kiệu=)) Có ai kênh kiệu mà đối xử tốt với stylist, staff các thứ không?=))) Còn chỉ muốn nói một khi đã truyền tin đồn ra ngoài như này thì chọn lọc tin đúng nguồn vào :">>
Thanh niên theo đạo từng up tus không thích LGBT là gay. Mới hôm trước đọc được rumor đã đính hôn với con gái nhà thế gia giờ thì thành gay. Hay thật =))))))
Got7 đâu thân đâu đúng rồi. Thêm thz maknae mức dại nó còn nói là " sẽ xem xét đề đối sử tốt với mấy huynh luôn" sao ko ns . Mấy cái trên xém tin rồi. Thêm Got7 ko thật sự thân là thèm dis cái bài này lắm r
Tóm lại là thả 1 cái haha ở đây nhé =)) t là t đ bh tin mấy cái tin này luôn =)) ừ thì th Bam là bi, thế càng có khả năng nó hẹn hò với th Gấu nhà này, càng vui =))) các thành viên ko thực sự thân, oke, t tin vào những gì t thấy, những gì t cảm nhận bằng trái t(r)ym nên là đừng có phát ngôn câu đấy ở đây mà chúng nó không thân thật nên mới lôi hết các thứ ra bóc phốt nhat liên tục từ fansign r đến fanmeeting =))) thứ 3 trên 4 thành viên đang hẹn hò, ừ thì chúng nó cũng đầu 2 hết r, hết hạn cấm hẹn hò trong vòng 3 năm từ khi sau debut r nên chả sao hết =)) lúc bị khui ra mong ko hẹn hò với đứa mk ghét là được r =))) cuối cùng, chúng nó "nổi tiếng như xưa" là bh vậy :v mới có 3 năm thôi mà nghe sao mà như debut 10 năm r ấy =))) còn đang bị nói là nugu kia kìa :v
T vẫn còn nhớ cái rumor trên Wikipedia "Suga là chàng trai có giọng hát chim sa cá lặn đến nỗi chỉ cá heo mới tận hưởng được. Và anh đang hẹn hò bí mật với Rapmon, có ý định kết hôn với JHope - người cùng anh lập ra nhóm hát SOPE" :)))
Công nhận các thành viên của GOT7 không thân =)))) Công nhận đ thân tý nào luôn :))))))))) Chúng nó yêu nhau hết rồi thì cần đ gì thân nhau cơ chứ :)))
-EXO: Sehun đang cưa cẩm một cô trong nhóm Rv +Chanyeol thật ra ko vui vẻ hoạt bát như trc camera, anh ta đang theo đuổi một cô ở công ty đối thủ +Hơn 6 thành viên đang hẹn hò + Ko có ai là gay _Đặt nhẹ rồi lướt qua?
Tao thề là Sehun éo phải playboy kiểu ý =) K ai biết rõ idols bằng fan đâu. Nhìn tính ổng là biết rồi, kiểu khó tiếp xúc vs ng lạ phết đấy. Chỉ bên ng thân ms bung xõa thôi.
Tròi oi tự nhiên nói bí mật của ng ta ra hà, kỳ hết sức v đó hà. Hí Hí ngại ghê v đó ~~~ Đọc tới khúc Siwon là gay cười muốn mẹ tụt quần, trên đời này thứ méo gì ngừơi ta cũng tửơng tượng ra được =))))))))))))
Chs =))) Từ trước tới giờ cực kì ít boygroup nào dám công khai chuyện mình từng đánh nhau hay thường xuyên cãi cọ và thậm chí cãi cọ ngay trong show của nhóm như GOT7. Và họ THẬT SỰ rất thân vs nhau đấy. Mấy chuyện bóc phốt nhau chân hôi các thứ là đùa nhau thôi mà sao dựa vào đó mà nói họ ko thân được. Nếu xa cách nhau thì trong tgian nghỉ lễ 6/7 thành viên đã ko theo Mark về LA thay vì về quê. Chúng nó phô thật ra nên bị kêu là lộn xộn, giả tạo và ki hề thân nhau ư??
"Seulgi từng có quãng thời gian đưa đẩy vs Jimin" vaicalone luôn ạ =))))) đcm mày viết như kiểu Gấu Seul của tao là đứa con gái matday ý, vailon "đưa đẩy" bố tổ sư con thần kinh
Mày đang nói cái gì đó =))))) ôi đm tụi tao đang dần mất đi sự nổi tiếng sao. Bớ làng nước ơi ra đây mà xem nó vừa hít lá đu đụ ý lộn đu đủ vừa xàm lone nè =))))))
2 bias của t bi tất là sao? Yul? Chimchim? WTF? Mà cứ thấy cái tin Chim với Gấu là t lại buồn cười mấy m ạ? 2 đứa này lúc cười chỉ thấy mỗi 2 dòng kẻ. Cho t hỏi là YG thật sự nhạt nhẽo vậy sao? Không có gì luôn hả?
Đến khổ giờ rõ ế thì cứ thích nhắc thời kì có bồ vs trai nhà e, đấy đấy đứa chưa bồ bao giờ người ta bảo gay đấy. Thương lắm cơ
Chanyeol với lại Rosé? YG là công ty đối thủ của SM. Hồi trước cũng có bài nói về vụ này. Đại khái là B là thành viên nhóm nhạc dưới 5 người. A và B từng hợp tác chung ở một sân khấu cuối năm. B đã từng feat trong một album của một tiền bối cùng công ty và lúc đó không được ai biết đến (cái này là bài của VietNam opinions about Kpop) . Em chỉ đoán thôi, đừng ném đá em. Nhưng chắc là Rosé không nhận lời của ChanYeol đâu, cô ấy chỉ vừa mới debut, vả lại còn là gà YG
Ơ cô hot girl ngoài ngành là chuyện năm 2013 rồi :), Sungjong có gay hay k tự th bé biết, các anh của nó cũng bảo nó k gay, làm ơn, đừng dựng chuyện, đừng để th bé đau khổ như năm đó :), nghiệt là tự miệng mà ra :) DongWoo nhà này tốt cần mẹ nói à :) và Lovelyz ấy :) tôi cá chắc bọn trẻ ngây thơ hơn cái con người thủ đoạn dành thời gian thêu dệt, dựng chuyện như thế này :)
Sung Jong là gay?! Các cậu có nên nói cậu ấy như thế không? Các cậu không phải fandom nhà người ta thì đừng ăn nói sai lệch. Và chuyện L hẹn hò với một hotgirl thì nhớ không lầm cũng e hèm... Từ năm 2013 rồi đấy :)) Khinh chủ confess nhé :)) Dịch những thứ sai lệch để con dân mắng đáng không nhỉ?