Bình luận

Thấy sai ngay từ câu đầu. Zico nổi tiếng từ hồi chị nhà bên ko biết đang ở xó nào đâu :)) đã ngu còn tỏ ra ngu hẳn
Ui trời t biết Zico từ đời nào rồi còn cái chế bên AOA nhờ scd với Zico mà t mới nghe tên, btw giờ còn k nhớ mặt v tên nữa cơ ??
hay thật, Jiho của t nổi từ lâu rồi, làm như hồi h chìm lắm nhờ ai kia mới hot, hài... vs cả trước đó t còn chả biết ai kia là thánh nữ phương nào, đệt
Mình là người biết đến tên Zico và Block B từ lâu rồi nhưng chỉ là biết đến thôi, ko sp, ko fan, kiểu à mình có biết bạn này/nhóm này. Chỉ đến khi scandal hẹn hò nổ ra thì mình mới đi tìm hiểu và cảm thấy thích Zico (và cả nhóm) vì nỗ lực đến phi thường của bạn ấy => thành fan của bạn ấy. Và những bài hát dù có viết cho ai thì t cũng ko care, có khi còn phải cảm ơn đối tượng để t có nhạc hay để nghe :))
Nghe cái vụ biết Zico qua SH thấy nhột nhột . Team qua đường k bàn thị phi cơ mà chỉ muốn nói là anh này đẹp zai và nhạc nghe truất v~ thích anh từ đợt just follow
Sau khi đọc ko bài này cảm thấy có niềm tin vê- lờ ra vì hóa ra còn có khối đứa viết văn ngu hơn t ? thớt ơi m cho t cái trọng điểm đc ko sao nó cứ lan mang thế đọc xong chả hiểu mẹ gì ??? À mà t biết zico trc khi biết đến chị nhà m nhé ??