Bình luận

Thôi, nói thế đ nào nữa thì TAO vẫn ghét nhé. So với scd anh TAO với GD không lớn bằng, thế giờ TAO phải cảm ơn idol mày vì ban cho ANH TAO cái scd đó hả? Dẫm phải bùn thì bẩn chân thôi :))) TAO Đ MUỐN ĂN THỊT BÒ như chị của m nhé :v
GD của tao thì liên quan mẹ gì hả con mất não??? Bênh idol thì bênh nhưng bớt đưa mồm đi xa quá. Bớt lôi idol người khác vào những chuyện đéo liên quan đi. Ft chung k có nghĩa làm bia đỡ cho idol mày nhé. Idol có thân đi nữa thì tao vs mày vẫn đéo_thân. Tao ghét có tâm lắm, nên mày để yên cho tao hiền!!!
Mình nhận Eunhyuk nhà mình không bằng được GD, nhưng mà bạn ơi, oan thì kêu thôi, thằng nhỏ có làm gì đâu? Thánh nữ nhà bạn làm thì tự mà ăn hết sao nó phải chịu? Không lẽ bây giờ có người đâm bạn, xong ngta bảo tại bạn ko đủ máu nên bạn chết thôi chứ có phải lỗi ngta đâu thì sao? ?
Ghét thì ghét đấy, bênh nữa bênh mãi thì đây vẫn ghét :) phí công viết nhưng chẳng đem lại được điều gì đâu. Cuối năm nay trai tao comeback nên mong mày đừng ấm binh ám quẻ :)
Bênh đứa nào thí tập trung vào đứa đó. Lôi cả đống người vào cũng chả nói được cái gì ra hồn. Để GD yên. Cái cfs tràn ngập lỗi ngụy biện.
T nghịêm ra 1 định lý luôn là đứa nào múôn bênh idol nhà nó, nó sẽ lôi scd của GD ra so sánh. Anh tao h thành thuoc đo scd nữa hả??
Giờ ý thớt là dù có bị oan hay bị trù dập gì thì cũng phải im lặng mà chịu đựng, không được kêu oan, không được đứng lên đòi sự thật, phải "vui vẻ" với người hại idol mình? =)))))
Tao thích thì tao ghét thôi , phá hoại sự nghiệp idol tao mà không lời xin lỗi nên tao ghét . Xin lỗi chứ chỉ cần nhìn tên là tao ghét rồi chứ tao đ cần quan tâm đến âm nhạc hay tài năng gì hết . Vậy nha :) )))
Cái nào khen thì nó khen đúng 1 mình chị của nó, còn mấy cái xấu thì nó lôi idol nhà khác ra làm bia đỡ đạn cho chị gái nhà nó :))))) sống lỗi vc :))))
"Có tài mà ko có đức là vô dụng" ?? Người làm, trời nhìn, quả báo ko đến ngay nhưng chắc chắn sẽ đến ?? Nói vậy thôi à ??
Còn con ml u rê nào vẫn chưa hiểu đc bọn t vì sao chửi chị chúng m nhiều thế thì là vì con chị m làm anh t bị chửi. Là con chị m up ảnh nhưng anh t bị chửi. Chỉ mình anh t thôi. Nhé. Còn con chị chúng m về sau này mới bị chửi nhưng lại đéo phải là vì vụ ảnh ọt với anh t mà là mấy cái scđ ấu dâm, thịt bò, với JiYeon nhé. Câm cái họng vào.
a nhà mình mới chỉ feat dạo chứ chưa dính nhiều mà đã dc lôi lên đây để làm bia đỡ dùm rồi?. qua mấy vụ c thánh nữ dính với trai các nhà thấy cũng tội các đồng chí quá. Nghe chửi mọi mặt trận hết năm này qua tháng khác. ?
đ m lại lôi IU lên làm cái lồn gì thế, đ m rảnh chuyện vcl trên này đéo có đứa nào fan IU đâu bạn đừng mang nó lên đây nữa dùm cái , còn đứa nào ghét IU thì kệ cmn đi đăng lên đây nó chả có yêu IU hơn chút nào đâu , để cho nó đc yên
Chị mày mà có chút đạo đức với anh tao, với anh tao thôi ko cần nhiều đâu, thì chắc tao cũng đỡ ghét rồi. Tao không dám phán xét cái nhân cách của chị mày, nhưng tao dám nói chị mày chơi vô đạo đức với anh tao lắm. Chị mày hèn như chó vậy?
Tao ghét thì tao ghét thôi. Đụng tới người tao thương thì đừng hòng tao thích nổi. Tao còn chả thèm để vào mắt ở đó mà mỉa mai, kêu oan. Không xin lỗi chứ mày làm vậy tao càng ghét cô nào đó hơn :)
đm vừa phải thôi nhé từ hôm chị nhà m comeback lôi anh t lên bao nhiêu lần trên cfs nhà t ko thèm nói gì rồi nhé. Bọn m thử ko lôi anh t lên cùng với c này xem bọn t có thèm nói ko mà bảo bọn t đừng đi kêu oan.M có nói nữa cả fandom ELF nhà t vẫn ghét nhá :v ngưng xàm và để cho anh t yên hãm lol
Buồn cười, t chả ghét cũng chả thích IU đâu cơ mà sao m cứ phải lôi idol của người khác vào đây để đưa chị nhà mày lên cao vậy :v Nực cười vcl. Tại sao cứ phải lôi GD vào đây nhỉ :v Dạo này SuJu đang hót đến vậy à mà đi đâu t cx thấy chúng mày gọi hồn mấy ổng vạiiiii :3 Để yên cho mấy ổng được yên điiiiiii
Chừng nào viết đúng tên của T-ARA đi rồi muốn tẩy trắng như nào cũng đc ok? Ngưng đóng vai nạn nhân đi. Trả tiền cameo cho T6 bọm tao :)
Ờ đấy, anh tao đ' nổi trội đâu. Nhưng đhs cô thánh nữ kia lại thích bâu vào anh tao? Còn nữa, nghệ sĩ thì cũng là CON NGƯỜI nhé, cũng cần có đạo đức đấy. Chứ tao thấy cô thánh nữ kia chắc tài quá mà bị lấp mất đạo đức rồi, thật tội nghiệp.
Để yên cho chị tao comeback cái coi,đừng lôi nó vào những vấn đề như này nữa.Đừng lôi người khác vào cameo thế,có thấy vô duyên không.Không biết là anti trá hình hay non fan thì xin đừng lôi con bé vào chốn thị phi này nữa.IU chỉ cần fan yêu thương,công chúng ủng hộ là đủ rồi
Mình không hẳn fan IU :))))))))))))))))))))))))))))) Hl quá :)) chúng m không rủ nhau trồi lên thì idol chúng m cũng không tự nhiên ăn chửi đâu. Xl nha dù có nổi thế nào bọn này vẫn chửi nè :)))
Ngu suẩn. Bạn đi so sánh 1 đứa solo và 1 ng trong 1 nhóm nhạc. Thứ 2 bạn thử hỏi a t trong D and E nổi ntn? Ở trong 1 tập thể để bảo vệ cái tập thể đó nó khó ntn? Mà a tôi đang trong thời gian nhập ngũ nhé nên sao mà ra bài hát đc. Mà làm ơn đừng lôi a tôi vào mấy bài của cô này....
Đm. Cút đi và đừng lôi GD nhà t vào đây nhé. Muốn dìm ai, buff ai thì đừng lôi ng khác vào. Mẹ nó. T anti hơi bị có tâm nhé. K lquan đến t thì t móe thèm động vào. Còn cái loại muốn thanh minh cho idol của m mà muốn lôi ng khác vào hả? Cút. Mẹ. Giả làm Bạch liên hoa bao lâu nay đã đ muốn nói vào thì thôi. Thích lôi nhau lên à. Thế m nói đi, cái scd ấy là cô kia làm ra hay do anh ấy tự làm? M k biết cái vc đâm ng ta 1 dao r giả vờ như ng bị hại n khốn nạn như nào ạ? T chả thèm nhìn vào khi thấy fan tẩy trắng hay tung hô cô ấy như chưa có việc gì xảy ra. Nhưng lần sau muốn thanh minh thanh nga cho idol m làm ơn đừng lôi ng k liên quan vào. GD k làm cameo k công đâu. Bực vãi cc.
Thật ra đọc câu đầu thấy cái hình tính lướt rồi nhưng thấy chữ Super Junior nên thắng lại gửi mày vài lời. Đừng xl nữa, đừng lôi cái trình hl của mày ra đánh giá trai nhà tao :)))) giờ flop cũng không để yên, để yên trai tao flop mày. Tao thích thì tao ghét, bớt hl cho nắng này bớt hâm háng :)))) nhen hông
Chị muốn xin tiền cameo, kéo cả đám vô không trả tiền t mới chửi này. Anh t nhập ngũ, phải kiếm tiền câm doanh thu SM thế nên trả tiền đi.
Đm , k phải fan thì lượn đi cho nc nó trong , tụi này mệt mỏi với mấy cái "ý tốt" của tụi bây lắm r , nói t dữ t điên thì t chịu chứ t đéo thể chấp nhận nổi cứ 2 ngày 3 bữa lại xách háng lên đây war vì mấy cái cfs nhổn làm của tụi bây nữa rồi
Biến mẹ đi, sp hay cái quái gì thì kệ mẹ mày. Đừng hòng đụng đến anh tao hay bất cứ ai trong SJ, biết điều thì câm mẹ cái mồm vào, tao ghét ai thì tao vẫn ghét, nói hoài cũng ko tác dụng gì đâu
Trước khi làm một ca sĩ, cô ta cũng là một con người. Có tài mà không có đức thì cũng vứt. Mà mày làm ơn đừng có lôi GD nhà tao vào được không = ))))) chế sắp comeback để chế yên = ))))
Ủa có ra bài mới gì nữa hả???? Ủa GD liên quan gì ở đây? Mỗi cây mỗi hoa mỗi người mỗi cảnh, so sánh như cc ấy nhờ Giờ sao định dựa hơi GD tranh thủ đồng tình của fan GD à? Đúng là like idol like fan biết cách tỏ ra đáng thương quá nhể? Thích thì ghét thôi ?
Hahaha Disssss mẹ như này mà kp là fan chắc t đi bằng đầu cmnl :)) Fan từ Producer thì cút :))) Ngta nói ngu thì im mồm mà tìm hiểu :))) Sau đó hãy phát biểu k ng khác lại biết mình ngu :))) Tại vì sao chúng m nghĩ anh t k nổi??? Vì chúng m chỉ quẩn trong cái ao làng với mấy bọn trên Pann, k nát vs naver thôi :))) hãy chống mắt chúng m lên xem anh t 2 năm trong trại nhưng ontop như thế nào đây :)) Ngậm mõm lại và tôn thờ đi :))
Không chỉ hủy hoại sự nghiệp, danh tiếng của một người, cô ta còn hủy hoại cả cuộc sống của người đó nữa, vậy mà cô ta vẫn ung dung tự tại như thể mình chưa gây ra chuyện gì, lại còn đóng vai nạn nhân rất giỏi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ta, không bao giờ quên những gì người đó phải chịu đựng. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng nên đừng có lôi trai nhà người khác vào cuộc để làm lá chắn. Dù thời gian trôi qua bao lâu thì những gì cô ta gây ra vẫn còn đấy, không phải muốn xóa là xóa hết được đâu. Thời gian cô ta bị ăn chửi không là gì so với người đó đâu. Ngưng ngụy biện.
So sánh đéo có tí nào liên quan, nhờ công chị mày up nhầm mà anh tao đã phải ăn chửi suốt mấy năm qua, và đến khi vào trại rồi cũng không yên với lũ ml chúng mày. Đm nghe tới tên đã mắc chửi rồi còn kêu "xem đại nhạc hội IC để xem thánh nữ sáng tác hay đến đâu". Xàm loz
Biết lúc trước khi thánh nữ nhà các bạn dính scandal Ấu Dâm í , fan Thánh nữ nhà các bạn đã chửi Eun Hyuk cái gì không ???? Nói thế này này : " Là Idol tất nhiên là được công ty huấn luyện khi gặp scandal rồi , không chịu được scandal thì giải nghệ đi " . Các bạn nghĩ vui ghê chưa :) À mà nhắc vụ hợp tác mới nhớ ... Mỗi lần dính scandal hay tranh cãi là thể nào comeback cũng phải đu theo người nào nổi tiếng . Như sau khi dính scandal là phải giành đóng vai chính phim Moon Lovers đầu tư tiền tỷ , có dàn sao hot cả Hàn lẫn Trung để câu chú ý . Nên dù có trợn lồi con mắt bị ném đá lên xuống vẫn diễn . Rồi bây giờ lại đu qua hợp tác GD để câu kéo sự giúp đỡ của fan Big Bang ... Công ty của thánh nữ có trong tay Melon nên đừng ai nói công ty nhỏ nhé ~
Tài hay nhan của cô này t đéo care cơ mà t thấy cô này có 1 năng lực rất hay nè. Năng lực tẩy trắng cũng cao lắm. cứ giả vờ đáng yêu đáng thương 1 tí là sạch sẽ được ngay hừ
Fan thánh nữ cứ theo một chu kì , mỗi lần thánh nữ được 1 bài khen của Knet là fan thánh nữ lại viết 1 confess để chửi nhà này . Hôm nay hợp tác với GD , được fan Big Bang giúp đỡ nên phải tranh thủ sự ủng hộ đó đăng bài chửi nhà này để nhà này điên lên chửi lại rồi fan Big Bang , fan người này người kia vào bênh . Tao hiền lắm , không đụng đến Idol tao thì tao im nhưng nếu lỡ đụng là tao chửi nhé ~ Nhất là thể loại như con thánh nữ và fan thánh nữ nhé ~ Tụi tao mà im chắc mai mốt tụi mày viết confess tẩy trắng thành trai nhà tao đăng hình rồi thánh nữ nhà mày tự nhiên bị chửi luôn quá ~
T không nói đến vấn đề về tài năng của chị nhà m nhưng chỉ riêng cái scd đấy là do chính cái chị thánh nữ nhà m tạo nên rồi tỏ ra mình là nạn nhân xong hại Anh nhà t phải gánh tất cả những thứ chị nhà m gây ra là t đ thể ưa được loại giả tạo, cáo già mà diễn như cừu non của chị nhà m rồi. Đã động đến Anh nhà t mà còn không có được một lời xin lỗi tử tế thì đừng hỏi tại sao lại bị nhà này ghét như thế. Nghe đến tên thôi đã thấy sự hãm tràn bờ đê rồi nên cũng đ muốn quan tâm đến tài năng hay năng lực gì của chị nhà m nữa. Đ thân!
Nói mới nhớ không phải mới hôm trước có confess của fan thánh nữ nói GD chỉ ké thánh nữ chứ không phải cô ta hám GD sao? giờ lại lôi kéo đồng tình từ fan GD là sao nhỉ? Hay vậy
Rồi, chụy nhà mấy người nổi tiếng, tài năng, xinh đẹp, nhân cách tốt, được yêu quý cmn nhất Đại Hàn Dân Quốc, người gặp người thương, vật gặp vật mến, scandal cũng không thèm chấp. Trai nhà tôi không bằng một góc chụy nhà bạn, nên có khen chê gì chụy nhà bạn, phiền bạn đừng có nhắc đến trai nhà tôi, mấy ổng đủ nổi nên không cần fame chụy nhà bạn ban phát nữa. Ổng đang trong trại, hiện chưa cần ké fame của chụy đâu. Méo thân.
"Từ một người có sự nghiệp đang đi lên, đang đắt show thì tự nhiên lại tụt dốc không phanh, lịch trình bị hủy, bị loại khỏi 1 loạt các show hot sau đó, bị yêu cầu đuổi khỏi ngành giải trí, bị sỉ nhục, bị lăng mạ thậm tệ, rồi anh bị trầm cảm, bị tự tử hụt, bị chặn đường, bị dọa giết, bị đốt album tại cổng công ty, còn bị bọn fan đực kéo đến đập tiệm bánh của mẹ, suốt 2 3 năm trời bị đàm tếu, ... rất nhiều rất nhiều nữa ... Ai trả lại cho anh ấy những năm sống trong địa ngục đó hả???" "3 năm đó... KINH HOÀNG" "Suốt một thời gian dài, truyền thông vứt bỏ, k nát chà đạp ... bên cạnh anh ấy chỉ có chúng tôi ... người ta lấy đi của chúng tôi một chàng trai luôn tươi cười rạng rỡ, ném lại cho chũng tôi một người đàn ông thương tích đầy mình ... anh đau, chúng tôi cũng đau " "Trong buổi kỷ niệm concert lần thứ 100 của nhóm, khi nói về những năm tháng đó, anh khóc, chúng tôi cũng khóc ... Nhưng từ giờ, chúng tôi sẽ không khóc nữa, chúng tôi còn phải mạnh mẽ để bảo vệ anh." Hãy xem "việc tốt" mà cái lỡ tay của thánh nữ nào mang lại đi...
Ờ, tài năng tự sáng tác thì công nhận =)))) chứ đm ai bảo giọng hát thì đ nhé =))))) hát 3 nốt quãng tám cũng k phải mình gái này hát dc nhé, mà giọng thì bị overrate và media play ngay từ đầu =)))) mấy scd thì đm đứa nào dám bảo k ai care =))))) thử hỏi fan mấy zai bị gái này bẫy xem có đứa nào k care, k tức k =)))) còn thì ngay lần đầu tiên nhìn mặt gái này đã thấy cứ gian gian tđn rồi, nên đ thích xong thêm scd thì anti thôi =))))
Ô hay bả hát hay kệ bả chứ. Năm đó up nhầm hình làm anh tao bị chửi lên bờ xuống ruộng. Hổng lẽ giờ t phải "tui ghét chị nhưng chị hát hay sáng tác giỏi nên thôi t k đc phép ghét chị" ? =)))) mắc cười
Ghét thì ghét thôi. Cho hỏi hit của IU là bài nào v. À mà mv lần nào nghe nói anh Gờ Rồng ko đóng chung vs thánh nữ quốc dân hén. Chời đóng chung Mv mất công bị mời đi ăn thịt nướng trả tiền có mà bán nhà a Gờ Rồng luôn =)) hoặc bị lỡ tay tung ảnh cái là sự nghiệp của Gờ tan như bọt biển và ẻm sẽ lại ăn nằm khóc lóc tẩy trắng các kiểu. Ghét thì vẫn ghét thôi con ml ạ