Bình luận

12 ng đặt ở trong tim ❤️ nhưng vẫn hướng về hiện tại và chấp nhận. Riêng về Tao mình k bias nhưng thấy 1 số ng ghét cậu ấy nghỉ cậu ấy giả tạo chứ mình lại thấy cậu ấy thuộc dạng nghĩ gì nói ấy làm ấy rất chân thành. Do cái tính ấy nên đôi khi làm mất lòng 1 số ng thôi.
Kris rời nhóm tháng 5 trước concert đầu tiên của EXO 1 tuần, Luhan rời nhom 5 tháng sau đó là vào tháng 10. đính chính ít thông thôi. =))) Sau khi Kris rời nhóm Tao đăng gi lên ins chắc cậu cũng nhớ chứ? Buổi họp báo concert Tao nói gì chắc cậu nhớ chứ? Tôi cũng không quên Tao rời nhóm trong hoàn cảnh nào đâu, và tôi nghĩ cậu ấy chọn rời nhóm là quyết định đúng. Trong chuyện này không ai dung ko ai sai cả.
Đơn giản như chính con người hôm nay vừa khóc em sẽ k rời nhóm hôm sau xách va li bái bai e về kiếm tiền ở Trung đây =)) Cũng một vừa hai phải thôi
Thực sự từ sau vụ lưỡi bò thì không còn yêu thương 4 mảnh nhiều như trước nữa. Chỉ là thấy chính fan EXO từng tung hô dù thế nào cũng luôn ủng hộ các anh, vậy mà khi Tử Thao rời nhóm lại hùa vào chỉ trích thằng bé trong khi chưa đặt mình vào vị trí của nó. Cái gì mà "Tag tui ảnh EXO trừ Tao ra nhé" rồi "Ghét thằng họ Hoàng nào đó vcl" vailon fan =)))))))))))
Đm nó chưa đủ anti hay sao mà còn lôi cno lên đây ??? đm yêu thương thì đem lên page Tao đầy link cfs đấy lôi lên đây làm gì trời ơi ???
Cũng chả mong các cậu không ghét Thao đâu , chỉ mong các cậu có ghét thì cũng coi như nó vô hình đi ,đừng có thấy bài nào cũng nói nó " công chúa " ... này nọ :( Fan thì tất nhiên phải xót cho idol của mình rồi , nào ai có thể khẳng định mình không thích hoặc từng thích một ai mà lại đi chửi bới idol của người khác ?! Các cậu nói nó " giả tạo "?! một người EQ thấp , thẳng thắn quá mức lại không suy xét quá nhiều trước khi nói như nó có quá đáng quá so với 2 chữ : giả tạo ????!!
chỉ đ hiểu nổi anh bạn này nổi tiếng mau nước mắt từ lâu rồi mà sau khi rời nhóm khóc lóc lại bị bảo giả tạo :))))
Thấy tính TAO cũng đáng yêu, nhưng mà rất thẳng thắn, bộc trực, có gì nói đó =))) Tuy nhiên tính cách vẫn hơi bồng bột, không khéo léo. Một kiểu người rất hiếm có trong showbiz
Tiểu Đào của t vô cùng đáng yêuuu ... tính tình con nítt ... nhìn ngầu nòi tỏ vẻ swag nhưng thữ chất Bé là để yêu thương ❤️
Đừng lôi Thao lên đây nữa... Chuyện qua rồi thì cho nó qua.... Nếu các bạn vẫn yêu quý Thao thì tụi này cảm ơn.. Còn nếu các bạn ghét cậu ấy thì xin hãy để trong lòng chứ đừng lôi ra rồi nó là đồ giả tạo, công chúa này nọ....dù sao cũng cảm ơn ad đã yêu quý và không ghét bỏ Thao
Chàng trai đưa tôi đến vs EXO. Đéo hiểu cuồng cái kiểu gì đc vài ngày đổi cmn tên acc LOL thành Huang ZiTaooo, hình như cuồng quả đầu bạch kim, đến khi bớt cuồng rồi lại đổi lại về tên cũ của idol mình, nghĩ mà đau ruột vl. Cơ mà vẫn thích bạn này vl. Cả sp EXO nữa!