Bình luận

Sắp 3 năm rồi kể từ khi debut, dù nhóm vẫn còn kém nổi lắm nhưng với những gì nhóm thể hiện mình chưa có hối hận vì hồi đó cố gắng làm fan lần nào. Thật ra như bây giờ cũng tốt, nhóm hoạt động đủ đội hình, không ai bị thương quá nghiêm trọng (thật ra chân Jisoo vẫn yếu lắm), được hát những bài hát hay, được vui vẻ bên nhau. Chỉ cần sau này không thiếu ai là vui lắm rồi. Từ 2012 trở lại đây đối với mình năm 2014 là năm có dàn idol debut với kĩ năng rất tốt, từng người trong mỗi nhóm đều hoà hợp với nhau từ kĩ năng đến tính cách. Ngoài đội hình Moves Like Jagger ra thì Mamamoo và Sonamoo cũng rất tuyệt nữa
Trong Twice mình chỉ quý mỗi Mina thôi, khi nhìn vào đội hình Twice chắc mọi người thường nghĩ đến Sana, Tử Du hay Nayeon thì mình lại để ý Mina đầu tiên. Ở Mina có 1 cái khí chất mà mình nghĩ tất cả các thành viên khác của Twice không có được.
Túm váy là mị cũng ưng 3 nhóm thớt kể trên. Nhưng ưng nhất chắc là Vẹt vì mị SMstan, thứ 2 là BP, mình rất thích 4D Sú của nhóm. Lovelyz ban đầu ưng là do Hoya của I7, sau này thấy nhóm cũng rất nỗ lực nữa. Còn bias của thớt ý, chắc do nhiều yếu tố tác động nên đến giờ mị vẫn chưa thấy thuận mắt bạn í, bù lại thì cải thiện về bạn Tử Du và bạn Jeongyeon ??
Mình biết nhiều người không ưa TWICE, hay đơn giản là thấy chữ TWICE là nhào vô móc mỉa mà chẳng quan tâm topic là gì, okay, nhưng các bạn không thể lịch sự một chút hay sao, 1 cfs cảm xúc dành cho Mina thế này mà vẫn có người vào móc mỉa, miệng sinh ra ngoài để ăn thì chỉ biết dùng để nói lời khó nghe à?