Bình luận

Từ khi cast xong dv tôi đã thấy phim này vô vọng r. vì t là fan cuồng nguyên tác. T bày tỏ ý kiến k hài lòng về việc cast diễn xuất thfi fan ai đó đông đổng bảo chỉ là 1 vai bt mà làm quá cứ làm như nam chính đặc biệt lắm. Và vâng tới khi ra rạp cái vai bt còn k diễn nổi. I'm fine, hy vọng bác nào có tâm chuyển thể lại thành drama tử tế cho đỡ phụ lòng mong ngóng của fan não tàn này. Tôi luôn nghĩ Trình Tranh là Bành Vu Yến, Vận Cẩm là Hà Hoằng San
Fan là tôi đây còn cảm thấy đau lòng thay cho nguyên tác truyện đây. Nhưng cũng vì tôi quá thích truyện này nên không thể nói bênh anh lý do này lý do khác. Chỉ mong những lần sau anh sẽ tiến bộ.
1 Vận Cẩm ko xinh đẹp chỉ có đôi mắt long lanh là điểm nhấn lại do 1 Lưu Diệc Phi xinh đẹp tuyệt trần tiên khí ngời ngời duy có đôi mắt lờ đờ thủ vai :)) T từng ghét phim rồi khi still cut đc tung ra, nhất là cảnh bạn Phàm cõng bạn Phi trong bộ váy đỏ dưới mưa, thì lại có hi vọng để rồi khi xem thì chỉ muốn chửi thề.
Vs mình cuốn này ko đơn thuần là cuốn "nhập môn" cho người mới đọc ngôn tình nữa mà gần như đó là cuốn truyện nằm lòng của mình luôn rồi, đọc đi đọc lại đến nay chắc cũng đc 1001 lần ko dưới :))))) cho dù tiểu thuyết tq mình đọc rất nhiều. Hôm công bố dv ns thậy mình đã tự hứa sẽ ko bh đụng đến vì tô vận cẩm trong tim mình mãi mãi ko ai thay thế đc.
ánh trăng nói hộ lòng em :))))))) nói chứ thớt nên coi Tây Du Kí mối tình ngoại truyện NDP diễn dthg lắm dthg trùmmmmmmmmmmmmm cuối luôn :))
Tao chờ nốt bộ sưu tập ném đá cả vai cameo Mỹ Nhân Ngư, ném đá luôn SOWK, rồi Lão Pháo Nhi, rồi Sweet Sixteen, rồi Đại Thoại Tây Du 2, rồi cả nốt Điệp Viên 3X đây. Một ngày hôm nay lên 2 cái rồi =)) cái lúc sáng thì ném đá tổng thể, cái này đi vào chi tiết từng tác phẩm. Tao cá là cùng 1 người viết, vì cái luận điệu cũng y xì nhau. Nên tao sẽ chờ. Có mở bài tốt rồi vậy thân bài thì nhớ viết đủ ý, kết bài nhớ tóm lại ý chính của toàn bài nhé. =)))))))))))) cố lên chủ thớt, anh nhà này có bao nhiêu thù oán với chủ thớt thì cứ viết đủ hết đi, có khi anh nhà này lại được đặc biệt hẳn 1 album cho tiện theo dõi =)))))))))
Thiệt tình là không dám coi mấy cái phim chuyển thể từ truyện. Phá hết nguyên tác. Đọc truyện hay đến mức nào thì phim tệ đến sợ.
thôi thớt ạ ,đến fan như tôi còn không chịu nổi phim này nữa là bạn.bạn cứ ném thoải mải, tui không ý kiến đâu chỉ cần không xúc phạm NDP là được . Ps: mà các bạn định hợp lực cho NDP làm nhân vật của tháng ở page này đấy hả . có tâm ghê.
Cứ ném đi vì người đi diễn xuất cả chục năm trời vẫn bị chê tơi tả . NDP mới có 2 năm thôi. Lo gì. Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả thôi. T tin rằng những ai nổ lực phấn đấu bằng niềm đam mê của họ thì sẽ thành công. Ít nhất là trên 1 lĩnh vực nào đó. Hiện tại bây giờ đường còn dài và ngựa thì còn non. Nhưng chưa hẳn ngựa non háu đá đâu. Ngựa non này nhiệt huyết lắm. Cảm ơn đã quan tâm NDP.
Phim này dở thiệt, từ A đến Z luôn. Nên dù là fan mình cũng không bênh được. Thấy anh nhà nên vô thả cái ảnh xíu hoy
Mình nói thật mình mệt mỏi vs bạn thật ấy.:)). Tính ra cũng 4 cái cfs của cùng 1 ng nhỉ.:))). Bạn cứ ném đá thoải mái.:)). Ra đủ bộ tất cả các phim của Phàm nhé.:))). Bạn thật có lòng quan tâm sâu sắc tới nỗi Hnao cũng nhắc tên Phàm.:)). Mỗi lần vào page là thấy tên.:)). Vâng. Chắc lên tên Hot Tháng này lun.:)). Mình tưởng mình rảnh lắm r. Nhưng bạn còn rảnh hơn. Mình chờ đủ bộ tất cả các phim mà nói đầy đủ lập luận chặt chẽ đừng liên miên mà vào ý chính chung kết k kéo ai vào nè. Mấy cái trc chưa đc đâu tại kéo nhiều ng vào đọ. Lần này vẫn có ng # nữa nè.:)). Cố gắng chăm chỉ nữa nhé mà thiết yếu tập hợp tất cả các cfs trc làm Album để mình vào cái thấy lun nhá.:))
Diễn xuất diễn viên tùy theo nhận xét , cảm nhận xem phim của mỗi người . Chả hiểu sao đi ngược lại với mọi người đây lại là bộ phim đưa tớ đến là 1 fan của NDP ! Còn bạn thớt , mik để ý văn vẻ rồi nha bạn . Tớ cá là cùng 1 người viết đấy . Mỗi ngày dạo này cứ đều đều cho Phàm béo nhà tớ lên đây đấy .... Tại sao bình thường hàng ngày bình thường bn ko ném đá đi ? Chọn đúng thời điểm tâm bão bên Trung qá nhỉ :)) Ngưng trò ném đá giấu tay . Viết hàng loạt cfs rồi lợi dụng thời cơ đưa ra nhanh nhỉ :>> Sống thật chút đi bạn ơi , có ý muốn ném đá đủ bộ các bộ phim tk bé có mặt thì cứ việc triển nhé ! BỌN TỚ CHỜ :))
Hôm bữa còn mới cãi vs fan LDP về dx của cô ấy, nói thật là LDP chỉ nên làm mẫu chụp hình hay j đó chứ đừng đóng phim, phát nát tác phẩm của họ. Bên mấy page tin tức cbiz fan LDP hoạt động mạnh, hễ hỡ ra câu nào nói LDP diễn đơ mày kia là vào dập rồi nói là anti chuyên đi bêu xấu LDP, nếu LDP có thể diễn dù chỉ 1 chút thì còn chấp nhận chứ này thì ko
Mỗi ngày một niềm vui. Chắc chị phải viết cfs ném đá bé đến 3 lần( có khi hơn) chứ chả ít nhỉ. Cái phim này ý đến cái nội dung cũng không ra sao cơ. Chỉ muốn nói bé đang...à mà thôi mình nói gì người ta cũng ném đá mà, nói cũng bị ném, vớ vẩn im lặng cũng bị ném ý. Đúng là muốn làm vừa lòng tất cả mọi người là chuyện không thể nào.
Vẫn kiểu cfs ấy,vẫn giọng điệu ấy,thôi thì fan tụi em nhận,có ai chối ổng diễn dở đâu,ổng là diễn viên,người ta mời ổng đóng phim chứ có phải ổng nhảy vô đoàn làm phim rồi diễn à,họ mời đóng phim và ổng đóng thôi?? Còn đoạn cố gắng,ủa ổng đang cố gắng thì nói cố gắng,không lẽ nói"anh ấy không thích cố gắng đấy,anh cứ diễn như thế cho tụi bay coi"? À quên lần sau đừng lôi ai khác vô làm bình phong nữa,khổ thân thần tiên tỷ tỷ yêu dấu
Phim này chế cũng không thấm nỗi, từ nguyên tác đã không đồng cảm được với nữ chính rồi. Vì có Phàm đóng nên mới ráng coi hết, lúc này diễn còn non lắm, xem ủng hộ thôi, chớ cũng sặc nước với Trình Tranh nhiều lần .... :3 . Nhưng qua Hạ Mộc là ngon rồi ... không tin, thớt xem Sweet Sixteen thử đi ... ! Còn thớt vẫn thấy không hay nữa thì ráng chờ 5, 10 năm nữa đi, hay nhanh lắm thì cũng 2, 3 năm nữa hãy xem phim có Phàm, lúc đó có kinh nghiệm chắc chắn diễn bao hay luôn, thiệt ... :3 !