Bình luận

Công nhận nhiều lúc nhìn Đường Yên xinh vãi luôn, cao gầy nên mặc đồ sang dã man mà tội cái nhiều lúc nhìn "xấu xấu", kiểu chỉ đẹp khi che trán =))) thời trang sân bay cool ngầu bao nhiêu lên thảm đỏ nó bánh bèo bấy nhiêu =)))
Dương Mịch thích nhất đôi mắt, Lưu Thi Thi mặt phúc hậu và AB với Lưu Diệc Phi thì thực sự rất xinh đẹp, nhưng nói về diễn xuất của tiểu hoa thời nay thì chưa ai được gọi là thực lực cả :(
AB xinh kinh khủng, lần nào nhìn ảnh cũng phải thốt lên. LTT ưng nhất là cái khí chất tão nhã toát ra từ người cô ấy. Lại còn vai với lưng lúc nào cũng thẳng tăm tắp.
trong tam sinh thập lý đào hoa diễn xuất của Dương Mịch chỉ là ko bị đơ và tiến bộ hơn so với nhưng vai trước của cô ấy nhưng vẫn còn gượng gạo. mình thấy mấy fan tung hô hơi quá :)
Trong mấy ng này thấy TLD dx có thể coi là ổn định nhất. Các bộ bạn ấy đã đóng có thể chưa đến mức xuất thần nhưng đều đạt đến mức ko phá vai đến mức ổn có cảm xúc. Nhìn vào sự lựa chọn kb của bạn ấy gần đây thì thấy cũng chịu khó thay đổi làm mới mình. Mới xem trailer Sở Kiều của bản xong, dự là tp tiếp theo này có thể giúp TLD đột phá hơn trong sự nghiệp và dx đó, rất đáng mong chờ.
Dương Mịch là một trong số ít người có vòng 1 lớn mà khoác đồ lên vẫn rất fashion, lúc cần thanh lịch có thanh lịch, lúc cần nóng bỏng có nóng bỏng. Lưu Diệc Phi có những khoảnh khắc cười mà hai hàm tách hẳn ấy, ít hở lợi hơn thì nhìn vẫn rất xinh.
Đùa chứ với ng từng mê những nhan sắc cỡ như Lâm Thanh Hà, Lê Tư, Vương Tổ Hiền...thì mấy cô trên chỉ gọi là xinh xinh dễ coi chứ làm gì gọi là đẹp, diễn xuất cứ gọi là xách dép cho mấy bậc tiền bối
Thớt giống ý mị quạ. Mị là 1 con tiểu sư tử lai Ong mật, và lúc đầu rất ghét bà Mịch. Mị say Thi gia là vì bả quá đẹp, đẹp kiểu khiến ngta nhớ thương cả đời ý. Mị còn gato sml với Thi vì hốt được đại thúc như ba Long :(( Còn Đại Mịch là yêu tính cách con người mẻ, thật sự rất xuất chúng, quan điểm sống và cách đối nhân xử thế rất khiến mị ngưỡng mộ mẻ. Sau khi thừa nhận mình đã là fan mẻ thì cũng trả lời được câu hỏi bấy lâu của mị "Tại sao Dương Mịch vẫn trên đỉnh cao như vậy dù nhiều scandal đầy ra như thế?". Đơn giản là ai trót yêu cô gái này thì sẽ yêu mãi thôi, lúc này tự khắc sẽ thấy mẻ đẹp, làm kiểu gì cũng đáng yêu, bán moe kiểu nào cũng thấy cưng. Tin mị đi, làm fan của mẻ chỉ có đội quần và mệt mỏi vì mấy trò con bò đeo nơ của mẻ thôi -_- #Thi_Mịch_Luyến_vẫn_còn_sống
Hâm mộ TLD thật. Cô ấy được đến như vậy mà không cần ai chống lưng cho mình. Mãi thành công nhé chị ❤
Mình có xem 1 số phim điện ảnh của Mịch trước TSTT nhưng k thấy ấn tượng lắm. Đến khi xem Tam Sinh lại thấy hơi bất ngờ vì diễn tới 3-4 vai nhưng Mịch diễn rất tròn vai. Mình thật sự thấy Mịch và Triệu Hựu Đình có chemistry rất tốt, có thể điều đó làm mọi ng thấy phim hay và diễn xuất tốt. Với mình thì chemistry rất quan trọng trong phim, bạn diễn ăn ý thì làm cho diễn xuất thăng hoa hơn.
Tui thấy Lưu Thi Thi diễn ổn mà, mọi người xem Bọ bộ kinh tâm thì biết, Dương Mịch thì diễn xuất trong phim Như Ý là tốt nhất, Triệu Lễ Dĩnh thì tui thấy mấy vai diễn chưa đa dạng lắm, Đường Yên, Lưu Diệc Phi, Angela Baby thì tui không xem nhiều phim mấy bả tui không biết, còn Trịnh Sảng ngoại trừ phim cùng ngắm mưa sao băng ban đầu còn tàm tạm thì diễn xuất ngày một tệ(hơn nữa tui cũng chẳng thấy bả đẹp chỗ nào còn không bằng lúc chưa PTTM ấy)
Ý kiến cá nhân nhé, ko hiểu sao tui rất ghét Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh và Châu Tấn ghét từ lần đầu tiên nhìn thấy luôn ý, cho nên ko xem bất cứ phim nào của 3 bả đóng, riêng Châu Tấn thì kiểu như thở thôi cũng ghét ý, chả hiểu tại sao luôn
Cô ấy thế nào thì chỉ cần Ong Mật hiểu rõ là được rồi. Chỉ mong hạn chế có người lôi cô ấy lên Confession thôi, dù tốt hay xấu đi chăng nữa :) Cá nhân mị thấy Dương Mịch diễn tròn vai " bà nội thiên hạ " đó chứ =))
DM có 1 thời đỉnh cao phong độ trong diễn xuất, nhưng từ khi nổi tiếng hơn liền nhận nhữg bộ phim như mì ăn liền => làm cô ấy đóng cũg kiểu kì ăn liền luôn. TSTT mọi ng khen đã bớt đơ thôi, chứ k ai khen diễn hay như xưa...blabla LDP ra đời bao nhiêu năm rồi mà còn tiểu hoa đán nữa???? Mình thật sự thích Cô Cô của LDP nhg.. mấy năm liên tiếp, cô ấy vẫn diễn như là Cô Cô của những năm trước?? Chưa bao giờ thấy LDP đột phá trong mảng diễn xuất Trịnh Sảng thì mình thấy chưa đủ để so sánh với DM, vì còn thiếu xót quá nhiều. Đừng nói đến do k ổn định mà kể cả có ổn định mình thấy cũg kém hơn DM Triệu Lệ Dĩnh bị gương mặt đáng yêu làm hạn chế nhiều vai diễn nhưg mà cách cô ấy diễn vô cùng thực lực, từ ánh mắt đến cử chỉ.... AG cô này là hình mẫu điển hình của nữ 9 ngôn tình trong tim mình ( ngoại hình) nhg nói về diễn xuất.. -_- cô ấy quá tham vọng và muốn mọi ng đánh giá cao khả năg diễn xuất hay sự cố gắng của cô mà luôn nhận mấy vai phức tạp để rồi lộ ra 1 loạt khuyết điểm. Tuy nhiên, vai Bối VyVy trong YETCNĐT của bản movie, mình thấy cô ấy diễn hay hơn Trịnh Sảng. Còn Đường Yên mìh đồng ý với chủ thớt
TSTT chán mà. Mình ở TQ, hỏi các bạn học cùng có xem phim này không, các bạn nói không vì DM diễn chán quá :))). TLD thì luôn có tiến bộ và nỗ lực cho từng vai diễn thực sự luôn, hóng Sở Kiều Truyện. Mình cũng rất thích ĐY với AB, AB thì rõ ràng diễn xuất còn kém, hợp mấy vai hiện đại, ĐY thì phong độ thất thường.
Cá nhân thấy TLD diễn khá ổn mà nhiều người chê diễn một màu, chê tính cách thì vô duyên. Có lẽ do cổ không giỏi ăn nói nên nhiều người ghét. Dù sao vẫn thích cổ. Cổ đóng cả vai ác, vai cute bánh bèo, vai tomboy mà kêu một màu thì tôi cũng chịu :v