Bình luận

Ném đá khúc trên muốn sml ngta, khúc giữa so sánh, khúc cuối làm màu "em không biết, em hỏi thôi, em vô tội". Dm em. Em best vl =))
Đm lại nhà bên hả út cưng của chúng tôi thì chúng tôi tung hô. Mỗi người một gu thẩm mỹ. Và bạn à Hun tốt hay không tự fan chúng tôi biết. Danh Da út của chúng ta lại bị lôi lên.
Mọe. Anh tao ngoại hình tàm tạm. Ok tao fine!!! Và vì sao anh tao đc yêu thương á. Vì anh tao vừa tốt bụng đáng yêu lại còn đẹp trai đó. Và nữa đừng có so sánh SeHun nhà tao vs BẤT KÌ AI nghe chưa bởi vì trên đời này đối vs EXO-L Sehun là độc nhất vô nhị nghe chưâaaa
đẹp hay k thì n là gu của mỗi người. Cơ mà tại sao ng t phải đặt ra một chuẩn mực chung về cái đẹp. Bạn có xem MU hay những cuộc thi sắc đẹp trên TG k?? Tại sao có nhiều hoa hậu đc cho là xấu nhưg vẫn đăng quang?? sehun cũng thế, vs bạn cậu ấy k đẹp nhưg vs cái chuẩn mực chug đó thì cậu ấy đẹp, rất đẹp nhé.
Chỉ muốn hỏi cưng 1 câu là cưng đã gặp Oh Sehun ở cự li gần chưa? Nếu chưa thì chế sẽ hiểu cho những gì cưng nói :)) Nếu mà cưng có dịp đứng cánh Oh Sehun tầm 3 mét thôi chế thề cưng sẽ quỳ xuống xin lỗi ngay lập tức =))))))))))
đùa chứ bạn Sehun mà k đẹp ? non fan nhìn mà nh lúc còn trầm trồ sao lại có ng đẹp nt ấy =)) đẹp kiểu nam thần ngầu lòi ấy Bạn có thể cảm thấy khó chịu vì quá nhiều ng khen , ok mình hiểu Nhưng cái "Sehun nhìn bt" thì có lẽ b phải xem lại đấy
Hun đi show hay tham gia bất cứ chg trình gì đều rất ít nói, ko tranh giành với các anh, cậu ấy cứ lặng lẽ vậy thôi mà vài giây lên hình của cậu ấy vẫn lọt top trend đấy, vẫn hút cả đống fan luôn. Bộ m nghĩ SM ngu đến nỗi cho 1 người bình thường ko có gì nổi bật debut đấy ak. Còn cậu ấy tốt nhé, tốt từ trong ra ngoài từ nhân cách đến ngoại hình luôn nhé.
Lone, cái đoạn chê tài năng của Sehun nhà này ý, sao xuất hiện nhân vật lạ thế kia? :))))))) Mà nó đẹp hay không thì rất nhiều người nhận xét, chứ chẳng phải EXO-L nâng bi idol đâu, chả tự dưng được mời đi show LV và khiến con dân náo loạn như thế :)))) tao thấy Sehun nhảy đẹp, tuy chưa bằng Kai hay Lay nhưng nhìn rất uyển chuyển và có chất riêng. Ok? Giọng hât của Sehun rất trầm và còn yếu nhưng đ phải nó không biết hát đâu gái ạ :)))) Idol nhà nào nhà nấy thương nhé :))))
Fan nhà bên muốn gây war nữa đây mà ? So sánh SeHun vs JK nhà bên cũng đủ hiểu rồi ? Bởi vì anh là OH SEHUN nhé...Đừng có đem ss Idol khác ? Không có cửa đâu
Sehun bề ngoài thì khá lạnh lùng và khó gần, nhưng theo dõi thì mới biết cậu ấy sống rất tình cảm và biết cách quan tâm mọi người đó chứ. Tốt bụng, lễ độ, luôn cố gắng học hỏi, mình nghĩ sơ sơ nhiêu đó là đủ để các tiền bối và EXO-L thương yêu cậu ấy rồi.
Thật ra mỗi người mỗi khác cậu ạ. Chắc là cậu thuộc tuýp khác bọn mình chứ bọn mình nhìn vô thấy SeHun đẹp mà có cảm giác yêu thương lắm. Nhìn mà ngó lơ qua không được ấy. Bọn mình nhìn vô SeHun thương là thương thôi. Mà dáng ông ấy đẹp thật mà. Vai rộng nhìn mấ tấm chụp phía sau thích kinh khủng ấy chớ. =)))) Có thể thì cậu hãy tìm hiểu về Oh SeHun một chút nhé cho biết, ông ý dễ thương lắm. Hay ngượng nữa. =))) Bổ sung: theo mình nhé, Hun nhà bọn mình nhảy đẹp xỉu. Mình xem mấy vid toàn bịt mồm, ôm đầu lắc lắc cho bớt phấn khích hơn thôi. =)))
1, Lại so sánh với ai đó nhà BTS vào, lm ơn buông tha cho nhau đi Còn nữa, SeHun nổi bật khi chả có gì nổi bật. Rồi thế chả tn mà ngta là dance line của nhóm. Không đẹp trai thì chả tn lm visual của nhóm. SeHun đã và đang cải thiện về cả thanh nhạc và vũ đạo nhé. K biết thì dựa cột mà nghe, hoặc im lặng đi mà tìm hiểu :) 2, sinh nhật thần tượng fan ai chả muốn tao nên 1 ngày đặc biệt, làm tự nguyện vì người mình yêu quí thì chả có gì phải hối hận Cuối cùng ĐI KHÁM MẮT ĐI
Khi bạn gặp Huân ở 1 cự ly gần thì những lời nói bạn đã nói bây giờ thế nào cũng bị hối hận. Sau đó bạn chĩ thiếu điều quỳ xuống tung hô:"Bệ hạ vạn tuế, vạn tuế vạn vạn tuế" thôi=))))))))))))))))))))) Tin tôi đi. Tôi bias Chen mà khi Huân đứng trước mặt tôi tôi còn run lên xém rớt đt, không thể thốt lên đc "Sehun ahhh" nữa ý. Chỉ biết đứng nhìn, thiếu điều quỳ xuống liếm gót nó thôi :)))
ờ.... đm nói chuỵên kiểu lấy l* thồn vào bản họng... cơ mà Hun nhà này có tài năng, có đẹp, có khoai to, ngực bự,... đéo thế nào thì cần cái sự ss hàm l* vô đối của m à??? và xin nhắc nhẹ đừng đặt trai nhà tao vào cái suy nghĩ kết lụân ss kiểu đụng chạm với nhà bên... bọn tao đéo thích, cũng đéo muốn liên quan hay " chung dòng sông xanh biếc" với nhà bên nhé... đơn giản vì" chúng ta không thuộc về nhau" Chỉ cần Hun được tất cả mọi người công nhận là ok rồi!!! mà nhấn mạnh nhé.... không phải hứng tình mà được LV mời nhoe.... #đéo_yêu_nổi =))))))))))))))
tao đã định kệ mẹ mày cho tới khi chiếc tên kia xuất hiện ^^ so sánh duyên dáng và thông minh quá đó cô bé =)))))) người ta bảo biết thì thưa thì thốt mà đéo biết thì dựa cột mà nghe, bớt bớt lại dùm cái nha haha hẳn là ko giỏi nhảy =))))))) bởi ta nói sự hl và ngu l của bọn này đúng là limitless mà =))))))))))))))))) à để t trả lời cho câu hỏi của cô gái nha, nó chỉ cần tồn tại thôi, không cần làm gì khác cũng đã đủ nổi bật rồi, sinh ra đã thế, không phải cứ cùng là em út nhưng hát nhảy hơn nó gì đó thì sẽ nổi hơn nó được đâu =))))) kể cả khi cô em hay bất kì đứa nào khác thấy nó ko đẹp tới mức đó thì nó cũng vẫn sẽ nổi bật thôi, vậy nha =)))))))
Mình thì ko rõ cái ý đồ của bạn là cái gì =)))) là thực sự muốn tìm hiểu hay là có ý bash nó nhưng làm bộ hỏi han tìm hiểu. Nếu mà bạn có ý thứ 2 thì đcm bạn. Còn nếu ý thứ 1 thì tớ chỉ chia sẻ 1 chút , bias của tớ hồi mới vào EXO là Chanyeol, nhưng sau 1 thời gian thêm 1 bias nữa là bé Hun. Bọn mình có 1 câu đó là Dù bias bắt đầu của bạn là ai, sau 1 thời gian bạn sẽ bias thêm Hun và cực kỳ tôn trọng Suho. Ko hẹn mà gặp, tất cả EXO-L đều như vậy. Mình cũng ko rõ vì sao mình lại thế ý, mình cưng Hun như em nhỏ, Hun thật sự là điểm gắn kết EXO, các anh cưng đến cắn cả mông nó hay leo lên giường nằm với nó bị nó cằn nhằn cũng đc ý =)) EXO gặp nhiều sóng gió, Hun đêm nào đi ngủ cũng cầu nguyện cho nhóm. Bên ngoài lạnh lùng nhưng sự thật nó rất khác cái vẻ bên ngoài dont give a fuck đó. Mn có thể thấy Hun tài năng hay đẹp trai hay đi tìm 1 điều gì đó để bias, còn mình thấy đc ở Hun 1 EXO bình yên và tình cảm gia đình.
Trời ơi con mẹ thớt này k có tí thiện ý nào luôn :) nên xin phép k trả lời tại sao mà mn lại yêu thương Hun như thế :)chỉ khuyên thớt đèn nhà ai nhà nấy rạng , k yêu thương đừng nói lời cay đắng ... Còn đã muốn tìm hiểu thì ở VN cậu ý có rất nhiều fanpage, youtube cũng k chặn VN đâu mà gg cũng k tính phí nhé :)
T buồn cười quá :))) Sehun đẹp hay k thì tuỳ theo gu thẩm mỹ mỗi người. Mà t thấy ít người chê nhan sắc của Hun lắm :)) Chỉ là anh hơi móm thôi mà :v Còn về ảnh dìm, đa số là Sehun tự dìm mình là chính ý. Cap cả ảnh fanart vẽ dìm mình up lên IG luôn :))))) Còn Sehun tốt k? Sehun rất tốt, cậu ấy rất nhạy cảm, nhân phẩm cậu ấy tốt, luôn làm từ thiện. Vậy bảo sao tụi t k yêu thương Sehun được :) Cái thần thái quý tộc của Sehun là biết cậu ấy nổi bật r :)) Ai có cái gif Hun đi từ phòng tập ra ném cho chủ thớt với, đm, coi bao lần rồi mà con tiêm vẫn xao xuyến =)))))))
Anh tao là NAM THẦN QUÝ'SS TỘC'SS rồi nhé đéo phải đẹp trai nữa đâu =)))))) Và bớt lôi a tao vào làm cameo tâng idol nhà m lên nữa êiiiii. Đối với fd bọn tao thì a tao là độc rồi. Bonus cho cái gif về mà thẩm nhé. Vẻ đẹp BÌNH THƯỜNG đấy =))))))
So sánh Sehun vs JungKook đã đủ thấy hãm lồn rồi :)))) Ok, thế theo tiêu chuẩn của đằng ấy JungKook mới đẹp ?? Ờ... ai cũng có tiêu chuẩn của riêng mình nhưng cái đm, lên cfs so sánh này nọ có thấy cmn hãm ko??? Đối với EXO-Ls thì đéo thằng con nào bằng Sehun được chưa ? Fans mà đéo tung hô thần tượng thì tung hô đóe gì? :))))
Bạn viết cfs cx đến hay cái giọng điệu là đủ bit mun kéo anti về pía army r . Sehun có ra s có thế nào thì n cx có cái giá trị thực sự của n éo cần ai pải tung hô hay cần ai phán xét , nếu k n đã chả vào dk công ty giải trí mạnh hàng đầu hàn quốc . Jungkook dz dance giỏi oki cảm ơn đã ca tụng nhưng k cần thiết lấy n ra để lm cái cần vợt anti ok. BtS cno là HẬU BỐI éo ai lấy e đi đọ vs a ,hai đẳng cấp hai công ty hai phong cách . K thể đi so sánh vô lý như thế dk ,nên nhớ hồi exo thành siêu sao toàn cầu BTS cno hẵng còn đang là thực tập sinh , đi so sanh nghe hãm lồn . Làm fan chân chính giùm c cái e . #Bơthamloz #StopWar
ờ đúng rồi nhảy đep hát hay thì JungKook BTS rất ổn . Quá ổn mới đúng em nha. Mà sao mày đần thế bash gì ko bash, bash ngoại hình của Sehun. Lần sau muốn bash thì nên về nhà tìm hiểu này nọ trước đi nha.
Tôi thương hại những người như thớt, vì cứ áp đặt cái "bình thường" lên OSH mà không nhận ra cái khí chất tổng tài trong con người ấy =)))) Có một sự thật, dù ở bất cứ nơi đâu, đông người hay ít người, cái mặt này luôn luôn nổi bật. Thề là có gặp OSH ngoài đời thì luôn có một áp lực muốn quỳ xuống chân người này =)))))
1. Oh Sehun không đẹp? Ok, nếu bạn nói vậy thì mình cũng hiểu gu thẩm mĩ của bạn SO BAD ntn rồi :)) 2. Đừng nên đem Oh Sehun của mình ra so sánh với bất kì ai! Không cùng đẳng cấp thì so làm gì nhỉ?! 3. Oh Sehun nhảy không giỏi? Ok, đúng vậy! Oh Sehun hát không hay? Đúng luôn!! :) Bởi vì bạn đâu theo cậu ấy từ những ngày đầu, đâu thấy được 1 OSH trưởng thành ntn đâu nên bạn muốn nói sao cũng được :) Điều cuối cùng mình muốn nói là nếu như bạn không yêu thương gì nó thì cũng xin để nó yên ổn, đừng đem nó lên đây nữa. Vậy thôi!!
Mình có vài lời muốn nhắn nhủ với thớt: Thứ nhất, mình và hàng triệu người khác thấy sehun đẹp Thứ hai, lần sau thớt nhớ lắp não trước khi bash Thứ ba, đừng lôi Jung Kook vào, ok?
Spam cho cậu cái ảnh để cậu tự hiểu tại sao nó dk khen là đẹp zai-khoai to- dáng chuẩn nhe, còn so sánh 2 maknae thì nghỉ đi, fan nhà nào thì idol nhà đó đẹp, ô kê
Cho tao cay cú. Mày không cần phải đem út nhà tao đi so sánh với thằng út gì nhà bên đâu. Tao kêu bằng thằng đơn giản vì tao lớn tuổi hơn thằng nhà bên í thôi. Và mày chả phải EXO-L thì đéo cần vào đây khóc mướn.
Bé à, lần sau viết cfs nhớ hỏi câu này nha: EXO-L có biết gì về BTS ko, BTS có tốt ko, chứ đừng hỏi mọi người có biết gì về Hun ko, Đặc biệt là EXO-L?... Câu hỏi buồn cười lắm bé....
Oh Sehun là Oh Sehun. Và nếu thím không thích thì.... Hậu cung nhà nó vẫn tính bằng 6 số không. Ngày nó vẫn ăn 3 bữa. vẫn đi vệ sinh, nói chuyện, thư giãn, luyện tập đều đều. Và dàn hậu cung của nó vẫn tiếp tục ủng hộ nó. Và hết rồi đấy. Thím chỉ biết sủa và Oh Sehun là người nên nó không hiểu thím sủa gì đâu
Thớt lạc trôi đâu mới về trái đất. Ai đó trả nó cái đĩa bay về hành tinh của nó hộ cái... nói cái quái gì khó hiểu quá. Mà thớt cho t biết BTS là ai? ÚT BTS là ai? Tốt không? Tại sao tôi k biết Nó lại biết Oh Sehun?
Ô thế trong cái đống "vai rộng,dáng đẹp,mắt cười,môi chúm chím, mũi cao, xương quai hàm gợi cảm" (cả "khoai to" nữa) có chỗ nào sai à mà chủ thớt phải thắc mắc =)))))) Chủ thớt có thể xem ảnh Hun và soi kỹ từng bộ phận trên rồi kiểm nghiệm lại xem có đúng ko hoặc đi kiểm tra lại mắt đi nếu thấy ko đúng :v
Đừng đem JK vào so sánh chứ thớt, 2 người đều có 1 những điểm riêng mà. Nói thật thì Sehun đẹp theo kiểu không thể diễn tả được í, nếu nhìn lướt qua 3 giây đầu thì sẽ thấy bình thường thôi, nhưng nhìn càng lâu thì sẽ càng ngấm bạn sẽ muốn nhìn cậu ấy hoài luôn, về tính cách thì t không rõ lắm vì t không phải fan nên cũng không tìm hiểu, nhưng cảm thấy cậu ấy rất tốt. Mà không hiểu sao t lại thích giọng hát của Sehun ghê, nghe ấm ấm ngọt ngọt kiểu gì ấy.
K phải fan cơ mà Oh Sehun còn bình thường thì chắc lũ con trai tôi gặp chắc lai quỷ mẹ rồi !!! Đến bọn đập mặt đi làm lại cũng đéo đc cái nhan sắc ấy đâu .. đấy là chưa kể cái khí chất đấy !!!
Thớt không thấy Oh SeHun đẹp nhưng 9 triệu phi tần thấy đẹp là được rồi Thớt có theo dõi Oh SeHun đâu mà biết anh ấy luôn cố gắng từng ngày. Đừng lôi người khác vào đây so sánh kick war, nhức nhối lắm. Và con người của Oh SeHun là yếu tố quan trọng nhất giữ chân tôi lại bên ảnh.
Hoàng tử của tôi như này mà thím còn chê được à :))))))) mắt thím có phải mà bị nhược thị hay đau mắt đỏ k ?? Tôi đã định kệ con mẹ thím cho đến khi dòng so sánh đáng yêu kia xuất hiện :)))) "em chỉ hỏi thôi" dm tao xinnnn,,,,, gương mặt chỉ đứng yên cũng kiếm ra tiền của chồng bà mà mày bảo bình thường à :)))) chị em quyên góp tiền cho e nó khám mắt nàooo
Biết tại sao bọn t lại tung hô cậu ấy k ? Đơn giản vì cậu ấy đáng được như vậy và sự thật là như vậy. Thế còn việc cậu ấy là em út, lại ngoan ngoãn, giàu tình cảm, tôn trọng các anh và tiền bối thì được mọi người cưng, thương thì có cái đéo gì mà phải thắc mắc ? Tài năng á, giọng của Sehun là giọng trầm nên k hay hát được tông cao, còn về nhảy, nó thẳng ra là đéo bằng được nó đâu nên đéo phải so sánh.
"Lord Oh Sehun" nhà này có thể nói là bựa, điên, tốt tính, sức dài vai rộng và hơn nữa hết lòng vì fan! Quý tộc bậc nhất đấy >~< lên ảnh thì cưng sẽ biết em ấy quyến rũ và quý sờ tộc ra sao :3
:))))) so sánh như cái đầu buồi nhé cưng :3 Chíp nhà này hơn hẳn nên đừng bày đặt ta đây hiểu đời đi so sánh! Tuổi lờ sánh vai! Mà còn dám so sánh Hun với Tú thì có tin Tú sẽ gông cổ cưng lại hem >~<
Xin lỗi anh chỉ là thằng quý tộc, chỉ là người thu hút đông đảo hàng trăm nghìn người yêu, chỉ là thằng hay thích đi làm từ thiện từ tiền anh kiếm được, chỉ là thằng xuất hiện vài giây mà cũng lọt top trend...chỉ là.....à mà thôi nói ra em cũng không hiểu! Anh nghĩ, hậu cung của anh hiểu rõ anh rồi nên không cần giải thích nữa
"Sehun lại không giỏi nhảy, hát hay bất cứ gì luôn" ; "khoản nhảy đẹp hát hay thì em thấy Jung Kook BTS rất ổn" =))) nghe đặc mùi dân bđhl =)))
Huhu :<< vậy mắt của mình bị mù rồi các bạn ạ ! mình lại thấy Huân nhà ta vô cùng đẹp, đẹp chết người :))) à nói luôn :)) thêm vài chục triệu fan của Sehun cũng mù luôn nha :<< chỉ có bạn đó là sáng mắt nên khôg thấy Sehun đẹp thôi :<< Mà bạn chê ngta xấu rồi dìm idol ngta xuống thì cũng bớt bớt lại đi nè :)) ssánh đéo gì lại đem nhà bên ra mà so :)) chẳng khác nào bạn làm cho ngta biết bạn là ARMY ? Một ARMY như bạn thì nói thẳng ra là trẩu =)) kiểu như đi gây war ấy =)) bạn làm vậy khiến ngta ghét bạn thêm thôi...haha. Tặng bạn thêm tấm ảnh nè :)) và mời bạn ghét Sehun thêm :)) Sehun khó ở lắm =) đéo cần người như bạn thích đâu :<<