Bình luận

Chỉ có 1 vài đứa fan T-ara thiểu năng lười sệch google tìm hiểu người ta cho kỹ đã vội gắn mác " không cùng đẳng cấp với jiyeon , biến thái , scandal bẩn "
Thôi vụ đó khỏi nói bạn à, mình hơi bị ác cảm với báo chí VN mình ấy, chuyện chả có gì mà cứ đi thêu dệt tùm lum gây war rồi bôi xấu danh dự người khác mà còn kiếm ra tiền. Đã thế còn có 1 số thành phần vào hùa theo chứ, báo viết nó có tiền còn mấy bạn ấy đi rêu rao hộ ko biết có đc trả lương ko ? Nói chung sau bao nhiêu vụ vẫn cảm thấy Jiyeon là bạn chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương nhất ?
Tui fan T-Ara cũng thích JY mà ?? coi 2D1N thích JY nhất nha =)))) ờ thì cặp này đẹp đôi mà kệ cái j tới nó tới. Chỉ vì mấy tấm hình đi ăn uống hôm sn ông kia chung rồi đi Thái chung mà bị đồn đoán này nọ cũng ko thích rồi. Ai cũng hơn 20t rồi còn nhỏ đâu cấm hẹn hò. Tại K-net nó "khó ở" thôi Có khi JY hỗ trợ Jiyeon trong lần solo tới thì sao =) cứ nghĩ vậy thôi ?
Đang bị nghiện Sympathy của 4D , lầy lội khỏi nói , tính cách thật thà tốt bụng , không biết lấy lòng ai. Hâm hâm , tưng tửng nhưng đáng yêu vô cùng. Anh ý là bạn thân của zai tôi , lớn tuổi hơn nhưng luôn bị zai tôi bắt nạt , cả team cưng nhau dã man. =)))))))))
Ông này điên điên chứ đâu có đểu, lại còn tài năng đầy mình, ns chứ giờ bên Hàn hơi bị nổi tiếng qua các show đấy, sau scd được minh oan quay lại còn được fan chào đón nồng nhiệt nữa, top cmt ko 1 ai chửi, là biết được yêu quý như nào rồi :)) Nhiều đứa lại cứ xem ngta như th biến thái, ko cùng đẳng cấp là hơi sai đấy :)) bên Hàn còn đc lòng dân hơn T-ara nhiều
JYY - ng đờn ô bị dính vào scd tình dục nhưng k bị Knet chửi thì các m biết n tốt như nào r. K phủ nhận anh này chắc chắn là dân chơi nhưng sống thoải mái và vui vẻ. Ngồi xem show a này nghĩ bảo có a ny như này chắc vui cả ngày. Mà mấy báo VN khắm ở chỗ, tin đồn tung ra giật tít sốc tận óc. Ngay sau đó vai tiếng các bên đã phủ nhận thế nhưng mấy lều báo vẫn viết bài giật tít đến tận hai ngày sau để kiếm view mà cũng chả thèm đăng bài đính chính.
Khổ thân thanh niên cả đời không lên báo Việt, mà lên phát là bị ăn chửi =))) Người ta cũng là ulzzang một thời đó, đi show toàn được gọi là rocker mĩ nam đó mà có đứa dám bảo anh "thằng này mặt xấu quắc", "nhìn mặt không yêu thương nổi", "mặt như phê thuốc" ( Không biết tên band của ổng là Drug Restaurant hả, anh lúc nào cũng high ko cần phê thuốc nhá ?) Bên Hàn người trong ngành tôn trọng ổng, là ca sĩ tài năng, là em út đáng yêu của show chủ lực đài quốc gia với rating hiện dẫn đầu các show. Dám cá ở Hàn người dân có thể không biết idol nhưng vẫn biết ổng là ai( dù ổng không phải sao lớn gì), thế mà nhiều đứa coi ổng như nugu. Cho cười phát hihi :3 Ps: 2 người vẫn là bạn nha, Jiyeon cũng xinh đẹp tốt tính nên đừng ai bash cổ nha^^
Chuyện qua rồi, bỏ đi fan cả 2 nhà. Hater gonna hater. Knat nổi tiếng thù sâu nhớ dai, còn lều báo VN thì chuyên giật tít bố láo để câu view bôi nhọ danh dự người khác. Ko ít idol, celeb cũng bị các loại mương cống bôi nhọ, fan họ vào chửi cho sml ra vẫn ko chừa. Kệ cmn đi mn, cứ thanh thản vui vẻ mà yêu quý support celeb của mình thôi. Anh cool không quan tâm mấy thị phi nhảm, hãy như Giun