Bình luận

Hà Nhuận Đông nổi nhất vs vai Bộ Kinh Vân chứ LSB của ổng bị đánh giá gần như kém nhất vs mấy phiên bản khác
Tui chưa xem Lương Sơn Bá nhưng tuổi thơ của tui có Nhíêp Phong và Bộ.Kinh Vân ☺️ ko bàn tỉêu thịt tươi tại ko xem ai cả, nhưng Hà Nhụân Đông dĩên xúât ko tốt thì ai tốt đây ?
Vẫn còn nhớ Bộ Kinh Vân với Nhiếp Phong. Huyền thoại những ngày tiểu học trốn ngủ trưa để xem =)))
Đọc đến câu "nhắc đến chú ấy thì chắc chỉ có vai Lương Sơn Bá" là biết em mấy tuổi r. Thôi về nhà đi học tiếp đi em. Đừng ở đây để ngta biết sự ngu dốt của mình nữa. Thân.
Chính thớt cũng bảo "không ai ngồi mát ăn bát vàng" kìa. Không có tài sao tồn tại được đến giờ? Tiểu thịt tươi là gì mà đòi so với Hà Nhuận Đông? Đùa à? =)))
Ô, sao đời hóng tin zai già của mình chưa thấy fan-áo-tưởng của Peter nhờ :)) Fan còn ít nói j fan-ảo-tưởng :)) Thịt tươi thì ngta thấy thơm ngta gặm miếng, nhà tớ là thịt khô thôi thì bạn nhả ra lấy thảo đi vậy :3 P/s: H chuyển qua thích vợ ổng r =))
Bong bóng mùa hè cũng hot mà, vừa xem lại xong :)) ns anh này là diễn viên thực lực có sai đâu. Chẳng qua mặt không được đẹp trai như bây giờ, nên ko dễ lấy cảm tình thôi, mình thì xem cmt của fan bây giờ về anh này ms là ngứa mắt đấy :)) toàn chê bai ngoại hình ko à :)) vô duyên đcđ
Ài chắc tại gu tui lạ ,xem ổng từ hồi long hổ tranh hùng qua đến bộ kinh vân , thì cứ kiểu xem vì phim hay, bộ long hổ tranh hùng còn có nhiếp phong cũng đỡ, ấy vậy mà qua đến bộ lương sơn bá tui lại thích ổng cực, chắc là mị lực của nhân vật ni ???? Cũng không biết nhưng mà thích cực, sau ấy lại xem bộ tam quốc diễn nghĩa , cũng vì lữ bố mà sống chết ni Đáng tiếc về sau cũng không còn nhiệt huyết xem phim nữa
Đậu phộng m 10x à. =.= m có biết Bộ Kinh Vân một thời điên loạn khán giả không. Hay phim chiếu mày chưa đẻ ra. =)) đậu má tiểu thịt tươi vẫn bượt mặt cày thuê công ty. Anh Đông đã có công ty riêng tự sản xuất phim từ đời nào. Máy có biết Bong bóng mua hè là phim ảnh sản xuất không, thuở đó HHM còn diễn nam 2 phim đó đây. =)) đậu mà người ta không hoạt động ở Đại Lục lại tưởng vô danh tiểu tốt.
Ngoại hình? Xin lỗi chứ quăng HND vào một dàn tiểu thịt tươi thì các bé cũng chả có cửa bật hơn ảnh đâu. Mà tuổi thơ của thớt cũng bất hạnh quá ha, k biết Bộ Kinh Vân là ai. Mà thôi, trẻ con về học bài đi, đang thi học kì đấy nhỉ.
Nhắc Hà Nhuận Đông là ng ta nhớ đến Bộ Kinh Vân nhé. Thớt mấy tuổi rồi? Chắc thời Hà Nhuận Đông đóng Bộ Kinh Vân thì mẹ thớt vẫn còn ngồi hâm mộ xuýt xoa thương xót cho trái tim bên lề Bộ Kinh Vân =))))
Diễn xuất của chú Đông không hề là một trò đùa nhé . nói chú ấy thuộc trường phái thực lực là đúng đấy chứ ko có sai đâu bạn. Có thể nhiều người k thích LSB của chú nhưng diễn xuất trong phim đó thì vẫn là tuyệt vời nhé :)
Hic thế còn Phong Vân, Ngoạ hổ tàng Long, Lục Tiểu Phụng, Bong bóng mùa hè để đâu rồi :( nhớ hồi bé tí vtv3 toàn chiếu phim kiếm hiệp mấy phim có Hà Nhuận Đông liền cơ thớt k được xem à :(
Bác Hà nổi đầu tiên phải nói đến là ng mẫu. Mẫu nam nổi tiếng đó. Tiếp theo là bác chưa có già. Đóng phim ngày càng nuột mà. Đợt LSB t thích MVT hơn vì ổng hợp gu chứ ko ai dám nói bác Hà ko biết diễn.
Thanh niên chưa bao giờ xem Phong Vân cho hay. Nếu bảo so sánh anh vs cái thế hệ diễn viên Trung Quốc bây giờ á, TUỔI LỒN :))) toàn bình hoa di động đòi so với huyền thoại. Tuổi thơ bất hạnh đéo biết tới Bộ Kinh Vân
tiểu thịt tươi bây h thậm chí ngay cả dàn nam thần hiện nay vs mị khó ai sánh nổi khí chất đàn ông vs Hà Nhuận Đông, chứ chưa nói đến so về body ảnh nha. Nên mấy thím 10x k biết về ảnh cũng k s, nhg đừng tùy tiện đánh giá thấp Hà Nhuận Đông ít nhất anh ấy là tiền bối của nam thần nhà thím thớt đó, nên hãy tôn trọng anh ấy.
Giờ t nói HNĐ kiếm cơm nhờ thực lực nè, so sánh kiếm tiền bằng cái gì vẻ vang hơn hả? Biết a này từ hồi Bong bóng mùa hè, xác định đây là Âu Thần rồi, dù bị chê ngoại hình k giống nguyên tác, nhưng chẳng phải ra phim ai cũng trầm trồ khen ngợi khả năng của a sao. Xét nghĩ a hoạt động nhiều ở Đài Loan và giờ đã lớn tuổi rồi nên lớp trẻ ranh mấy đứa k biết. Để chú yên nhé, chú bận chăm vợ con rồi.
t k ưa ông này đâu nhưng tuổi thơ t tràn ngập hình ảnh của ông này, đi đến đâu cũng nghe cái tên Bộ Kinh Vân lun, ổng k phải dv thực lực thì ai nữa. h ngta già có thể k hút khán giả bằng tiểu thịt tươi nhưng tiền của ngta dư sức chôn sống bạn thớt rồi đó, bớt đem tiền bối ra so với tiểu thịt tươi đê
Bo đỳ này đủ xôi thịt chưa bé thớt ? Mấy tiểu thịt tươi là ai chế ko biết chớ chế biết HND từ hồi đóng cái phim gì cùng với Huỳnh Dịch ý. Mỹ Mộng Thành Chân gì gì ấy... Hay vồn. Mặt anh đẹp trai nam tính lại hiền hiền.. ko có nửa nạc nữa mở baby kute theo gu của mấy cưng nhé.
Peter Ho của tôi Đố thớt tìm đc ai mà có lí lịch cực trong sáng như anh: Tốt nghiệp ngành mỹ thuật Canada, chơi rất giỏi môn bóng rổ Vừa là diễn viên, ca sĩ, người mẫu, nhà sản xuất phim. Đa số những ca khúc bộ phim đều do anh hát. Chưa kể anh ngoài đời chung tình y như phim vậy. Anh chọn ngày đăng ký kết hôn là ngày cưới của ba mẹ, là một người con hiếu thảo ko chê vào đâu đc!!! Chủ thớt có thời gian rảnh thì đi về phụ giúp gia đình đừng rảnh ruồi qá như thế.