Bình luận

Trong thị trường như Kpop đánh nhau như thế chiến thứ 2 bao nhiêu nghệ sĩ mong đc cái no 100 melon còn chả được =)))) chủ thớt nghĩ vào Melon dễ như đi chợ à =))
Vấn đề không phải solo có flop hay không mà người ta biết rằng cô ấy tài năng cở nào! Cô ấy ra YG là vì muốn hoàn thành tuổi trẻ cô ấy bạn à. Còn về Dara, cái hồi ra mv Kiss là khá thành công đó bạn, không biết thì im mẹ đi
Minzy là 1 trong 2 người duy nhất tình đến nay có album debut lọt vào Top 10 Itunes Worldwide chart trong năm nay nghe ~~~~ Người còn lại là Taeyeon với album MV. Tuy thành tích k cao nhưng Minzy đã rất cố gắng cho album lần này , và đối fan tụi tui thì rất là vui vì đã lâu rồi mới 1 được nghe giọng bả và tất cả ca khúc trong album đều hay ( hơn kì vọng của t).
"Ném đá Minzy" mà đọc ko có một cái cớ đàng hoàng đủ để gọi là ném đá con bé. Lần đầu solo, hồi trước toàn đứng chung vs chị em, ko thương thì thôi.
Xin lỗi chứ xét về tài năng thì Minzy đ thua ai hết nhé :)) đố tìm đc trong cái giới idol có ai mà là dancer đỉnh, rapper tốt mà hát hay vc chưa :)) huhu Minzy đ thiếu cái gì ấy
Album solo của Minzy chắc chắn là không hoàn hảo và nếu đem so với bất kì một bài hát nào của YG thì chắc chắn là không bằng. Bạn có biết Producer Team của YG chất lượng đến cỡ nào không ? Minzy dù ra khỏi YG rồi ra khỏi 2NE1 rồi nhưng vẫn chưa vượt qua được cái bóng quá lớn ấy, đa số những người support cho Minzy lần này cũng vẫn kì vọng một phong cách âm nhạc của 2NE1's Minzy chứ không phải là cô ca sĩ solo Gong Minzy. Lần này Minzy đã rất cô gắng cố gắng rất nhiều để thực hiện được mong ước bao nhiêu năm qua nhưng nếu nghe kĩ một chút sẽ nghe ra được Minzy bày tỏ khát khao của mình nhiều đến cỡ nào nhưng cũng vì vậy mà đã làm bài hát thiếu đi sự tự nhiên hơn lúc trước. T nói vậy là hiền rồi đó, với cả hãy nhìn vào chiếc mic tím của Minzy trước khi phán xét bất cứ điều gì về mối quan hệ giữa Minzy và YG nhà mấy con hamlone của page XX.