Bình luận

- Nhận flop: fan mà cứ nhận flop thì idol làm sao trụ vững được - không nhận flop: Bọn fan ảo tưởng, flop thấy mịa rồi mà còn ko chịu chấp nhận sự thật =)))))))))))))
thật ra chuyện flop hay k là chuyện của bạn hả? thề đọc xong cfs thấy vô duyên vãi .-. flop hay k là chuyện nhà người ta, vì là nhà người ta nên bảo k flop thì thôi. biết hay k thừa nhận hay k thì sao? cứ đi đâu thỉnh thoảng ca bài flop thì chả khó chịu? cứ nhai cái bài flop hay để làm gì? hỏi thì nói k hỏi thì im, có những chuyện k phải như lời nói thường mà tùy tiện muốn thì nói, có thể trước mặt người ta thì nhắc đến. tự dưng người ta thấy nói thì phản biện thôi, mà cx k tự dưng mà người ta phải phát ngôn mấy câu như trên kia đâu.
#nonfan Ít ra nhiều người nhắc tới Super Junior là biết nhắc tới K-pop ??? nói chứ gì nhiều nhóm đang nổi nghe còn thấy tên lạ hoắc
Vậy thì để t nói m nghe. Suju là con ghẻ của HQ ai cũng biết người người đều biết. Nhưng thử bước chân qua châu âu châu mĩ ngay cả VN xem :)))) rợp trời xanh ngợp ELF nhé. :)))))
Ai bảo scđ mà tiêu tan sự nghiệp của các anh tao?? Đứa nào bước ra đây ?? Nhà bố m hơn 2 năm k hoạt động dưới cái tên SJ rồi mày ạ ???? Câm mồm
T thừa biết là trai nhà đã không còn là nhóm dẫn đầu làn sóng Hallyu. Tre già măng mọc, huống chi trai nhà đã 30 mấy? Nhưng mà, cái nhóm Flop Dập Mặt mà m nói, chính là cái nhóm đem Hallyu phổ biến vs quốc tế. T không biết m thuộc fandom nào, nhưng nếu là fandom của nhóm hậu bối, đặc biệt là nhóm m có hoạt động ở TQ, thì nên biết ơn SJ đi nhé ^^. Giai già nhà này cày bục mặt bên đó nên nhóm trẻ bây giờ khoẻ biết bao nhiêu. Ngậm mồm lại và học cách tôn trọng người khác đi. Giai flop chứ fan không chết. ELF còn sống sờ sờ, ok?
Ê bạn chịu khó tìm hiểu vậy sao không chịu khó tìm hiểu thêm là nhóm đang thực hiện nghĩa vụ quân sự hả? Đang thực hiện nghĩa vụ gần hết rồi thì quảng bá bằng đuýt à? Mọi thứ cứ chờ đến tháng 10 SuJu comeback đi rồi biết ha! Chứ idol bạn cũng chỉ đáng theo chân cho SJ thôi đấy, láo lếu với chả to mồm!
Thật ra cái "nghề" idol nó chỉ có giới hạn 1 tgian thôi. Khi lớn tuổi hơn thì ngta sẽ dần tìm thêm các hướng đi khác cho mình. Các group idol chủ yếu là nhạc dance với vũ đạo mạnh mẽ. Các anh bây h cũng k còn trẻ như trc nên nhiều group khác vươn lên cũng là lẽ dĩ nhiên. Nhưng các group lâu năm họ lại có lượng fan ổn định và gắn bó. Không phải xu hướng mà là trung thành. Những ng này thật ra mới là nguồn thu chính của các idol. Bởi thế nên các group lâu năm họ k comeback thường xuyên nhưng vẫn dẫn top thu nhập. Còn SJ thì mỗi ng cũng dần tìm thêm các hướng đi mới để có thể xuất hiện thêm 10,20 năm nữa. Mà các anh lại có thêm fan ở những lĩnh vực mới. Đó là điều hp nhất rồi.
Thật ra nhà t nhận flop lâu rồi mà! Ủa bộ m biết tin anh nhà t sắp comback hay sao kiếm chuyện cho vui cửa vui nhà z? Làm zị chi? Đồ vô duyên! Có nói thêm nữa thì anh nhà t vẫn là "Super Junior! The last man standing!" Z đi ha!
Tre già măng mọc, Sm cũng để tiền bạc đầu tư vào nhóm trẻ hơn, zai già này 30 mấy r, tạo đc ĐẲNG CẤP rồi thì nhường sân cho hậu bối chớ. Nhưng nói flop dập mặt thì xin lỗi nhé, ELF chưa flop nhé, tháng 10 SJ comback thì thớt tự vả vào mặt mình nhé nhé nhé.
Thứ nhất: có thể kiếm ra tiền nghĩa là đéo flop nhé, mà tiền kiếm đc cũng đéo ít nên càng ko phải flop nghen Thứ hai : "các bạn nên nhớ tài năng nó với khả năng nhé, bik hát và hát hay hoàn toàn khác nhau" Má éo hiểu cưng đang viết cái gì luôn, à mà trong SJ thì ai cũng hát hay nhé chứ éo phải dừng ở chỗ biết hát, ko tin search solo super show sẵn góp view dùm nha Thứ ba: đang ở đâu trên bản đồ kpop hả: chỉ 5 thành viên tổ chức fanmeeting khắp thế giới, lên thời sự mexico đc công nhận là vua hallyu,kiếm đc 2 tỷ won ở riêng đài loan từ fan meeting, nhóm nhạc kpop có doanh thu fanmeeting cao nhất ở đây, biến kcon LA thành concert mini Đặt nhẹ cái hình ở kcon nè, moẹ thấy ngta im hơi lặng tiếng đi nghĩa vụ quân sự, ko ra album thì kêu ngta flop, ăn bậy đc chứ đừng nói bậy nhe cưng :v
Giờ nhắc tới SJ nonfan Kpop vẫn biết đó là nhóm nhạc nổi tiếng, nhóm nhạc đông tv, nhóm nhạc hát bài Sorry sorry, Bonamana,... Đó là điều mà bọn t tự hào. SJ không còn trên đỉnh cao, nhưng không ít hậu bối nhận là mục tiêu để phấn đấu, mỗi tv đều là cái tên sáng giá cho vị trí các MC, KimHeeChul, LeeTeuk, KyuHyun, ShinDong,..có theo dõi knet thì cũng nên biết chứ, đấy là điều m ko tìm hiểu mà vẫn cố gõ phím. M cũng thừa nhận đi, dù ít fan Hàn từ xưa đến giờ, luôn bị coi là flop ở quê nhà, nhưng mấy ai kiếm tiền được bằng anh t?? Đếm hết đầu ngón tay chưa?? Idol m tốt nhất sau hơn chục năm vẫn được như v, sau khi thực hiện nvqs vẫn được như v, không thì bài viết hnay sẽ là cái tát vào mặt m đấy. À quên thế hệ sau SJ thì ít nonfan Kpop biết lắm, cũng ít quả hit nào được như Sorry sorry, chỉ v thôi cũng không bằng được nhà t rồi, xl nha :))
Uh thôi SJ nhà em flop rồi thì để yên cho ngta flop đi ai mướn lầu trên vào hơn thua vậy :)) Nếu SJ đéo có sức ảnh hưởng chắc chị cũng đéo rảnh đi phân tích chúng nó flop ntn đâu nhỉ :)) Ah em nói nè, đéo phải chỉ là vẫn kiếm ra tiền đâu mà là vẫn kiếm ra nhiều tiền là đằng khác nhe :)) Cứ ngồi yên đó xem bọn này flop ntn nhe đcm chị ngưng xàm lol đi hihi :))
flop rồi mà.tụi này có bảo k flop hay chửi rủa gì các bạn đâu ?? mà bạn cũng rảnh quần thật đấy nhờ. flop hay k có liên quan cmg bạn k vạiii.đang yên ổn mà cứ gọi hồn :3
Thật muốn flop mà cũng ko yên ấy Nhận flop:thì chúng m bảo méo có tâm với idol,fan thế thì idol rra sao Méo nhận flop thì chúng m chửi kêu sự thật nhưng chối bỏ Chúng m muốn tụi t làm thế nào nữa hả,để người ta sống kk vậy
dm :) t ko phải fan mấy ổng nhưng có 1 điều trc tiên m nên nhớ trc khi m nói SUJU flop là con Bú Sỳ nó cân cả linh vật Kpop đó :)
Ơ, thế giờ tụi mày muốn gì? Khi tao bảo SJ vẫn là giấc mơ mà idol các mày muốn mà không với tới được thì các mày bảo tao ảo tưởng. Thế giờ tụi tao bảo SJ flop rồi thì các mày lại tiếp tục bảo tụi tao "lật mặt", giả dối. Thế đm, giờ sống sao mới vừa lòng?
Để xem idol mi trụ được 10 năm ko hãy nói nhé. Khi đó flop được như SJ nhà này không thì hãy đem ra bash nhà người ta nhá con não ngắn.
Ôi đcm tao đang đọc gì đây. Mày bảo ai bao biện vì các scd nên các anh tao mới có ngày hôm nay ? Hay tự bịa đấy =))) Đéo phải bỗng dưng bọn này chửi công ty, nhìn lại xem SM, thân là công ty quản lý mà đóng góp được bao nhiêu phần trăm cho thành công của SJ cho tới hiện tại ? Đcm, đơn cử 1 việc là ngay cả làm cái bìa cho album kỉ niệm 10 năm thôi còn đéo thèm làm cho có tâm một chút thì chửi có sai không ? SJ nổi tiếng và được biết đến với 13 thành viên, không phải nổi chỉ nhờ giọng hát KRY hay Eunhyuk nhảy đẹp. Donghae Siwon biết sáng tác, Shindong cũng giỏi nhảy, Heechul Sungmin hát không phải hay nhất nhưng trong cái Kpop này cũng đéo phải gọi là không có tài con ngu ạ. Còn SJ ở đâu trên bản đồ Kpop ? Chỉ có con đéo cần tìm hiểu trước tiên cứ mở miệng ra là kêu flop như mày mới không biết dùng gg mà tra thôi. Thôi nói nhiều mệt người, đéo thân :)))
Thôi đi má, t thề mấy câu bao biện mày nghe được chắc hẳn không phải tụi tao nói ra rồi :)) có nghe nhầm không vậy. Câu trước câu sau vả nhau bôm bốp "5 năm trước đi đâu cũng thấy ELF. Còn bây giờ thì sao, flop dập mặt" :)) ý mà muốn nói là gì? Tao chỉ thả nhẹ cái ảnh hôm 1/4 thôi. Trai nhà sắp comeback rồi, tụi tao không có sẵn tiền để trả mày khóc thuê đâu.
T đây 97, cái hồi tham gia mấy page Elf của Sj, toàn là bé nhất. Lớn nhất toàn các bà chị đầu 90 hay cuối 8x. Giờ nhìn lại xem, cũng chồng con kha khá rồi chứ trẻ trung gì nữa. Có yêu có thích cũng là phần nào, chứ làm sao cuồng nhiệt bằng cái hồi trẻ như mấy đứa bh. Thử so cùng thời điểm xem, Elf hùng hậu đến thế nào. Thời đó bc ra đường là Cass Vs Elf. Giờ thời thế thay đổi, ai cũng có lối riêng. Chứ mà nổi mãi thì mấy cái group bây giờ có mà có chỗ đứng ấy. K pop cái thời SJ Vs DBSK mới là thời hoàng kim nha, giờ thì bão hoà rồi. Tự hào cái gì
Ủa thấy đi show đều đều dạo này còn đc knet khen, còn solo ra album đều đều. Không biết thế nào là flop chứ t thấy SuJu là nhóm có con đường đi đa dạng nhất và tung hoành trên mọi mặt trận từ nhạc kịch, MC, đóng phim, show giải trí cho đến ca hát đó chứ. Mà tiền kiếm ra chắc không hề ít.
Vâng , t chúc idol nhà tồn tại qua đc hơn chục năm nhé, chúc idol nhà m solo riêng mà chỉ bán hết sạch vé trong chưa đến 1p nhé , chúc idol nhà m sang Âu mỹ có concert thành công nhé, chúc idol nhà m đc sang Đại Học nổi tiếng THẾ GIỚI thuyết trình nhé, và nếu idol nhà m mà là nam thì chúc idol nhà m đi nghĩa vụ xong ng ta còn nhớ nhé, chúc idol nhà m thuộc top doanh thu của công ty mặc dù k biết idol nhà m có đc công ty đầu tư hay không nhé Còn SJ nhà t thì flop rồi cho nên m k phải mang ra tế đâu ok????
Tớ trước đây cực ghét kpop, nhưng giờ lại đi thích 1 nhóm nhạc rồi. Tớ mới thích được 3 tháng thôi, cũng chẳng biết nhiều về kpop đâu, thế mà tớ đã sp SuJu rồi nhé. Lạ nhỉ, sao một nhóm đang "flop" lại khiến 1 đứa fan mới sp được nhỉ? Cậu lấy quyền gì mà bắt elf phải thế nọ thế kia :) duyên thật.
Lại suả, đm mày. Liên quan đéo gì đến m hả con não tàn. T éo phải elf nhé nhưg nhắc đến kpop thì t chỉ nhớ đến SuJu và BB thôi, flop hay k liên quan đến cục xương của m à Đm mày lần nưã, chó xóm
Xong chưa? Xong rồi thì tắt máy tính và đi mà lo chuyện của bản thân mình đi nha. Bọn tui đây lười giải thích, thớt k đáng để bọn tui bỏ công sức, thà dành thời gian đi support trai còn có ý nghĩa hơn. Mắc mợt hà, cứ dăm bữa lại gọi hồn lên sỉ vả vụ mấy ổng flop. SJ có flop hay k cũng chả đến lượt thớt "công nhận", ELF còn chưa có chết đâu nghe.
Bản đồ kpop h k có tên họ cũng dễ hiểu.Dau phải là nhóm nhạc mới dubut mà phải giành giật tên tuổi hay chỗ ngồi của mình đâu nhỉ.Flop mà vẫn dk người đứng đầu SM dẫn đi sự kiện lớn của CEO mới có thể tham gia, tự ra kế hoạt cho hoạt động, tự ra ambum, vô tư tổ chức SS7. Đã là nhóm nhạc già rồi mà còn phải khoe tài với người khác nữa sao. Nếu k có tài thì tiền kiếm về là ai kiếm vậy, đâu phải nhóm nhạc là tất cả thành viên điều phải chỉ giỏi về âm nhạc nhỉ.K có người lãnh đạo giỏi chỉ ra kế hoạch, đường đi cho mỗi thành viên thì làm sao mà nhóm có thể phát triển được khi đi solo từng người đây, làm sao từng thành viên có thể tự mình tỏa sáng nhỉ. H thì có phải cần tới cái danh hiệu đi đầu làn sóng kpop nữa k khi các a đã làm rất tốt công việc này, là ai đã đưa nhạc Hàn Quốc ra khỏi phạm vi tổ quốc của nó và đẩy nó ra xa lan rộng trên TG vậy. Bạn ss giữa nhóm nam và nhóm nữ thì hơi khó đấy tại nhóm nữ có cần bắt buộc đi NVQS đâu. Chắc h nếu nhóm này lại nổi lên thì như thế nào nhỉ.
Lộn fandom hả m :))) sợ người ta không biết mấy ổng flop nên ELF còn phải đi rêu rao dùm đây ? với lại có thật sự flop hay không đợi tháng 10 comeback tính tiếp ? đời nhiều thị phi vcl :))) ăn không ở không cũng dính đạn ??
Riết rồi chúng nó không phân biệt nổi trào lưu với đẳng cấp nữa. Cứ tưởng idol nhà nó được nhắc đến nhiều trên các bảng xếp hạng thì là quy ra idol tiền bối flop - từ 1 nhà hàng xóm cũng hay bị chửi là flop :))
Tui cũng hiểu 1 phần tại sao thớt nói SJ flop :))) 5 năm trước tui cuồng SJ tới mức mỗi lần ra đường phải mang theo cái gì dính tới SJ mới chịu nỗi. Còn bây giờ tui già rồi, làm gì cũng âm thầm lặng lẽ chút. Fb thì không kiểu ngày up vài chục cái stt, ra đường cũng ko nhất định phải nguyên 1 cây xanh,....nhưng mỗi một con ELF già yêu thương lặng lẽ vầy người ta lại nghĩ SJ mất bớt thêm 1 con fan và flop hơn 1 chút :))) Tui cũng biết SJ giờ Flop không còn được như xưa,nhưng không đến nỗi flop dập mặt như mọi người vẫn nghĩ đâu :)))) Căn bản là dạo gần đây mấy ổng đang hoạt động quân sự, có ra album có thấy mặt mũi gì đâu mà flop vs không flop. Việc tạm dừng với việc flop hẳn nó khác nhau lắm thớt à :v nhưng nói mãi người ta cũng không hiểu, mà giờ tụi tui cũng đâu cần ai hiểu nữa. Chờ tháng 10 SJ comeback rồi năm sau nữa SJ về đủ người đứng chật cả sân khấu cũng là việc bao người thèm khát rồi :))))
Vài năm nữa rồi cũng 1 thế hệ 10x,11x lên dè bỉu Exo, BTS, hay gì gì đó của bây giờ ( không có nghĩa là t coi thường exo hay bts) . Mỗi thời mỗi thế khác nhau nên là biết tôn trọng đàn anh đi trước, đừng lên cố vạch ra họ đang flop hay như nào đó. Các bạn bgio nói là " họ đang ở đâu trên bản đồ kpop", câu trả lời- trích từ cmt của 1 bạn trong cfs này- " họ tạo ra cái bản đồ đó". Dbsk hay suju họ chả có gì ngoài cass và Elf. Đối với cass hay elf, dbsk và suju mãi là hình ảnh của cả tuổi trẻ thời hoàng kim. Và chỉ cần fandom mua alb hay vé concert thôi cũng đủ khiến họ giàu rồi :)).
Và mày lên công nhận 1 điều là ELF bọn tao quan tâm đến các anh tao sống ra sao vui vẻ thế nào chứ bọn tao đéo quan tâm những nhóm nhạc xung quanh các anh tao như nào. Mày thấy các a tao flop Ok cứ nghĩ như thế được chưa. Mày tưởng ELF bọn tao còn ham muốn như mày như idol mày à. Với chúng tao bây giờ vote cho các anh là điều gì đó ELF chúng tao muốn các anh biết rằng với ELF các anh luôn tồn tại Để các anh biết rằng ELF luôn ở bên các anh... Mày lên cảm ơn vì các anh tao flop đi chứ các anh tao hoạt động mày nghĩ idol mày vươn lên được à. Mày nói rằng SuperJunior không có trên bản đồ Kpop Vậy mày cứ hỏi những người yêu Kpop xem những nhóm nhạc nào đã tạo ra Kpop và khiến nó phổ biến như bây giờ?
Hãy để yên cho chúng tao flop? OK Lêu lêu, thớt có nói gì đi chăng nữa thì tháng 10 này SJ vẫn comeback + n rumor về VN nhé trong khi đó t vẫn méo có tiền