Bình luận

Mấy bà fan GOT7 hiền quá nên tụi nó mới dám nói vậy đó =)))))) Nếu vụ này mà dính tới mấy nhóm như BigBang, EXO hay BTS này nọ thì bị chửi cho sml luôn ấy =)))
"Ôi sao nghiêm túc thế, có phải bài hát debut ha là gì đâu" đại loại là thế. Mẹ đã tử tế mà cứ thích chọc điên nhau
idol chưa debut cầu tém tém lại =))))))))))) mặc dù mình k thích cậu này nhưng làm gì cũng nghĩ cho sau này đụng phải fandom lớn thật chửi cho bay nóc chứ =))))))) nếu có tài thì mong sẽ đc debut :))))
nhìn cái brand new music là thấy muốn haha rồi =)))) lúc đầu xem không kĩ còn tưởng nhóm nào cover Hard carry à nghe được phết nhỉ, xong mới biết là "sáng tác" ạ :v
Bởi vậy mới, chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng, mai mốt nổi tiếng thì không biết coi đàn anh ra cái mẹ gì. Điều làm Chim non tức giận là cái cách bênh vực của fan cậu này, không dành cho đàn anh chút tôn trọng. Nói như muốn tát nào mặt nhau mà làm như kiểu người ta bắt nạt ấy. Lúc đầu khi việc này nổ ra có Chim non nào vào chửi rủa gì đâu, ai ngờ đâu đã hiền lành thế rồi còn bị fan bạn này bật ngược lại.
Chim Non đã nổi điên rồi nên fan cậu này đừng mong có thêm bất cứ một câu nào tử tế Chim Non dành cho cậu này nữa. NGU THÌ CHỊU thôi.
. Trong K-pop là LEGGO với AHGASE là hiền nhất rồi, bọn mày còn muốn gì nữa, leo lên đầu ngồi đi :)
Tại Chim Non hiền quá đó Chứ mấy fan của em này bênh chuẩn kiểu Sờ cai'ssss bênh Xếp'xx luôn, chả hiểu lấy đâu ra mấy cái lí do đ thể dẩm lờ hơn
Mắc mệt ghê nơi . Nếu nó có tài thì đã không gọi là " đạo " rồi . Bớt bớt lại xíu dùm cái đi mấy mẹ ơi . Nhà này hiền chưa muốn đụng tới ai đâu nên cũng đừng có đụng đến nhà này . Ahgase quá hiền rồi chưa hề chữi bới gì " idol" của mấy bạn lại đâu . Tém tém lại chút đi , làm riết ngta ưa hổng nổi luôn đó . Cfs này nói đúng chứ không có sai , thấy đc thì nên im đi . T nghĩ đụng fandom nhà khác nó để yên cho " idol" mấy bạn lắm ha . Peace
Sáng nay tôi có coi đến đến đoạn này thằng bạn ngồi đối diện nó bảo " bài Hard Carry của GOT7 ah ? " nghe xong thật sự muốn khóc dù tôi chỉ sp nhóm :((
Fandom của GOT7 cx khá lớn đó chứ nhưng ngta vẫn giữ lịch sự để nch mà chưa chi mấy con trẩu tre đã sồn sồn lên rồi. Vẫn là trainee thôi đừng làm cho idol nhà bạn nhiều antifan quá méo debut đc ý :))
T ngay cả cái dấu chấm câu cũng chả muốn trả lời đám fan đó, đang lo cho Chê muốn chết. -------- Mấy bạn lầu trên lầu dưới cứ bảo fan GOT7 hiền, ko chửi bay nóc tụi kia. Thật sự xin lỗi vì tụi này không có HIỀN. Hoạt động tâm lý của tui là thế này, t ko đại biểu toàn bộ Chim nhưng cách nghĩ của t sẽ có 1 số Chim tương đồng: - Trước khi bùng vụ SÁNG TÁC, đã có tin là mấy em sẽ diễn lại HC, A, JR. Ùm cũng được t sẽ xem ủng hộ. - Đến khi nhà đài chiếu: ơ ko phải diễn lại hay remix á? Và các Chim truyền tai nhau ở động Chim, t thấy những bài viết như thế ở nhà chứ ko trên page công cộng. - Và khi mấy page công cộng đăng tin thì t vẫn đang hóng vid/ảnh FM, sân bay và chả biết Đần nó ở đâu mà ko thấy mặt nó. - Sau khi xem hết mấy page công cộng như CFS, VOAKP(?), VTRANS thì t chẳng thấy op nào phê phán idol của tụi kia như tụi kia bảo. Cm thì chim lịch sự nêu ý kiến/quan điểm hay ai nóng hơn thì từ ngữ chưa bao giờ lồng lộn lên như kiểu tụi bên kia. - Tụi kia ghi gì mặc kệ t ko quan tâm vì Chê nó bị thương rồi. Chẳng lẽ t ngồi war với tụi đó thay vì tìm kiếm thông tin trai nhà? TỔNG KẾT: Có người qua đường nói hộ quan điểm giùm Chim rồi nên t vẫn ưu tiên lo trai nhà trước.
Tại các bà hiền quá nên chúng nó mới định trèo lên đầu các bà mà ngồi thôi =)) chứ đã chối trắng trợn dị rồi thì làm gì biết nhục nữa mà bàn tới =))))
Nhà này KO HIỀN nữa nhé ? hiền quá rồi tới ngay cả một trainee chưa debut cũng muốn leo lên đầu ngồi rồi, nhà này ngoài Got7 ra ko quan tâm gì khác chứ ko phải dạng hiền đâu đụng tới idol nhà này đi r biết
Ừ tau đợi khẩu nghiệp đấy con ạ. GOT7 có chỗ đứng hay không thì cả cái Kpop này người ta biết. Bọn tau hiền lắm, hiền nhất giới Kpop này đấy. Nhưng mà đm, bầy chim nổi giận rồi mấy con giời ạ, đừng có ý định leo lên đầu tụi tau ngồi nữa, tau vã cho sml nhé :)
Chim non lúc nào cũng vậy. Theo GOT7 3 năm rồi thì nhận ra AHGASE thật sự rất đáng yêu và hiền lành. Lúc nào bị người khác nói gì, war hay đá xéo. Đều im lặng, bảo nhau rằng đừng nói lại. Cứ lo cho các trai là được rồi. Cãi lại có phải là mình làm xấu hình ảnh fandom hay không. Lên youtube sẽ thấy các cmt như là quá yêu cái gia đình IGOT7 này hay là cứ mặc kệ những bình luận ác ý đi. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng cải thiện. Thật sự rất ấm lòng. Không cùng chung một thứ tiếng nhưng tất cả lại cùng chung một suy nghĩ. Chỉ muốn điều tốt nhất đến với GOT7 mà thôi. Bài viết này mình đã đọc ở rất nhiều nơi. Và cảm thấy thật biết ơn khi các bạn fan khác cũng ủng hộ lên tiếng bảo vệ cho GOT7. Fandom của chúng ta thật sự rất đáng tự hào. Không phải hiền mà là không muốn để ý đến thôi ???
cậu này nói thẳng ra thì cũng k đáng để được spotlight nhiều như thế :))) chưa kể đến phốt thì cậu này cũng chả có gì nổi bật , ngoại hình cũng không phải xuất sắc , thần thái trong bài Pick Me càng không vậy mà cũng được làm center :))) xem lại center mùa 1 người ta thần thái đĩnh đạc như nào . Cả cậu này vừa vào tập 1 chưa thấy gì là đã có một nùi spotlight , nên nói Mnet đang thiên vị cậu này thì đúng hơn chứ sao fans cậu này lại mang Mnet ra đổ vỏ =)))) Cậu này thì lúc nào cũng tỏ ra sociu mà k biết rằng nó lố đến phát dồ lên được :)))) thôi chúc may mắn nhé :)))