Bình luận

Sao đọc bài này cảm giác tin tin thế nhỉ =))) Mà cho tin đồn về YG cái cói( trừ mấy tin kiểu Daesung có vợ con gì đó nha :v ). Nhà này toàn chơi riêng kín tiếng nên không hóng đc thông tin gì à =))
Key là gay thì sao ??? fan nhìn là biết, mình còn khoái nữa huhu nhìn mợ như kiểu thục nữ đáng yêu cần một tấm đàn ông bảo vệ <3 iu Key
•Hyuna đang bị trấn giữ, nắm thóp? bởi Cube vì 1 chuyện gì đó Cũng có thể, mình thấy chị lm việc quần quật, mà xuốt ngày mang ra để push cho người khác nữa, mong CUBE sẽ mang lại những điều xứng đáng với công sức chị đã bỏ ra Lên làm CEO của cube luôn cũng đc r :D
sao mấy nay lắm bài rumor thế? Cơ mà lạ là nhà YG chẳng có. Phải chăng mấy chị trang điểm, làm tóc, nhân viên lắm chuyện kia ko thể xâm nhập vào YG??? =)))))))
Nói chung là bằng 1 cách nào đó mà số Rumor được gửi về page hiện giờ nhiều thấy mẹ luôn =.= Và rumor thì chưa được chứng thực, chỉ theo hình thức gửi đến và được đăng, ai nhầm lẫn lại thành "Ném đá toàn đăng rumor nhảm", nên tiện muốn hỏi các thí chủ có thích đọc rumor hay mấy cái "Người bí ẩn" không? Vì hiện còn khá nhiều cfs như thế, nếu quá không thích thì mình sẽ tiết chế đăng mấy cái này lại vì nó không mang 1 nội dung chính gì đó cho lắm, khác với các cfs khác. H+
Cái tin của HyunA là đáng tin nhất =)) Nếu như HyunA rời nhóm thì không biết chuyện gì xảy ra đâu Không ăn được thì đạp đổ Cube là công ty bỉ ổi ai ai mà không biết =)))
Trong Gfriend Umji, Yuju, SinB, Yerin tinh cách ok hiện tại Umji Yuju ko hẹn hò 2 người này khá nghiêm túc chuyện tc, mấy người kia ko chắc. Eunha theo Jungkook nhưng JK đang bị đồn với SinB. 3 người này là trainee chung với nhau nói chung Gfriend và BTS rất thân. Key đá anh model lâu lắm rôi, tội nghiệp. Lovelyz Kei Yein Jiae Mijoo trùm rắc thính đớp thính....nhóm này tình trường nổi tiếng
Cho bạn nào lười đọc ~~ :) :) Tóm tắt bài viết như sau : RUMOR Đờ mờ phí mất mấy phút cuộc đời bà đọc xem đúng hay sai, phải hay trái ~ =.= Đọc đến đoạn V tán tỉnh Irene trong 1 thời gian dài cười sặc mịa nước miếng *khụ khụ* :v :v :v Có đứa nào nhảy như thằng uống thuốc lắc cạnh đứa mình sắp tán, định tán hay đã tán thế này ko ????
Đọc nhiều rumor thấy tin đồn Sehun với 1 tv của RVV nhiều thế :)) SM chủ yếu gà nhà thích gà nhà thôi cũng đc vì toàn giai xinh gái đẹp =))
Chả bao giờ có rumour nào về YG cả, tụi nó ế đến vậy sao hay ko có ông chú bà thím nhân viên trang điểm nào lọt vô hóng đc :v
•EXO chưa tới mức bị hạ bệ bởi các nhóm nam xu hướng đag lên đâu, nhìn vào lượng sold out vé concert xem, còn hot chán T chỉ thấy câu này như tán vào mặt mấy e fan idol xu hướng =))))
Ns tóm lại là rumor tốt thì fan tin , rumor xấu thì fan chửi . Ns chung trong chăn ms biết chăn có rận . Rumor để chị em hóng hớt bàn tán nhau trong khi rảnh , chứ giới idol yêu đương thả thính thì chả ns trc đc ngày một ngày hai , hoa thơm cỏ lạ dễ hút nhau , thôi thì yêu idol trên stage trong show là ok r :)
Tình cảm của 6 đứa này thật sự rất sâu đậm, chưa bao h tôi nghĩ họ có xích mích gì cả, Beast mà tôi biết là Beast giải quyết vấn đề bằng biểu quyết, chưa bao h xảy ra nội bộ lục đục. Việc HS rời đi có lẽ thật sự vì gu âm nhạc của họ không giống nhau, họ tìm lối đi cho riêng mình thôi.
- à ừ thì đ biết có phải do t cập nhật chậm k nhưng lúc ra đi, a nhà t có tin đồn là xảy ra xích mích với 5 a già à? =))) chẳng phải đã bảo là do k hợp về âm nhạc rồi sao? Thừa vl, rumor nhảm lol đcđ =)) - còn về JayKay, BH k chính miệng nói ra thì t đbh tin =))) mối quan hệ mờ cmn ám qua những bức ảnh cắt ghép, qua những ánh mắt vô tình mà tưởng như cố tình, thôi đm dừng bộ truyện ngôn tình ở đây đc rồi =))
Biết sao các bạn thấy bài này đúng đúng không? Vì nó dễ đoán. - Huyna: 4minute ra đi, cổ phải tiếp tục với 2 nhóc đàn em, thiên hạ đánh giá Cube lợi dụng cổ. Tại sao cổ không ra đi luôn? - Beast: có thể đánh giá được qua mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm - Thuyền Seulmin khá nổi. - Irene đẹp theo kiểu dân hàn thích là nhìn vô thấy mệ rồi. Mà cái này là một fact mà, nếu bạn là ng hàn thì đánh giá được thôi chứ chả gọi là rumor. - f(x): Nếu không nhầm thì SM thông báo rồi cơ mà. Nếu không thì nhìn tình hình hiện tại cũng đoán được. - SM Rookies: quá chung chung. SM cũng chả phải YG mà ém gà hàng mấy năm trời. - Key: nhìn phong cách của ổng là biết - Fanservice: còn phải nói nữa à - Trainee BigHit: BigHit chỉ có mỗi mình BTS đã lâu rồi, dễ hiểu nếu có trainee. Và hiện vẫn đang tập trung vào BTS rành rành ra đó. - Suga: Coi vid của nhóm là thấy rõ ràng luôn rồi. Ổng luôn kiểu "i don't f**king care" mà. - V: qua cách nó nói với Jimin vụ center, thì nói nó không có tham vọng thì khó mà tin. Và được anh em Hwarang cưng như trứng. - Jungkook: best noona. Sự thật rồi còn gì? - RM: chứ không lẽ đưa nhóm đi xuống? Nói vậy cũng nói. Mấy vụ ship siếc hẹn hò thì fan ship đầy ra, đây chỉ lôi ra nói lại thôi.
chời đou anh chồng sau khi tuyên bố thích gái lùn dưới mét 6 đã làm hàng trịu con tim tan vỡ phải chăng vì anh có quá khứ hẹn hò gái cao:))))đó yêu anh điii rồi mấy em sẽ ko phải lo về mấy vụ nyc của anh đâu nhaaaa:)))
" Rap Monster có tính hiếu thắng cao, cậu ta đang cố đưa nhóm mình đi lên" chỉ riêng cái này t tin, còn lại t k quan tâm ❤ à cái này cũng chẳng phải rumor đã biết từ lâu r ❤ nhóm trưởng tuyệt vời nhấttttt
Mấy tin này có vẻ đúng nhất trg số mấy bài rumour từ hôm trc tới giờ. V là ng có tham vọng lớn ai cũng nhìn thấy được, từ biểu cảm khuôn mặt sao cho hút fan đến cách biểu diễn hay nói chuyện của TH tất cả đều phải có tính toán cả, mà không chỉ V đâu tất cả idol đều phải lựa cách ăn nói hay hành động sao cho hút fan nhất. Vs cả mấy tin đồn theo đuổi này nọ cũng rất dễ hiểu mà? Irene tính tốt mặt đẹp thì đã là con trai ít nhiều cũng thấy thích, TH theo đuổi Irene chẳng có j lạ.
Đéo gì mà anh chồng toàn dính phải mấy cái rumour kiểu này ?? ngồi ở VN mà cứ làm như nằm ở gầm giường người ta không bằng ??
Rumor mấy cái này đa số đúng vì nghe đã biết đúng mịe rùi, quá rõ cmnl nhưng cũg k thiếu tình tiết kì ảo =)) Vâng V BTS rõ ràng là người có tham vọng và chí hướng rõ ràng, ai ai cũg nhận ra ở ẻm mà. Còn cái vụ Irene thôi mạn phép k tin nhé =))) đ real 1 tí gì cạ các bạn đừng ảo nữa =)))) còn JK, vâng em nó vẫn là best của noona cái này cũg khỏi bàn đi heng. Nhưng sao idol nữ nào cũg dính vào rumor hẹn hò với ẻm =))) chắc date n cô một lần nên lúc nào cũg bị gọi hồn thế đấy =))) Vâng chính là international playboy của nhà Bangtan đó ạ :3 thấy gái lạ té bạt hồn bạt vía đó ạ =)))
Lương Trúc Khanh hôm qua mình mò ins thấy MarkSana và mình đã hiểu lí do tại sao m ghét Sana và giờ t khẳng định m ghét Sana vì lí do này. Và giờ t khẳng đinhj t cũng không thích Sana. MarkJin muôn năm!
t thấy tính cách của Suga và HyunSeung khá giống nhau, cả hai đều trầm và ít nói, vì t là fan của cả 2 nên thấy như vậy. Thật ra nếu bạn có đứng giữa những nói nhiều, siêu nhoi, siêu lầy nhưng nếu tính cách của bạn đã trầm, đã ít nói thì cũng đâu thể nói nhiều lên được. Nên vì vậy cũng đừng nghĩ " ít nói, trầm = không hợp = xích mích "