Bình luận

Cảm thấy mắc cười :)))) diễn không hay cũng không cho chê nữa cơ à ? diễn dở thì chê, chê 1 cái lại bị gọi là anti ?
Tôi cảm thấy dùng câu "Diễn đơ, lúc nào cũng có 1 biểu cảm" là câu nhận xét bình thường ?? Và tôi chưa bao giờ thấy Dương Dương đẹp trai cả nên tôi không xem Dương Dương là bình hoa di động đâu, an tâm :">> Và nói tiếp, tôi sẽ dùng câu "phim không được hay lắm, diễn viên diễn chưa đạt, cố gắng ở phim sau" (trích nguyên văn cfs, đã thêm dấu cho dễ hiểu) nếu đó là phim đầu tiên tôi xem. Còn xem hai, ba phim rồi mà vẫn thấy vậy thì xin lỗi nhưng tôi phải bảo là "Diễn đơ" rồi ??
Còn Tui Xin Ném Gạch Dương Dương vì hắn dùng sự nổi tiếng của mình để tuyên truyền lố bịch Trường Sa Hoàng Sa là của Trung Quốc.
Cảm thấy muốn tốt cho anh thì bạn không nên mang anh lên những chốn này. Từ trước rất lâu rồi, có không ít những nhận xét tiêu cực về anh, chả nhẽ mỗi lần gặp đều phải đăng lên than thở cầu xin người ta yêu thương anh? Dương Dương của chúng ta, không ai thương thì có chúng ta yêu thương, không phải để tâm về cái nhìn của người khác. Cảm ơn bạn đã có lòng <3 chỗ này mỗi khi có tên anh là bất đắc dĩ, là fan mình cũng không nên chủ động để anh xuât hiện ở đây. Bảo vệ anh là xem và cảm nhận được những gì anh muốn thể hiện, người khác không cảm nhận được cũng không sao cả, họ chỉ là thiểu số thôi. Tự tin về Dương Dương của chúng ta, cây cao nào mà chẳng gặp gió to, Dương nhà chúng ta còn không quan tâm, anh có Dương Mao là đủ rồi. :* Sắp tới chờ đợi Dạ Hoa cùng ngắm hoa đào mười dặm.
Cảm giác giọng văn rất giống với cfs lần trước - bài thay mặt DM xl ý. Thôi nói chung bạn thớt ạ, nếu bạn thật sự yêu thích D thì tốt nhất đừng mang D lên đây, dù là thanh minh, bênh vực hay chửi ngược lại anti gì cả. Chốn này vốn là thị phi, dù có khen vẫn có người nhảy vào chê. Thế nhé! Diễn xuất của D thì cũng tùy người cảm nhận, đa số xem xong YE đều chê anh ấy diễn đơ vcc, còn mình đã xem gần hết phim của D nên biết anh ấy k hề đơ và có khả năng phát triển được. Nói chung là làm gì thì làm, người ghét vẫn ghét mà người thích vẫn thích. Nếu có tg viết cfs ntn thì sao bạn k đi kí để đưa phim TSTT về VN nhỉ? Dù phá 10k rồi nhưng k phải càng nhiều càng tốt sao?
Mấy bạn DM thuỷ tinh tâm quá thì tốt nhất nên tránh xa mấy chỗ thị phi này đi. Ai đời fan đi mong anti không hà khắc với idol mình, không vậy thì đã không là anti. Chuyện không có anti còn có thể bịa ra để chà đạp thì việc bạn đi trình bày, giải thích có ý nghĩa không? Tốt nhất là đừng mang DD ra những chỗ này vì bất kỳ lý do gì.
Anti thì cứ rút pháp bảo của fandom là dép tổ ong vả sấp mặt chúng, chứ nói kiểu j cho hết anti. Đừng có cầu xin cái j, D Mao k ai cảm ơn thớt đâu nhé, nhà này hổ báo chứ k chơi màn bạch liên xin rủ lòng thương đâu. Thím lén trốn đi, đừng về fd khoe mình vừa viết cfs nhá, đám anti chưa làm gì thím thì nhà Mao đã hội đồng cho sấp mặt bi giờ.
Không ghét Dương Dương nhưng DM thì..., cũng chỉ vì câu " biết fan này trẩu rồi thì đừng động vào" mà mất hết thiện cảm. Về diễn xuất bạn này không quá đơ nhưng cũng chả xuất sắc gì, fan cũng lên chấp nhận lời nhận xét từ mọi người, chính cách các bạn bênh idol khiến người qua đường khó chịu.
Lạy chủ thớt, fan ruột mà không phải phim nào show nào cũng xem vậy có lẽ là fan ruột thừa ha. Đừng có lôi nó lên cfs nữa. Để nó yên.
Bạn xem 2-3 phim nó diễn đứa mặt lạnh rồi kêu đơ? Xin lỗi, nhận xét là quyền của bạn nhưng mà như thế cũng hơi phiến diện. Tiểu Ca, Tiêu Nại, Vô Tình, Nhược Bạch đều có thể coi là mấy nv cần diễn mặt lạnh, mặt vô cảm. Nó phân tích đúng nhân vật, từng li từng tí đều chiếu theo nguyên tác, có gì không hợp lý? Theo bạn thì Tiểu Ca của nguyên tác mặt có đơ không? Mấy nhân vật kia cũng thế, toàn thuộc loại nhân vật "liệt cơ mặt" =))) Nếu xem những phim Dương diễn thời kỳ sau Hồng Lâu Mộng thì bạn sẽ thấy khác thôi. James Ngô điên cuồng, Neil đồng bóng, Bạch Niệm Sinh mang mối huyết hải thâm thù,... và còn nhiều nhân vật có chiều sâu tâm lý khác đều được Dương thể hiện thành công, à, Hứa Dực mới đây cũng là một trong số đó. Chưa tìm hiểu kỹ thì đừng vội phán xét các bạn nhé :)
Tui ko ghét DD nhưng ghét DM. Cảm thấy hình như toàn trẻ trâu hay sao ấy. Vì 1 người ở tận đẩu tận đâu mà cmt "chém giết"thấy ghê. ??
Nói thế nào cũng bị vụi dập thôi. Vì nhiều bạn fan chỉ cân nghe chê là nhào vào. =)) hồi mình kêu phim HTC TLD diễn "chán". ăn gạch cả rổ luôn.
Chội, ném anti làm cái quần j , h đem lên đây cũng có ng vịn chửi thôi. Người ghét thì muôn đời ghét, thích thì thích thôi. Ngưng mang lên cho ng ta có cớ chửi ha, biết bao bài như vậy rồi mà chưa biết đường khôn à? :v
Đấy, bạn thấy không, bạn đưa Dương lên đây xin xỏ hảo cảm của người khác rồi có được tác dụng gì không? Hay cái nhận được chỉ là những lời móc mỉa sâu cay hơn thôi? :)) Dương có năng lực tự đi bằng đôi chân của mình, ai ghét ai chửi mặc họ, dù thế nào cũng phải giữ lấy tự tôn cho bản thân. Xin xỏ và kể khổ không bao giờ khiến người khác khâm phục ban đâu, chỉ khiến họ thương hại bạn thôi. Lần sau đừng ngu ngốc như thế nữa nhé. Dương Dương bị chửi là "giẻ rách" không phải lần 1 lần 2, suốt 3 năm nay đều phải nghe những lời này rồi, bạn hiểu vì sao Dương Mao luôn phải cứng cỏi rồi đấy.