Bình luận

Không biết chủ thớt có nhận ra ko nhưng mà những gì bạn đang làm cũng ko khác gì spread rumor đâu. Cá nhân t ko muốn BTS hay RV hẹn hò nhau tại thời điểm này nhưng mà xét cho cùng, họ cũng ko phải fake.
Đúng là Key đã từng tự tị về ngoại hình của mình, từng nghĩ mình là con gà trong một bầy thiên nga. Nhưng Key không tự biến mình phải trở thành thiên nga mà vẫn sống đúng với bản thân ổng thôi. Ổng đẹp lên là vì ổng bỏ công chăm sóc, ăn uống cực khổ mới ra cái mặt như vậy chứ không có vụ đi pttm nhé. Tự ái rồi nhé :) Còn Taemin thì hoy không nói nữa. Ai cũng biết rồi :v
Ờ, chủ thớt có vẻ biết rõ nhỉ, SM dễ đọc vị nv thì sụp lâu r, nc là dạo này nổi lên nhiều cfs kiểu: nguồn tin A,B,C , mình có người quen làm make up, stylish cho...Đọc thì cũng vui thật nhưng tin thì thôi??
Thứ tuyệt đối nhất trên thế giới này là thuyết tương đối :)) Khs t rất ghét khi nhìn thấy những cfs toàn rumor mà lối hành văn lại như khẳng định chắc nịch, rõ ràng như người trong cuộc ý :))
Sehun chưa được dùng mà có sức sát thương lớn như vậ̣y. Đến khi được dùng thì con tim mong manh này đi về đâu đây
D.O. từng có giai đoạn không tìm được tiếng nói chung với nhóm. Cái này t nghĩ có phần k đúng lắm. Vì vốn dĩ Kyungsoo ít nói, thời còn 12 người thật ra chỉ thân với Chanyeol và Suho, còn với các thành viên khác giữ ở mức độ bình thường, k xích mích nhưng k quá thân thiết. Nhưng bây giờ thì khác rồi, nhóm có 3 người rời đi nên bây giờ gắn kết hơn nhiều. Kyungsoo cũng thân với Sehun nữa. Mà thực ra Kyungsoo rất rất thân với hội diễn viên mét 9 nhé. Nhiều lúc cảm thấy Kyungsoo thật may mắn khi tham gia drama IOTL nên mới có cơ hội được đóng phim nhiều hơn, được thân thiết với các anh lớn như vậy. " Kyungsoo là tình yêu của Kim Woo Bin, còn Kwang Soo là tình yêu của tôi" - Jo In Sung said. Ảnh đi chơi của hội diễn viên thì nhiều lắm nhưng khoe tạm tấm này vậy, đủ cả thiếu mỗi anh Joongki và Bae Sung Woo thôi ❤