Bình luận

Khoe thành tích thì khoe làm quần què gì lôi nhóm khác vô dìm :)))) phá đảo thế giới đi. Hài vl :))))
Ừ đúng rồi các bạn nên unlike cái page này đi và sang like cái page củ l "vietnam opinions about bts" ấy :))) Như mình đây nè, mình đéo like page đó luôn :)))) Nôm na là chúng cậu chỉ hợp chơi trong nhà với nhau thôi í kiểu đếch nên ra ngoài cộng đồng xã hội đâu :)))))
Mị để lại cmt ở đây để chờ mấy bạn vô chửi cái đội quân - đội quần này ... Rồi mị vào like thôi Nhóm cũng debut được 3-4 năm gì đó rồi ... Mà fan trẩu không chịu nổi ... Thay vì viết mấy bài tâng bốc cái lũ nhà mày thì coi lại cách ăn ở đi ... Có thế nào thì mới đi đâu cũng ăn chửi chứ ?????
Đọc vài câu đầu đã thấy thương con viết ghê gớm =))) Thôi thì chúng mày cứ về động nhà m mà thẩm với nhau đi nha.
Làm t nhớ cái trang Tôi thích Kpop :))) Đăng nhiều BTS đến bực cmn mình. 10 tin thì 4 tin BTS 5 tin dính đến BTS 1 tin còn lại ăn xui :))) T ko ghét BTS ko ghét Army nhưng đăng nhiều thành ác cảm mnl :))) Cái gì nhiều quá nó thành bội thực :)))
Tung hô idol thì đéo sai nhưng hay đưa mồm đi chơi xa bị chửi sml là đúng mẹ nó r còn gì. Army t gặp 10 đứa thì hết 9 đứa hl và đứa còn lại thì thảo mai thảo quả. Idol thế giới cmnr thì fandom ko nên chơi với cái page ao làng này đâu sang động op mà tự thẩm. K army có pann thì V army có op ???
Army là cái fandom hay lôi idol nhà mình lên cfs nhất đấy. Hết kể lể rồi khoe khoang thành tích này nọ. Đọc cái cfs này thì 10 phần thì có 9 phần khoe khoang rồi.
Bạn không cần thương hại nhưng bọn mình vẫn thương hại ghê gớm. Biết sao không? Kiểu đến cái chỗ mọi người ghét xong hét lên tôi mặc kệ các bạn ghét tôi rồi lùa đồng bọn đi sang chỗ mọi người cùng thương yêu họ ấy, tự nhiên thấy bạn giống tâm thần vãi. À mà tôi chỉ đọc câu đầu và câu cuối. Còn nữa, bạn trans câu hát của idols mình sao mất dạy thế, sao lại dùng từ đéo? Idols tặng bạn câu hát để bạn trans nó như thế à? Buồn cười vl. Xin hết :)
Sao nó cứ :'>) rồi :)) rồi """" rồi =)))) vậy? Mày viết chấm phẩy bình thường thì chết con ma nào tao chịu cho ?
EXO cũng bị nói còn chưa ý kiến gì :))) mà cx đâu phải mỗi mình BTS bị nói đâu? Các nhóm khác cx bị nói đây thây =))
Thôi về với cái page Vietnam opinons about kpop ấy và bảo ad đổi tên thành BTS luôn đi. Về động mà tự thẩm với nhau ý. Vốn dĩ chưa bh ghét BTS, cơ mà fan làm mình mất cảm tình hẳn, là fan đấy
Lần đầu tiên mình biết đến cái page "động ARMY" đó là nhờ ARMY tuyên bố BIGHIT sẽ mua đứt SM nhé, và mình chỉ nói là sợ mấy đứa con mình thất nghiệp thôi mà chúng nó rp facebook phải gửi CMND xác nhận dùng tên cúng cơm nè ??????
mình chỉ muốn nói là mình cũng thích xem ViruSS nè đặc biệt là mấy MV của EXO nhà mừn đó hyhy, và ổng thích D.O. nhà mình này, cứ mở mồm là my boy my boy luôn hyhy, và ổng khen vocal nhà mình siêu đỉnh này, khen Chanyeol rap hay vcl này, khen nhà mình nhảy đẹp vđ luôn này, hay ổng là EXO-L nhỉ hyhy?? ps: đây là câu hỏi nghi vấn nhé:*
Đầu tiên nên viết cfs thế nào cho dễ đọc nhé, củ đậu gì cách mấy chữ lại chèn :'> vào làm cmj chả hiểu. Về động mà thudam tinh thần đi nhá
vai nạn nhân có gì hay mà diễn mê say thế chứ lại :)) diễn hẳn vai ác như chúng tao cho nó ngầu này. Hèn thế :))
Người ta có thành tích ai chẳg dk khoe. Nhưg khoe cái kiểu lôi nhà khác vào dìm, đi đâu cũg khoe, bài klq cũg khoe thì chỉ có fan của BTS. Từ tự hào đến tự cao dễ lắm. các b đi khoe xog còn chê thàh tích nhà người khác cơ. Mà nói thật nhé cái #26BB của BTS đấy chẳg kiếm dk bao nhiêu tiền bằg 1 đêm idol người ta đi hát đâu. #26BB 200 mà cứ lm như #1BB 100 thì ai chẳg thấy ghét.
Tao chưa bao giờ ghét Sơn Tùng vì Sky vì tao thấy bọn nó mua vui và giải trí vcl nhưng tao vẫn nghe nhạc BTS mà t lại kị Army vcl =))))) hãm lắm chứ không phải hãm vừa =)))) điển hình là vụ nhảy vào video của ca sĩ nhóm nhạc khác để hô hào Army đâu với sang cày view cho BTS đi =))) dcm cả vfans cả interfans luôn bị chửi sml=)))
Tui vừa lượn qua vietnamopinion... j đó xem thử ??? ko hiểu sao bài nói về EXO tràn hơn xưa chả lẽ sợ là vnopaboutbts nên bây h tung thính lên cho các em ???
Vâng, mấy bạn A.R.M.Y unlike page này đi, xong dẫn nhau về động nhà mà tự đưa bản thân lên thiên đường đi hen. Vâng, mình haters này bạn thớt, thẳng thừng luôn nè, mình nhột lắm, chắc tại giờ mình có không phải fandom nào đi nữa, mình vẫn ghét fandom BTS ha. Đọc tới đây mà mấy bạn có cái suy nghĩ "Ai cần mày ưa" thì cũng nói luôn "Tao cũng đéo ưa và đéo muốn nhắc tới tụi mày đâu nhưng mà tụi mày cứ ăn ở không vài ngày lại ghi một hai cái cfs, không đá động nhà này thì sân si nhà khác, còn không là khoe giải thưởng rất là nhiều đầy" =)))) Ok idols nhà mình có giải, ai cũng phải vui đúng không, chuyện bình thường, cớ gì mấy bạn cứ làm cho bất thường bằng cách "Lấy cái giải đó để đi xỉa xói từng nhà", làm vậy để chi dzạ, để nâng trai nhà mấy bạn lên tầng cao hả, hay thể hiện sự đẳng cấp của trai mấy bạn đủ sức đề bẹp mấy người tiền bối hữ ??? Làm ra mấy trò đó xong rồi lại làm như mình bị cả cộng đồng fandom Kpop ăn hiếp, vậy đừng hỏi tại sao bị ghét khi vừa định mở miệng ra nói !!! #PS: Thớt là thành phần "trẻ chưa lớn" phải không :))))
Có thể m chưa biết. Theo một đứa chuyên theo dõi cfs như t thì đa số cfs la làng ăn vạ của biệt đội 'Army' nhà m xuất hiện ở đây với tốc độ thường xuyên và rất là hùng hổ =))))) Đặc biệt là chuyênn môn bash BIGBANG và EXO =)))) Còn t rất rất là hiếm khi thấy ngược lại. Nhà ngta có cfs ngta cũng đéo nhắc đến nhà mấy người làm gì, trong khi mấy người cứ thích chọc lỗ kiến làm gì để rồi nó cắn cho thì nằm đó ăn vạ =))))))))))) nực smileeeee. Muốn unlike hay cái đéo gì thì về nhà mà thủ thỉ với nhau nhá, đã muốn unlike page của ngta mà còn vào gửi cfs, đéo thấy xấu hổ à :) mịa m chứ lị. T đây cũng mong bây biến đi cho t nhờ chứ chả có cđg tốt đẹp ở tụi bây đâu mà làm như thánh thiện lắm ý .Về page nhà bây mà thẩm du với nhau đi nha. Vậy nha, cút nhanh và lẹ nha =))))))))))))
T nhớ có cái blog hamlin nào đó nhà m còn bắt nhà t vote cho bts, cái gì mà bộ mặt châu á,tưởng vươn ra quốc tế ,qua mẽo rồi ???
Chả hiểu sao cả fan lẫn idol đều lắm anti thế . Idol thì tối ngày sáng tác để chửi hater , nghĩa là tự biết mình bị ghét bị chửi nhiều lắm , vì fan khoe ko phải 1 , 2 bài . Fan thì tối ngày đi gây sự , chửi rủa các fd khác . Mị ko quan tâm nhóm đó nhiều , chỉ đọc cmt của mn mà thấy kỳ ghê . Người ta làm ca sĩ , nhạc sĩ để truyền tải âm nhạc tươi vui hoặc chia sẻ những tình cảm với mn . Đây idol chỉ thích đi chửi hater , thông điệp nt bảo sao fan cũng trẩu , thích gây sự chửi người , lúc nào cũng vỗ ngực xưng danh . Sống mà cứ đau đáu xem ai ntn với mình để đáp trả thì quá là mệt mỏi .