Bình luận

Ai chê thật lòng vcông tâm thì bọn này nhận còn những cái thể loại chưa xem phim nào hay mới xem 1, 2 phim rồi bảo PHIM NÀO CŨNG ĐƠ thì thôi lượn nhanh cho nước nó trong. Ủa đang cố gắng thì nói cố gắng chả nhẻ nói KHÔNG CẦN CỐ GẮNG GÌ NỮA À? Hay theo ý bn là nghỉ đóng phim luôn? À đạo diễn lớn cứ mời anh đóng nhất phiên thì anh đóng thôi, lỗ nsx chịu chứ bạn góp có cái vé mà đòi ngta nghỉ đóng chắc??? Hợp tác với đạo diện lớn phim IP thì mới có đất rèn diễn xuất nhé, vậy nên anh tôi đều dụng tâm mà đóng phim dụng tâm mà trau dồi. Fan chưa bao giờ câm các bạn chê cả nhưng tại sao các bạn lại bảo ĐƠ NHƯ NHAU trong khi có những phim đã thực sự TIẾN BỘ. Ôk cb ko chờ sự tiến bộ của anh tôi nhưng các bạn có quyền nói phim này dở chỗ nào phim kia tệ bao nhiêu, nó có phân lượng cả, đánh giá không phù hợp thì có quyền tranh luận thôi. Bạn được quyền chê thì fan không có quyền khen hả? Vậy thì cùng nhau tranh luận đã làm sao? Ai đủ thuyết phục người đó thắng. Bộ fan là ko có quyền nhận xét, tranh luận cùng người khác về dx phim của idol mình đóng hả? Còn ai nói gì quá đáng, không phải phép thì chúng tôi xin lỗi. Vì những người đó mà làm mọi người đều ko vui. Tài nguyên tốt cũng bị chửi, sao ngộ vậy, giống như cuộc đời này người sinh ra ba mẹ giàu có thương yêu học trường tốt cái gì cũng tốt thì nên bị người đời sỉ vả mới là chân ái vậy. Nếu thật sự khán giả không đón nhận anh thì môi trường tự đào thải thôi, những người giữ quan điểm như bạn thì ắt sẽ ko đi xem nữa, nhiều người nv ắt giá trị thương mại, doanh thu giảm sút tự nhiên cũng ko còn cái ko tốt nữa. Vậy nên bn ko cần bận tâm tương lai của anh tôi đâu. Góp ý mà mang tính đóng góp xây dựng thì nghe, chứ kiểu chê vùi dập, cạnh khoé, nói cho sướng mồm thì sao phải tiếp thu làm gì ạ? Về thử xem bà hàng xóm cứ sang nói bạn thế này thế kia nhưng mục đích chỉ để chửi sml bạn cho sướng miệng thì bạn cũng lấy làm vui nhỉ? Nói vậy thôi. Ghét cũng đã ghét, hy vọng bạn sẽ có đóng góp có tính xây dựng hơn cho phim của NDP. Anh tôi còn cố gắng thì chúng tôi ủng hộ thôi. Vậy nên khỏi ganh ghét cái tài nguyên của n nữa. Vậy nha.
Em thân mến . Thế này nhé em học cấp 1,2,3 xong mới ôn thi đại học chứ có ai mới học xong cấp 1 đã vào đại học đâu. Trở thành diễn viên chuyên nghiệp cũng cả một quá trình dài , người có trí, có tiến bộ có kỹ năng mới được đạo diễn tìm tới tin tưởng giao vai diễn. Xin nói thêm bạn Phàm kia cũng đang theo học nghiêm túc ngành diễn xuất rồi đó, tiến bộ từng ngày rồi nhé!!
Mới 2 năm vào nghề diễn thôi mà. Diễn xuất là cả 1 quá trình cơ mà. A ấy cố gắng thì bọn tôi nói cố gắng có gì sai sao? Ném đủ chưa, đủ rồi thì để tôi mang công đến chở gạch về xây nhà cho RouRou ở. Dạo này cục cưng lên sóng hơi nhiều nha... P/s anh mời bạn chén rượu coi như tạ lỗi vì đã để bạn bận tâm khó chịu vì a. Mệt lắm ấy nhỉ? Tôi cũng mong a ấy có thể diễn tốt hơn để không phụ tấm vé tiền bạc mà bạn và những người khác bỏ ra.
Có ai chắc chắn rằng mình sẽ thành công sau 1,2 lần thất bại không? Thành công không phải là sự nỗ lực trong ngày một ngày hai mà là cả một quá trình. Ngô Diệc Phàm thực sự vẫn đang cố gắng, phim anh ấy góp mặt cũng chưa phải là rất nhiều, bản thân anh ấy không hề được học qua một lớp chuyên môn nào về diễn xuất cả, nhưng anh ấy đang cải thiện bằng hết sức mình qua lời chỉ dạy của các đạo diễn và tích lũy lấy kinh nghiệm qua những bộ phim anh ấy tham gia. "Tài nguyên và tài năng tỉ lệ nghịch"? Bộ chưa giỏi thì tài nguyên không được tốt à? Nói thế thì mấy cô mấy chú diễn viên gạo cội tài nguyên lúc nào cũng muốn banh nóc nhà được hay sao? Cũng đâu phải NDP cướp vai diễn của ai đâu, thương lượng đàng hoàng mà, cái gì gọi là "chiếm đất của ng khác"? Cái gì gọi là "dựa vào quan hệ để leo cao"? Hơn nữa, không phải NDP ko có tiến bộ, thớt đã xem "Hạ Hữu Kiều Mộc" chưa? Như thế nào là "cố gắng vô ích"? Chẳng có sự nỗ lực nào khôg xứng đáng được đền đáp, rồi thời gian sẽ trả lời tất cả thôi. Và, tụi mình không hề cấm ai chê bai diễn xuất của NDP, nêu ra ý kiến là quyền của mỗi người, nếu nói ra trên tinh thần góp ý xây dựng, tụi mình cảm ơn còn không hết. Nhưng nếu chê cái kiểu xỉa xói vô duyên, bới lông tìm vết, chưa xem mà đã chê thì mình cũng chịu. Đời mà, sao mà vừa mắt được cả thế giới, thôi thì thớt không thích xem hay thấy phiền thì cứ next, chả ai bắt thớt phải "chịu đựng" gì cả đâu <3
Phàm Phàm nhà chúng mình vốn xuất thân là ca sĩ, không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên quả thật anh ấy diễn xuất còn chưa tốt. Ở đây không phải mình dùng "ca sĩ" để bao biện cho "diễn xuất chưa tốt" của anh. Trong phim HRAVOD thì phải công nhận là anh diễn đơ thật, chưa thể hiện nhiều cảm xúc. Nhưng mà Phàm Phàm chúng mình vẫn luôn cố gắng qua từng vai diễn, chẳng hạn như vai Hạ Mộc trong Hạ hữu kiều mộc, nhã vọng thiên đường, đoạn cuối phim mình vẫn bị ám ảnh ánh mắt của Hạ Mộc khi bị đưa vào phòng giam. Mình xin trích từ 1 bài báo nói về phim này: "Tác giả Tử Nguyệt hết lời khen ngợi kĩ năng diễn xuất và tính chuyên nghiệp của Ngô Diệc Phàm. Cô tiết lộ khi quay cảnh Hạ Mộc bị giam trong tù, để bộc lộ cảm giác thăng trầm mà Diệc Phàm mấy ngày liền không cạo râu. Mặc dù kinh nghiệm diễn xuất không nhiều, nhưng bù lại Ngô Diệc Phàm đã cố gắng hết sức vì vai diễn, anh cho biết phân cảnh trong trại giam đã thức trắng đêm không ngủ, hy vọng khi lên hình sẽ thực tế hơn". Tuy diễn chưa tốt nhưng anh luôn cố gắng chăm chút tỉ mỉ cho từng vai diễn, chứ không phải là anh đóng phim kiểu "hời hợt, qua loa, đóng xong phim này rồi chạy qua phim khác". Vì thế fan chúng mình hy vọng các bạn có thể ủng hộ Phàm Phàm, các bạn có thể thích hoặc không thích anh nhưng xin các bạn đừng vì 1 bộ phận fan nhỏ mà nghĩ rằng fan của anh bênh thần tượng 1 cách mù quáng nhé. Anh của mình đã cố gắng rất nhiều. Đôi lời mình muốn gửi đến các bạn Mei: bé nhà chúng ta tham gia nhiều phim, không phải phim nào anh cũng diễn tốt, vẫn có phim anh chưa diễn tốt lắm nên mình vẫn nhìn vào sự thật chứ đừng dùng những câu kiểu như: Phàm là vốn là ca sĩ nên diễn không tốt lắm, những câu như thế này dễ rước anti về cho bé nhà chúng ta lắm và họ sẽ đánh giá fan chúng ta bênh thần tượng mù quáng.
Khổ lắm,bây g biết diễn dở như v thì né ra đừng coi nữa,ai mượn đâm đầu vô xem r quay ra chê vs chả trách v.Ổng diễn dở hay ko tùy cảm nhận mỗi người mà.Thôi cũng cảm ơn thớt thì đã góp phần vô rạp coi ổng diễn.hazz
NDP diễn xuất tệ hại tôi công nhận. Anh ấy tiến bộ chậm tôi cũng công nhận. Nh b có thể chứng minh rằng a ấy dựa vào quan hệ để nhận vai không? Cảm ơn :)
NDP đang cố gắng học hỏi , bạn không thấy tiến bộ nhưng tôi và rất nhiều người khác đã thấy sự tiến bộ ấy qua từng phim rồi, nhất là mấy phim gần đây. Mà nói đi cũng phải nói lại ,nếu bạn là chúng tôi bạn lại chả thở cái câu cố gắng ấy chứ .cứ đặt mình trong hoàn cảnh của người khác rồi mới biết, BỚT PHÁN XÉT NHAU .
Đùa, t có xem vài phim của NDP, HRAVOD thấy tệ nhưng đến TDK thấy khá tốt, thấy mấy cfs bash cũng vào bênh nhưng đọc cmt mấy bạn fan ở dưới nghe ngứa tai đ tả nổi. Diễn chưa đạt thì ng xem có quyền chê chứ, ngta bỏ tiền, bỏ tg ra để xem cơ mà, phim có phải của mỗi anh ấy đâu mà bảo ngta đừng đi xem, diễn chưa tốt khiến bị chê thì hãy cố gắng hơn nữa để ngta k thể lấy diễn xuất ra bash nữa đi chứ khán giả xem phim xong chê rồi fan đi chửi lại khán giả thì đến chịu rồi
Chủ thớt ơi, Phàm nhà chúng tôi đang cố gắng thật thì chúng tôi nói là đang cố gắng chứ làm sao mà không được nói? Còn bạn muốn chê thì cứ chê đi ai nói gì bạn đâu? Còn nếu thực sự có Fanqin nói như thế thì bạn có thể chúng tôi xin thông tin của bạn đó được không để chúng tôi chấn chỉnh ngay? Người đông khó quản, nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng để không làm ảnh hưởng đến nhã hứng xem phim của người khác. Nhưng mà theo như lời bạn nói thì có vẻ như bạn đã xem hết tất cả phim của Phàm nên mới đưa ra nhận xét là tất cả đều đơ và không có tiến bộ nhỉ? Nếu bạn đã thấy Phàm đơ ngay từ đầu và bạn khó chịu vì điều ấy thì tại sao bạn lại kiên nhẫn xem hết tất cả phim của anh nhà rồi đưa ra kết luận như thế vậy? Tôi tò mò thật đó?
Fan chúng tôi vẫn nhận a nhà diễn vẫn chưa tốt cần cố gắng cũng chả ai cấm b k đc chê cả, chả có diễn viên nào là diễn tốt ngay từ đầu đâu b ạ, h cố gắng cũng bị chửi nữa sao . Klq chứ chủ thớt ghen ăn tức ở cái phiên vị 1 à, nó chả lq gì đến đất diễn đâu thớt ạ !!
Mị có 1 thắc mắc nho nhỏ là sao bài ném đá anh này luôn có yếu tố phụ thế nhỉ (?) lần trc thì lôi tạp chí , đại ngôn lần này thì là cái phiên vị 1 :)) ủa phiên vị liên quan đến đất diễn hở (?) có thể ném đá diễn xuất không thôi được không =]] đừng để mình đọc xong mà cứ phân vân nó đang ném đá hay gato nữa
Ok,bạn có quyền chê,và có quyền không xem nếu bạn không thích,ý mình là bạn không cần bỏ tiền ra để mua sự bực mình đâu,bạn được lựa chọn mà
Mình cũng đồng quan điểm với bạn. Người xem hoàn toàn có quyền đưa ra nhận định của cá nhân mình mà không cần phải có bất kì chuyên môn liên quan nào. Đừng nói "Mày không phải diễn viên nên mày không có quyền đánh giá" hay "Anh tao đã cố gắng rồi không khen thì đừng có nói này nói nọ", đấy là nguỵ biện. Chúng tôi thấy nó dở thì nói dở, nhận xét công tâm thì mới giúp idol các bạn tiến bộ được. Ai cũng như các bạn fan lao vào bênh vực cho thần tượng thì họ còn cố gắng gì. Buồn cười nhất là nhiều khi chỉ một lời góp ý nhỏ lại bị các bạn fan nhảy vào chửi. Ừ thì, anh chị nhà các bạn thì để các bạn yêu thương, còn tụi này không bỏ tiền ra mà lại phải bỏ thêm cả sự bao dung để chịu đựng cái thứ không xứng đáng với số tiền. Con giun xéo lắm cũng quằn, làm ơn hãy lắng nghe thay vì công kích vô tội vạ và nhiều khi vô não luôn.
Không phải ai từ khi sinh ra đã là thiên tài đâu bạn, tỷ lệ này chiếm rất nhỏ. Vậy nên đi học trên trường bạn mới hay nghe thầy cô nhắc đến câu "cần cù bù thông minh". Việc diễn xuất cũng vậy. Phàm có xuất phát điểm là ca sĩ, sau đó mới đá chéo sân sang làm diễn viên nên khả năng diễn xuất của Phàm không tốt, cần phải trao dồi từng ngày và cách tốt nhất chính là tham gia các vai diễn, hợp tác với nhiều bạn diễn và các đạo diễn để được chỉ bảo về mặt diễn xuất. Về chuyện phiên vị thì không phải phiên vị 1 là đất diễn nhiều nhất đâu nha bạn, phiên vị được quyết định từ nhiều yếu tố và vai diễn trong phim chỉ đóng một phần trong đó thôi. Có thể bạn ganh tỵ vì idol nhà bạn không có (nhiều) phiên vị 1 nên mới lôi việc này ra nói phải không??? Mà bạn thấy diễn không hay thì cứ chê đi chứ, quyền phát ngôn là của bạn cần gì phải chú ý tới lời người khác quá vậy. Mà tính tới hiện tại mình cũng chưa gặp Meigeni nào bảo là không được chê phim Phàm đóng dở trong khi mình vẫn chê thường xuyên.
Cố cũng bị chửi ko cố cũng bị chửi :)))) cạo trọc đầu gần năm trời có vui vẻ j, đấy gọi là cố gắng đấy.
thì anh đang cố gắng thật mà :))) cũng có ai cấm bạn không được chê đâu :))) mấy phim đầu anh còn diễn chưa tốt, đến sau này khi Tây du hàng ma 2 và xXx3 có thấy ai chê nữa đâu nhở, khen còn chưa được ấy chứ :))
Cố gắng không bị chửi nhưng cứ ca mãi bài ca "đang tiến bộ" khi đã góp mặt trong 2 đến 3 phim thì nó lại thành vấn đề nhức mắt rồi =))))