Bình luận

Nói chung nhìn lên so với người hơn thì cũng nên nhìn xuống xem có bao nhiêu người không bằng chị ấy kìa. Người ta bất tài nhưng vẫn kiếm bạc tỷ mỗi năm, nghệ sỹ nào cũng có ng ghét , có fan và có anti. Bạn thấy Yoona đẹp, bạn gọi Yoona là "nữ thần", nhưng bản thân mình thấy chị ấy bình thường, mồm móm, chân vòng kiềng, chiều cao ko quá nổi bật. Và nên bớt đánh giá chuyên môn nghệ thuật của người khác đi, vì người ta là nghệ sĩ qua đào tạo bài bản, chí ít cũng hơn mấy ahbp ngồi đây như bạn rồi, dùng chuẩn từ là chúng mình đều chưa "đủ tuổi" đi :)) Mình bias Park Bom, dù có bao nhiêu scandal và ng khác chê bai, bao nhiêu bài báo trù dập nhưng mình chưa bao giờ chê idol nhà ng khác, vì mình chưa "đủ tuổi" chuyên môn =)))
Ê cái gì thì đúng chứ nhan sắc 6/10 là sai quá sai nha :))))) Đẹp tự nhiên đéo dao kéo nha. Giờ nhìn còn trẻ hơn hồi debut nữa... Dume Dara nên đứng ngang hàng vs Yoona, Suzy, Sulli. Chứ trừ Yoona thì nói thật luôn là nhan sắc Dara trên trình mấy thím S9 nhé... Đúng là thứ Gato hết phần thiên hạ mà :))) Nói thì nói cho đúng :)))
Muốn chửi thề, từ lâu t đã lường trước những đứa độc mồm thối miệng như thế này chắc chắn bên cái page đó, đặc biệt con gián, t cap màn hình lại hết, chờ ngày đó t tag thẳng mặt từng con, mất dạy ,thấy nhà ng ta sáng đèn ăn k được đạp đổ à, ngay hôm qua lúc đọc bài bên NeBVTrans t đã có linh cảm là chúng nó sẽ qua cái page này chửi chị nhà mà, t nói méo có sai , nói thẳng 1 câu vô mặt tụi bây là CÓ VẪN HƠN KHÔNG, tụi bây có ngồi nói cả chục cfs về chị t thì chị vẫn đẹp, vẫn đi vs Gờ, vẫn bên 21, vẫn có tiền tỷ thôi, gato thì dấn thân vào showbiz đi xem có nổi được không :))))))), xem chừng nào m gặp được thần tượng của m :))))))))))
Nói Dara nhạt nhoà. Nếu đã nhạt nhoà thì tại s lại được bưng lên đây để thiên hạ phán. Chị ấy trở thành 1 mẩu của 2NE1 là có lý do, trở nên nổi tiếng cũng có nguyên nhân hết nhé. Với lại lúc Kiss nổi người ta chưa biết tới Lee Min Ho là ai đâu bạn
Bị nói bất tài thì bả cố gắng làm mọi thứ để cm bả ko bất tài, bả đi hát - chửi, đóng phim - chửi, đi show - chửi, ô thế đm chúng mày muốn thế nào??? mà chị tao ko làm gì thì bảo bất tài éo chịu phấn đấu, ngưng đi ngưng giùm cho chị bọn tao sống với
t nói thẳng mặt mày nhé , Dara hát còn hay hơn một số người mày vừa kể trên đấy , đóng phim ko phải xuất săc nhưng cũng ko đơ và một màu như "một số người" khác và t thấy chị ấy đẹp nhất đấy . Nhà mày bị chê thì bảo chị t đang cố gắng thế mà lúc nào cũng đi bash người khác..
Thật ra bạn nói đúng nhg ko có nghĩa vì vậy mà bát bỏ hết những thành quả mà Dara đã làm được. Con người thường ko giỏi ở tất cả có người giỏi nhg nhân cách tồi, Dara ko quá giỏi, đó là sự thật. Nhg vì điều đó mà nói chị là bình hoa di động là vô lý, Dara nhân cách tốt (ai từng tiếp xúc cũng yêu mến chị), khoản fanservice là best của 2NE1 (suốt thời gian khủng hoảng bả là người giữ chân fan), luôn cố gắng học hỏi (học trống học ghita), hơn nữa trước khi vào 2NE1 chị đã có một lượng fan rất nhiều ở Philippine rồi. Một người luôn nỗ lực như vậy thì nên nhận đc sự ủng hộ thay vì bị ném đá như một kẻ vô dụng ăn ko ngồi rồi câu fame để nổi tiếng chứ nhỉ.
Tao đ care mày bash mợ nhà tao đâu =)))) Tao công nhận giọng bả k nổi trội thôi còn đâu mày nhìn lại nhìn lại cái mày viết xem đúng đk bn phần. Mày nên nhớ YG k chứa kẻ bất tài, mợ nhà tao cũng k cần phải hát nhép mọi mặt trận mày hiểu k =)))) Còn khoản nhan sắc nhạt nhoà thì mày lại lỗi mẹ r con thớt ạ =)))))
#Nonfan Nói 1 câu ngắn gọn đủ hiểu thôi nhé: Dara là 2NE1 và 1 khi bạn nói 2NE1 bất tài bạn nên xem lại não của mình. Thế nhé :)
Vẫn thích Dara nhưng b thớt này ns cũng ko hoàn toàn sai. Chỉ ko đồng ý phần sắc đẹp thôi, t thấy Dara đẹp hơn 1 số đông người thớt kể tên trên kia đó :))
Ngoài cái chuyện teencode và viết tắt ra thì bạn này cũng có ý đúng đấy chứ. Sự thật là hiện giờ fan vẫn không chấp nhận sự thật rằng Dara không giỏi ở khoản nào và xuất sắc mảng nào cả. Khi nhắc đến Dara, người ta chỉ nhớ đến 2NE1, còn ngoài ra? Diễn xuất? Không. Ca hát? Thiệt chứ có mỗi bài Kiss nghe được, nhưng lúc diễn live cũng yếu bỏ xừ ấy. Dance? Chị ấy không hợp. Đi show? Không nổi trội. Cái chị ấy giỏi nhất có lẽ là đóng quảng cáo, và làm những show liên quan đến sắc đẹp. Đương nhiên mình không bash Dara, mình thích 2NE1 từ hồi mới ra I Don't Care, nhưng có 1 số chuyện không thể phủ nhận được. Khi nhắc đến Dara thì người ta chỉ nhớ là 1 mẩu của 2NE1 và là người phụ nữ có nhan sắc bất chấp thời gian.
Không phản đối bài của thớt nhưng khuyên thớt thật lòng thớt không nên đem Dara lên so sánh với những người khác =))) Vì mỗi người có 1 vẻ đẹp riêng :v Riêng về vụ ca hát quả thật phải đồng ý với thớt =))) Mình không biết fan Dara bao biện thế nào về giọng của Dara nhưng riêng vụ live yếu thì xác cmn định rồi =)))))))
Ê tụi bây tao cũng muốn được đẹp nhạt nhoà như zị á k cần baby face sexy body này nọ :))) tao chỉ cần sau này đi kế con tao mà mọi người tưởng tao là em nó là chị là tao aukay rồi :))
Bất tài? :v Lên tiếng thì chúng mày lại bảo bao biện, bảo vệ, không biết thẳng sự thật :3 Nhưng chúng mày nên nhớ Sandara Park của bọn tao đã có những cố gắng không ngừng nghỉ để có được ngày hôm nay. Đừng có phủ nhận mọi thứ như thế :3 Xem phim, xem show rồi để xem ai tàm tạm, ai nhạt nhé :))
Ờ chị t đẹp nhạt nhòe,chưa xem phim bả đóng mà chê theo knet là thấy m hl rồi. Xin lỗi chứ sau khi one step được công chiếu thì knet tự vả bom bốp vào miệng nhé( điểm đánh giá cho phim là 9.10 do knet chấm, diễn xuất được khen mà đéo hiểu sao netizenbuzz đéo dịch) Đm còn hát live thì bả ổn , có mấy stage bả live yếu ? Vc có mr.removed để chưng à? Giọng của bả tuy mỏng nhưng line của bả toàn là điểm nhấn , giọng nghe ngọt nhưng đéo chua nhé. Vẻ đẹp nhạt nhòa? Nhìn vaog kpop hồi 2009 đi, 10 cô như 1 , nhưng đưa pic Dara là người ta nhận ra liền , còn mấy cô kia nhìn gần cả năm trời mới phân biệt được mặt...
Bài này thấy người ta nói có phần đúng đấy :) bạn này k có ném đá sắc đẹp đâu nên bớt kêu " chị vẫn đẹp " đi, ai kêu " đẹp là một loại tài năng" thì thôi cũng cạn lời r :) ngta bash idol mình bất tài thì mình phải đưa ra dẫn chứng cụ thể idol mình làm được những gì chứ ngày tối cứ ai bash là kêu " đẹp " ra để nói.
Nói Dara bất tài chứ con thớt làm được như chị ấy chưa. Lỗ tai bị thủng cmnr nghe Kiss của Dara chưa tuy giọng không khủng như Bom,Minzy nhưng hơi bị ngọt nhé,nhảy tốt,xinh đẹp nữa,t đoán con thớt chả bằng cái móng chân Dara đâu. Cứ thử 30t xem m có đẹp lồng lộn được như Dara ko rồi hãy nói Dara nhạt nhoà
Đhs có mấy má "bài dài quá lười đọc, cần tóm tắt" thế m đi học coa cần đọc bài ko hay người ta tóm tắt cho. Nhảm nhí! Nói thẳng ra là ko muốn thấy idol bị báh đi :)
không định nói gì hết cơ mà chưa xem bộ nào chị diễn hết mà thẳng tay cho chị 3/10 vì tin đồn thì buồn cười tụt quần nha =)))))))))))))))